Thuốc Emingaton là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì?

238

Thuốc Emingaton là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì? CHI TIẾT


THÀNH PHẦN

Vitamin A, E, B2, PP, D3, B1, B6, C

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Trên mắt: vitamin A có vai trò quan trọng tạo sắc tố võng mạc giúp điều tiết mắt, mắt nhìn được trong điều kiện thiếu ánh sáng.

– Cơ chế: trong bóng tối vitamin A(cis-retinal) cấu kết với protein là opsin tạo nên sắc tố võng mạc rhodópin là sắc tố mẫn cảm với ánh sáng có cường độ thấp giúp mắt nhìn được trong điều kiện thiếu ánh sáng. KHi ra ánh sáng, rhodopsin lại phân huỷ phóng thích ra opsin và trans-retinal. Sau đó , trans-retinal lại chuyển thành dạng cis-retinal. Do đó nếu cơ thể thiếu vitamin A, tài năng nhìn trong tối giảm gây bệnh quáng gà, nếu không điều trị kịp thời sẽ mù loà.

Trên da và niêm mạc: Vitamin A rất cần cho giai đoạn biệt hoá các tế bàobiểu mô ở da và niêm mạc, có vai trò bảo kê sự toàn vẹn của cơ cấu và chức năng của biểu mô khắp cơ thể , đặc biệt là biểu mô trụ của nhu mô mắt.

Vitamin A làm tăng tiết chất nhầy và ức chế sự sừng hoá. Khi thiếu vitamin A, giai đoạn tiết chất nhày bị giảm hoặc mất, biểu mô sẽ bị teo và thay vào đó là các lớp keratin dày lên làm da trở lên khô, nứt nẻ và sần sùi.

Trên xương: vitamin A có vai trò giúp cho sự sản xuất xương và tham gia vào giai đoạn sản xuất cơ thể , khác biệt ở con nít . Nếu thiếu vitamin A con nít sẽ còi xương, chậm lớn.

Trên hệ miễn nhiễm : vitamin A giúp sản xuất lách và tuyến ức là 2 cơ quan sản xuất lympho bào có vai trò miễn nhiễm của cơ thể ,tăng tổng hợp các protein miễn nhiễm .

Trong thời hạn vừa mới đây , có nhiều nghiên cứu và phân tích chứng minh vitamin A và tiền chất caroten có chức năng chống oxy hóa và tăng sức đề kháng của cơ thể . Khi thiếu vitamin A cơ thể dễ bị nhiễm khuẩn và dễ mẫn cảm với các tác nhân gay ung nhọt .

Khi thiếu vitamin A còn dễ tổn thương đường hô hấp, tiết niệu, sinh dục và thiếu máu nhược sắc.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Uống: người lớn 2–6 viên hoặc 20–60 giọt/ngày. Trẻ em 1-3 viên/ngày hoặc 10–30 giọt.

Tiêm sâu cơ chân : người lớn, con nít từ 15 tuổi trở lên: cứ 6 tháng tiêm 1 lần 1 ống 500.000đvqt

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Dùng song song với dầu parafin.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 2 vỉ x 15 viên, hộp 4 vỉ x 15 viên nag mềm

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây – VIỆT NAM

Sản phẩm này Chưa hẳn là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc điều trị bệnh 

Hình Ảnh

Emingaton

Emingaton

Nếu còn câu hỏi về những sản phẩm Vitamin và Khoáng chất Emingaton như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có chức năng gì? có chức năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? phấn kích can hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc thực bụng cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết : Emingaton (Emingaton Vitamin và khoáng vật giá bao lăm tiền?)

Item :71

Trên mắt: vitamin A có vai trò quan trọng tạo sắc tố võng mạc giúp điều tiết mắt mắt nhìn được trong điều kiện thiếu &aacute