Thuốc Dimecrotic Acid: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc Dimecrotic Acid: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền? Thuốc Dimecrotic Acid là gì? Dưới đấy là chỉ dẫn sử dụng thuốc gốc Dimecrotic Acid bao gồm thông tin công dụng , liều dùng, liên quan thuốc, công dụng phụ… cùng những lưu ý khi sử dụng thuốc Dimecrotic Acid.

Thông tin chung

Thuốc Dimecrotic Acid là gì?

Thuốc Dimecrotic Acid là thuốc gốc có phần tử chính chứa Dimecrotic Acid. Thuốc thuộc nhóm Thuốc đường tiêu hóa chứa hoạt chất chính Dimecrotic Acid

 • Tên thuốc: Dimecrotic Acid
 • Phân loại: Thuốc gốc
 • Tên khác:
 • Tên dược chất gốc: Dimecrotic Acid
 • Tên biệt dược: Hepadial
 • Tên biệt dược mới: Hepadial
 • Nhóm thuốc: Thuốc đường tiêu hóa

Thành phần

 • Dimecrotic Acid

Thuốc Dimecrotic Acid có chứa phần tử chính là Dimecrotic Acid , các hoạt chất khác và tá dược trọn vẹn hàm lượng thuốc nhà cung sản xuất trợ giúp .

Dạng thuốc và hàm lượng

Viên bao đường Thường với mỗi mặt hàng nhà sản xuất luôn sản xuất nhiều các dạng thuốc khác biệt (với mỗi dangh khác biệt lại có hàm lượng khác biệt ) để thích hợp với ý định sử dụng. Các dạng thuốc thông thường phân theo đường dùng gồm:

 • Các dạng thuốc uống (viên, bột, dung dịch, nhũ dịch, hỗn dịch);
 • Các dạng thuốc tiêm (dung dịch, hỗn dịch, nhũ dịch, bột pha tiêm, dịch truyền);
 • Các dạng thuốc dùng ngoài (thuốc bôi trên da, thuốc nhỏ lên niêm mạc, thuốc súc miệng);
 • Các dạng thuốc đặt vào các hốc thiên nhiên trên thân thể (thuốc đặt hậu môn , thuốc trứng đặt âm đạo…).

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên vỏ hộp mặt hàng hoặc trong tờ chỉ dẫn sử dụng để biết thông tin đúng mực dạng thuốc và hàm lượng trong mặt hàng .

Tác dụng

Thuốc Dimecrotic Acid có công dụng gì?

Tác dụng của thuốc Dimecrotic Acid được điều khoản ở mục công dụng , công dụng Dimecrotic Acid trong tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc.

Tác dụng, công dụng thuốc Dimecrotic Acid trong tình huống khác

Mỗi loại thuốc sản xuất đều có công dụng chính để điều trị một số bệnh lý hay tình trạng cụ thể . Chính gì vậy chỉ sử dụng thuốc Dimecrotic Acid để điều trị các đối tác h lý được điều khoản trong chỉ dẫn sử dụng. Mặc dù thuốc Dimecrotic Acid có thể có một số công dụng khác không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được xem xét bạn chỉ sử dụng thuốc này để điều trị một số bệnh lý khác khi có chỉ định của bác sĩ .

Chỉ định

Thông tin chỉ định thuốc Dimecrotic Acid: – Ðiều trị hiện tượng các rối loạn khó tiêu hẳn nhiên đau do cơ năng; trướng bụng vùng thượng vị, chậm tiêu, ợ hơi, đầy hơi, buồn nôn, nôn ói, táo bón.- Bất dung nạp thức ăn (buồn nôn, nôn ói, ỉa chảy , nổi mề đay…).- Rối loạn đi lại đường mật, hội chứng sau cắt bỏ túi mật.- Di chứng của viêm gan, khác biệt là viêm gan siêu vi; suy gan; kiểm soát an ninh gan ở người nghiện rượu.- Buồn nôn, nôn ói liên quan đến mang thai hoặc do uống thuốc ngừa thai.

Chống chỉ định

Thông tin chống chỉ định thuốc Dimecrotic Acid:

Liều lượng và Cách sử dụng

Cách dùng thuốc Dimecrotic Acid

Mỗi loại thuốc , dược phẩm sản xuất theo dạng thuốc khác biệt và có Cách sử dụng khác biệt theo đường dùng. Các đường dùng thuốc thông thường phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ chỉ dẫn Cách sử dụng Dimecrotic Acid ghi trên từ chỉ dẫn sử dụng thuốc, không tự ý sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc Dimecrotic Acid.

Liều lượng dùng Dimecrotic Acid

Quy định chung về liều dùng thuốc Dimecrotic Acid Dành cho người lớn.Mỗi lần uống 1 viên, trước 3 bữa ăn chính hay khi có các rối loạn. Nên nhớ rằng có quá nhiều nguyên tố để điều khoản về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ dựa vào vào tình trạng , dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn tuân thủ liều dùng được điều khoản trên tờ chỉ dẫn sử dụng và theo chỉ dẫn của bác sĩ , dược sĩ.

Liều dùng thuốc Dimecrotic Acid cho người lớn

Các điều khoản về liều dùng thuốc thường nhằm chỉ dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được điều khoản trong tờ chỉ dẫn sử dụng. Không được tự ý thay đổi liều dùng thuốc khi chưa có quan điểm của bác sĩ , dược sĩ

Liều dùng thuốc Dimecrotic Acid cho cho trẻ em

Các khác biệt của trẻ em so với người lớn như dược động học, dược lực học, công dụng phụ… khác biệt trẻ em là đối tượng không được phép đem vào thử nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính chính vì như vậy dùng thuốc cho đối tượng trẻ em này cần rất cẩn trọng ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, nguy cấp

Xử lý trong tình huống nguy cấp hoặc quá liều

Trong các tình huống nguy cấp hoặc dùng quá liều có trình diễn nguy hại cần gọi ngay cho Cơ sở cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người thđon đả trợ giúp cho bác sĩ đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong tình huống bạn quên một liều khi đang trong quá trình dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so với giờ được bác sĩ trải nghiệm ).Tuy nhiên, nếu thời hạn đã gần với liều tiếp nối , hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều tiếp nối vào thời điểm đã điều khoản . Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã điều khoản .

Thận trọng, cảnh báo và lưu ý

Lưu ý trước khi dùng thuốc Dimecrotic Acid

Không dùng trong tình huống tắc nghẽn các đường mật, suy gan nặng và suy thận nặng.Nếu xảy ra ỉa chảy hay đau bụng trong quá trình điều trị , nên tạm thời ngưng dùng thuốc.

Lưu ý dùng thuốc Dimecrotic Acid trong thế hệ mang thai

Lưu ý chung trong thế hệ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thế hệ thai nghén có thể gây công dụng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất kỳ giai đoạn sản xuất nào của thai kỳ, khác biệt là ba tháng đầu. Chính chính vì như vậy tốt đặc biệt là không nên dùng thuốc đối với thiếu nữ có thai. Trong tình huống bắt buộc phải dùng, cần tìm hiểu thêm kỹ quan điểm của bác sĩ , dược sĩ trước khi quyết định.

Lưu ý dùng thuốc Dimecrotic Acid trong thế hệ cho con bú

Lưu ý chung trong thế hệ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt đặc biệt là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thế hệ cho con bú. Rất nhiều loại thuốc chưa kiểm tra hết các tác động của thuốc trong thế hệ này bà mẹ cần đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng và tìm hiểu thêm quan điểm của bác sĩ , dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Tác dụng phụ

Các công dụng phụ của thuốc Dimecrotic Acid

Có thể bị ỉa chảy khi dùng liều cao.

Các công dụng phụ khác

Cần lưu ý trên đây không hẳn là danh mục trọn vẹn toàn bộ các công dụng phụ của thuốc Dimecrotic Acid. Trong thời kỳ sử dụng có thể xảy ra những công dụng phụ khác mà chưa trình diễn hoặc chưa được nghiên cứu và phân tích . Nếu có bất kỳ trình diễn khác nào về công dụng phụ không điều khoản trong chỉ dẫn sử dụng, hãy tìm hiểu thêm quan điểm bác sĩ hoặc dược sĩ.

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra liên quan thuốc dẫn đến hiện tượng đối kháng hoặc giao kèo .

Tương tác thuốc Dimecrotic Acid với thuốc khác

Thuốc Dimecrotic Acid có thể liên quan với những loại thuốc nào?

Tương tác thuốc Dimecrotic Acid với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể tác động gây hiện tượng đối kháng hoặc giao kèo với thuốc. Đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng thuốc hoặc tìm hiểu thêm quan điểm của bác sĩ , dược sĩ về việc uống thuốc Dimecrotic Acid cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và nguyên tắc công dụng

Lợi mật, chống co thắt đường mật.

Dược động học

Độ bất biến và bảo quản thuốc

Nên bảo quản thuốc Dimecrotic Acid như vậy nào

Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị tác động nếu bảo thuốc không hề tốt hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến nguy hại khi sử dụng. Đọc kỹ thông tin bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ mặt hàng và tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng nên tìm hiểu thêm với bác sĩ , dược sĩ hoặc tổ chức xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc an toàn . Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có trải nghiệm .

Lưu ý khác về bảo quản thuốc Dimecrotic Acid

Lưu ý không để thuốc ở tầm với của trẻ em , giữ thuốc tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng thuốc, cần đánh giá lại hạn sử dụng ghi trên vỏ mặt hàng , khác biệt với những thuốc dự phòng tại nhà .

Giá bán và nơi bán

Thuốc Dimecrotic Acid giá bao lăm ?

Giá bán thuốc Dimecrotic Acid sẽ khác biệt ở các hạ tầng kinh doanh thu ốc. Liên hệ quầy thuốc , phòng khám, bệnh viện hoặc các hạ tầng có giấy phép kinh doanh thu ốc để cập nhật đúng mực giá thuốc Dimecrotic Acid.

Nơi bán thuốc Dimecrotic Acid

Mua thuốc Dimecrotic Acid ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc lúc này có thể mua thuốc online hoặc các nhà phân phối dược để mua sỉ thuốc Dimecrotic Acid. Với tư nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm công dụng …Để mua trực tiếp hãy đến các quầy thuốc tư nhân , quầy thuốc bệnh viện, quầy thuốc phòng khám hoặc các hạ tầng được phép kinh doanh thu ốc gần nhất.
Item :282

Thuốc là thuốc gốc nhóm Thuốc đường tiêu hóa có tác dụng

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng