Thuốc Egaten 250mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Egaten 250mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Egaten 250mg là gì ? bộ phận thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá mặt hàng là bao nhiêu ? …………… là những câu hỏi quý khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin mô tả  Thuốc Egaten 250mg  để giúp quý khách hàng giải đáp những câu hỏi trên.

HOẠT CHẤT

Triclabendazole


THÀNH PHẦN

Triclabendazole 250 mg

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

– Bệnh sán lá gan do Fasciola gigantica.

– Bệnh sán lá phổi (dịch khái huyết) do Paragonimus westermani hoặc các chủng Paragonimus khác.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Dùng đường uống sau bữa ăn (xem phần “tác động của thức ăn” trong phần Dược động học). Nuốt viên thuốc với thức uống và không nhai.

Nên chỉnh liều dùng triclabendazole theo cân nặng người bệnh . Viên nén có vạch và dễ bẻ thành hai nửa bằng nhau để chia liều chính xác hơn.

Người lớn:

10mg/kg thể trọng dưới dạng một liều đơn.

Trong tình huống không phục vụ điều trị với liều 10 mg/kg thể trọng, có thể tăng liều đến 20 mg/kg thể trọng và chia liều thành 2 lần cách nhau 12-24 giờ.

Đã có kinh nghiệm điều trị đồng thời với thuốc chống co thắt làm giảm đau và giảm thiểu nguy cơ bị vàng da.

Trẻ em từ 6 tuổi trở lên:

Mặc dù các dữ liệu lâm sàng còn hạn chế ở nhóm tuổi này nhưng chưa có chứng cứ về sự khác biệt giữa người lớn và trẻ nít về hiệu quả hay độ an toàn . Liều lượng và thời hạn điều trị gần giống như với người lớn.

Do có thể có bất xứng đáng kể giữa kích cỡ ký sinh trùng và đường mật ở trẻ nít , cần xem xét điều trị đồng thời với thuốc chống co thắt.

Trẻ em dưới 6 tuổi:

Chưa có kinh nghiệm điều trị triclabendazole cho nhóm tuổi này.

Bệnh nhân cao tuổi:

Chưa có thông báo về mối tương tác giữa tuổi và tác dụng của triclabendazole ở người bệnh già.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với các bộ phận của thuốc

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

hộp 1 vỉ 4 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Novartis Pharma- THụy Sỹ

Hình Ảnh

Egaten 250mg

Egaten 250mg

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Thuốc trị kí sinh trùng Egaten 250mg như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có tác dụng gì? có tác dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui mừng can hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc tình thật cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết : Egaten 250mg (Thuốc Egaten 250mg)

Item :56

Thuốc Egaten 250mg chứa Triclabendazole trị Bệnh sán lá gan do Fasciola gigantica, bệnh sán lá phổi do Paragonimus westermani hoặc các chủng Paragonimus khác

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng