Thuốc Dimethicon: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc Dimethicon: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền? Thuốc Dimethicon là gì? Dưới đó là chỉ dẫn sử dụng thuốc gốc Dimethicon bao gồm thông báo chức năng , liều dùng, thúc đẩy thuốc, chức năng phụ… cùng những lưu ý khi sử dụng thuốc Dimethicon.

Thông tin chung

Thuốc Dimethicon là gì?

Thuốc Dimethicon là thuốc gốc có bộ phận chính chứa Dimethicone. Thuốc thuộc nhóm Thuốc đường tiêu hóa chứa hoạt chất chính Dimethicon

 • Tên thuốc: Dimethicon
 • Phân loại: Thuốc gốc
 • Tên khác: Dimethicone
 • Tên dược chất gốc: Dimethicon
 • Tên biệt dược:
 • Tên biệt dược mới: Gebhart, Norash, Ovalgel chewable tablets, Panthicone-F Tab, Pantyrase, Pepsia
 • Nhóm thuốc: Thuốc đường tiêu hóa

Thành phần

 • Dimethicone

Thuốc Dimethicon có chứa bộ phận chính là Dimethicone , các hoạt chất khác và tá dược toàn diện hàm lượng thuốc nhà cung phát triển hỗ trợ .

Dạng thuốc và hàm lượng

Dimethicone 500 cSt: 255,5 mg Thường với mỗi sản phẩm nhà phát triển luôn phát triển nhiều các dạng thuốc khác biệt (với mỗi dangh khác biệt lại có hàm lượng khác biệt ) để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các dạng thuốc phổ biến phân theo đường dùng gồm:

 • Các dạng thuốc uống (viên, bột, dung dịch, nhũ dịch, hỗn dịch);
 • Các dạng thuốc tiêm (dung dịch, hỗn dịch, nhũ dịch, bột pha tiêm, dịch truyền);
 • Các dạng thuốc dùng ngoài (thuốc bôi trên da, thuốc nhỏ lên niêm mạc, thuốc súc miệng);
 • Các dạng thuốc đặt vào các hốc thiên nhiên trên thân thể (thuốc đặt lỗ đít , thuốc trứng đặt âm đạo…).

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên bao bì sản phẩm hoặc trong tờ chỉ dẫn sử dụng để biết thông báo chính xác dạng thuốc và hàm lượng trong sản phẩm .

Tác dụng

Thuốc Dimethicon có chức năng gì?

Tác dụng của thuốc Dimethicon được quy định ở mục chức năng , chức năng Dimethicon trong tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc. Màng kiểm soát an ninh chống đầy hơi.

Tác dụng, chức năng thuốc Dimethicon trong trường hợp khác

Mỗi bài thuốc phát triển đều có chức năng chính để chữa trị một số bệnh lý hay tình trạng chi tiết . Chính gì vậy chỉ sử dụng thuốc Dimethicon để chữa trị các bên h lý được quy định trong chỉ dẫn sử dụng. Mặc dù thuốc Dimethicon có thể có một số chức năng khác không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được phê chuẩn bạn chỉ sử dụng thuốc này để chữa trị một số bệnh lý khác khi có công năng của thầy thuốc .

Chỉ định

Thông tin công năng thuốc Dimethicon: Điều trị biểu hiện các rối loạn khó tiêu.

Chống công năng

Thông tin chống công năng thuốc Dimethicon:

Liều lượng và Cách sử dụng

Cách dùng thuốc Dimethicon

Mỗi bài thuốc , dược phẩm phát triển theo dạng thuốc khác biệt và có Cách sử dụng khác biệt theo đường dùng. Các đường dùng thuốc phổ biến phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ chỉ dẫn Cách sử dụng Dimethicon ghi trên từ chỉ dẫn sử dụng thuốc, không tự tiện sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc Dimethicon.

Liều lượng dùng Dimethicon

Quy định chung về liều dùng thuốc Dimethicon Uống 4 – 6 viên/ngày, chia làm 2 – 3 lần, uống trước bữa ăn. Viên nang phải được uống, không nhai, với nước hay thức uống. Nên nhớ rằng có không ít yếu tố để quy định về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ dựa vào vào tình trạng , dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn vâng lệnh liều dùng được quy định trên tờ chỉ dẫn sử dụng và theo chỉ dẫn của thầy thuốc , dược sĩ.

Liều dùng thuốc Dimethicon cho người lớn

Các quy định về liều dùng thuốc thường nhằm chỉ dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được quy định trong tờ chỉ dẫn sử dụng. Không được tự tiện biên tập liều dùng thuốc khi chưa có ý kiến của thầy thuốc , dược sĩ

Liều dùng thuốc Dimethicon cho cho con nít

Các khác biệt của con nít so sánh người lớn như dược động học, dược lực học, chức năng phụ… khác biệt con nít là đối tượng không được phép đem vào thử nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính vì thế dùng thuốc cho đối tượng con nít này cần rất cẩn thận ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, khẩn cấp

Xử lý trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều

Trong các trường hợp khẩn cấp hoặc dùng quá liều có diễn giả nguy hại cần gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người thđon đả hỗ trợ cho thầy thuốc đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong trường hợp bạn quên một liều khi đang trong thời gian dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(phổ biến có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so sánh giờ được thầy thuốc thưởng thức ).Tuy nhiên, nếu thời gian đã gần với liều sau đó , hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều sau đó vào thời điểm đã quy định . Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã quy định .

Thận trọng, cảnh báo và lưu ý

Lưu ý trước khi dùng thuốc Dimethicon

Lưu ý dùng thuốc Dimethicon trong thế hệ mang thai

Lưu ý chung trong thế hệ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thế hệ thai nghén có thể gây chức năng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất cứ thời đoạn phát triển nào của thai kỳ, khác biệt là ba tháng đầu. Chính vì thế tốt nhất là không nên dùng thuốc đối với thiếu nữ có thai. Trong trường hợp bắt yêu cầu dùng, cần tham khảo kỹ ý kiến của thầy thuốc , dược sĩ trước khi quyết định.

Lưu ý dùng thuốc Dimethicon trong thế hệ cho con bú

Lưu ý chung trong thế hệ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt nhất là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thế hệ cho con bú. Rất nhiều bài thuốc chưa chứng thực hết các tác động của thuốc trong thế hệ này bà mẹ cần đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng và tham khảo ý kiến của thầy thuốc , dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Tác dụng phụ

Các chức năng phụ của thuốc Dimethicon

Phản ứng dị ứng (mẩn ngứa da, ngứa, phù mạch).

Các chức năng phụ khác

Cần lưu ý trên đây Chưa hẳn là danh mục toàn diện tất cả các chức năng phụ của thuốc Dimethicon. Trong giai đoạn sử dụng có thể xảy ra những chức năng phụ khác mà chưa diễn giả hoặc chưa được nghiên cứu . Nếu có bất cứ diễn giả khác nào về chức năng phụ không quy định trong chỉ dẫn sử dụng, hãy tham khảo ý kiến thầy thuốc hoặc dược sĩ.

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra thúc đẩy thuốc dẫn đến biểu hiện đối kháng hoặc giao kèo .

Tương tác thuốc Dimethicon với thuốc khác

Thuốc Dimethicon có thể thúc đẩy với những bài thuốc nào?

Tương tác thuốc Dimethicon với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể tác động gây biểu hiện đối kháng hoặc giao kèo với thuốc. Đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng thuốc hoặc tham khảo ý kiến của thầy thuốc , dược sĩ về việc uống thuốc Dimethicon cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và lý lẽ chức năng

Dược động học

Độ bất biến và bảo quản thuốc

Nên bảo quản thuốc Dimethicon như vậy nào

Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị tác động nếu bảo thuốc rất xấu hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến nguy hại khi sử dụng. Đọc kỹ thông báo bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ sản phẩm và tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng nên tham khảo với thầy thuốc , dược sĩ hoặc tổ chức xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc an ninh . Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có thưởng thức .

Lưu ý khác về bảo quản thuốc Dimethicon

Lưu ý không để thuốc ở tầm với của con nít , giữ thuốc tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng thuốc, cần kiểm tra lại hạn sử dụng ghi trên vỏ sản phẩm , khác biệt với những thuốc dự trữ tận nhà .

Giá bán và nơi bán

Thuốc Dimethicon giá bao nhiêu ?

Giá bán thuốc Dimethicon sẽ khác biệt ở các cơ sở vật chất kinh lợi nhuận ốc. Liên hệ nhà thuốc , phòng khám, bệnh viện hoặc các cơ sở vật chất có giấy phép kinh lợi nhuận ốc để cập nhật chính xác giá thuốc Dimethicon.

Nơi bán thuốc Dimethicon

Mua thuốc Dimethicon ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc lúc này có thể mua thuốc online hoặc các đơn vị sản xuất dược để mua sỉ thuốc Dimethicon. Với tư nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm chức năng …Để mua trực tiếp hãy đến các nhà thuốc tư nhân , nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc phòng khám hoặc các cơ sở vật chất được phép kinh lợi nhuận ốc gần nhất.
Item :271

Thuốc là thuốc gốc nhóm Thuốc đường tiêu hóa có tác dụng Màng bảo vệ chống đầy hơi.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng