Thuốc Dolfenal 500mg – Thuốc có tác dụng làm giảm đau

Đánh giá

Thuốc Dolfenal 500mg - Thuốc có tác dụng làm giảm đau CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Mefenamic acid


Thuốc Dolfenal 500mg là gì ? phần tử thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá sản phẩm là bao lăm ? …………… là những thắc mắc khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin thể hiện  Thuốc Dolfenal 500mg    để giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc trên .

THÀNH PHẦN

Mefenamic acid 500mg

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Dolfenal được công năng để làm giảm các chứng đau về thân thể và đau do tâm thần từ nhẹ đến trung bình , nhức đầu , đau nửa đầu, đau do chấn thương, đau sau khi sinh, đau hậu phẫu, đau răng, đau và sốt theo sau viêm các loại, đau kinh, đau hạ vị.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Mỗi lần uống 1 viên, 3 lần/ngày hay theo sự công năng của bác sĩ . Nên uống trong bữa ăn và mỗi đợt trị liệu không nên kéo dài quá 7 ngày.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Không chuyên dụng cho bệnh nhân suy thận, suy gan.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 25 vỉ xé x 4 viên nén bao phim

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty UNITED PHARMA – Việt Nam – VIỆT NAM

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thuốc Ponstan500

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Dolfenal 500mg

Dolfenal 500mg

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc hạ sốt, giảm đau Dolfenal 500mg như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có tính năng gì? có tính năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui lòng hệ trọng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc tình thực cảm ơn khách hàng đã đọc Post bài viết : Dolfenal 500mg (Thuốc Dolfenal 500mg – Thuốc có tính năng làm giảm đau)

Item :37

Thuốc Dolfenal 500mg chứa Acid Mefenamic làm giảm đau của cơ thể và các chứng đau do thần kinh, nhức đầu, đau nửa đầu, đau sau phẫu thuật, đau răng

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng