Thuốc Eighteen gel 10g là thuốc gì, giá bao nhiêu? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Eighteen gel 10g là thuốc gì, giá bao nhiêu? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Eighteen gel 10g là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá sản phẩm là bao nhiêu ? …………… là những thắc mắc người tiêu dùng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin diễn đạt  Thuốc Eighteen gel 10g  để giúp người tiêu dùng giải đáp những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Erythromycin


THÀNH PHẦN

Hoạt chất: Erythromycin

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Gel trị mụn EIGHTEEN với Erythromycin là hoạt chất chính – có tác dụng ức chế sự sản xuất của vi khuẩn gây mụn Propionibacterium song song ngăn chặn thời kỳ viêm nhiễm – giúp điều trị hiệu quả các loại mụn trứng cá, không giống nhau với mụn trứng cá có kèm viêm nhiễm như mụn mủ, sần viêm hoặc các tổn thương da do vi khuẩn gây ra.

Điều trị tại chỗ mụn trứng cá (mụn bị viêm nhiễm cố nhiên mụn mủ và dát sần).

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Thoa thuốc 1 – 2 lần mỗi ngày sau khi đã rửa sạch vùng da bị mụn bằng nước ấm và thấm khô.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Bệnh nhân bị quá mẫn cảm với thuốc này hoặc kháng sinh nhóm macrolide.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp chứa 1 tuýp 10g.

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty TNHH Phil Inter Pharma

Hình Ảnh

Eighteen gel 10g

Eighteen gel 10g

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc kháng sinh Eighteen gel 10g như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có tác dụng gì? có tác dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui vẻ liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực lòng cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : Eighteen gel 10g (Thuốc Eighteen gel 10g)

Item :37

Thuốc Eighteen gel 10g chứa Erythromycin là thuốc bôi trị mụn trứng cá có viêm như mụn mủ, mụn bọc, sần viêm, các thương tổn da do vi khuẩn

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng