Thuốc Efferalgan 500 effer – Thuốc có tác dụng giảm đau hạ sốt

Đánh giá

Thuốc Efferalgan 500 effer - Thuốc có tác dụng giảm đau hạ sốt CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Paracetamol


Efferalgan 500  là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá mặt hàng là bao lăm ? …………… là những câu hỏi quý khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin diễn giả   Efferalgan 500    để giúp quý khách hàng giải đáp những câu hỏi trên .

THÀNH PHẦN

Paracetamol 500 mg

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Paracetamol được dùng rộng tãi trong chữa trị các chứng đau và sốt từ nhẹ đến vừa.

Đau:

Paracetamol được dùng giảm đau tạm thời trong chữa trị chứng đau nhẹ và vừa: đau đầu , đau răng, đau bụng kinh… Thuốc có hiệu quả tốt nhất là giảm đau cường độ thấp có cội nguồn Chưa hẳn nội tạng.

Paracetamol không có chức năng trị thấp khớp .

Paracetamol là thuốcthay thế sửa chữa salicylat (được ngưỡng mộ ở người bệnh chống chủ trị hoặc không dung nạp salicylat) để giảm đau nhẹ hoặc hạ sốt.

Sốt:

Paracetamol thường được dùng để giảm thân nhiệt ở người bệnh sốt, khi sốt có thể vô ích hoặc khi hạ sốt toàn bộ không đặc hiệu, không ảnh hưởng đến tiến trình của bệnh căn bản và có thể che giấu tình hình bệnh của người bệnh .

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Dùng uống, hòa tan thuốc trong một lượng nước phù hợp , uống ngay sau khi thuốc nam n hết, các lần cách nhau không dưới 4 giờ. Liều lượng: Liều trung bình lời khuyên : 10 – 15 mg/kg thể trọng trong 4 – 6 giờ, không quá 60 mg/kg thể trọng trong 24 giờ. Hoặc dùng thuốc theo chỉ dẫn của thầy thuốc . Lưu ý : Không được kéo dài việc dùng paracetamol để tự chữa trị cho trẻ mỏ khi : Triệu chứng đau đã kéo dài quá 5 ngày. Triệu chứng sốt cao (trên 39,5oC) đã kéo dài quá 3 ngày.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Người bệnh nhiều lần mất máu hoặc có bệnh tim, phổi, thận, hoặc gan.

Người bệnh quá mẫn với paracetamol.

Người bệnh thiếu hụt glucose – 6 – phosphat dehydrogenase.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 4 vỉ x 4 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Laboratoires UPSA – PHÁP

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Paracetamol Inf.1g/100ml BIVID

Paracetamol GES 10mg/ml Inf.100ml

Paracetamol 500mg DHG

Panadol trẻ mỏ  250mg

Tylenol Tab.650

Efferalgan 500 

Paracetamol-AnDo

Maxedo 650mg

patandol USA

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Efferalgan 500 effer.

Efferalgan 500 effer.

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Thuốc hạ sốt, giảm đau Efferalgan 500 effer. như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có chức năng gì? có chức năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui miệng liên quan ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc thực bụng cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết : Efferalgan 500 effer. (Thuốc Efferalgan 500 effer. – Thuốc có chức năng giảm đau hạ sốt)

Item :57

Thuốc Efferalgan 500 chứa Paracetamol là thuốc giảm đau, hạ sốt dùng điều trị ngắn các cơn đau trung bình, đặc biệt sau khi mổ và điều trị ngắn các cơn sốt

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng