Thuốc Diantavic – Thuốc có tác dụng giảm đau trung bình đến nặng

Đánh giá

Thuốc Diantavic - Thuốc có tác dụng giảm đau trung bình đến nặng CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Dextropropoxyphene HCl, Paracetamol


Thuốc Diantavic là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá sản phẩm là bao lăm ? …………… là những câu hỏi người tiêu dùng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin biểu lộ   Thuốc Diantavic   để giúp người tiêu dùng giải đáp những câu hỏi trên .

THÀNH PHẦN

Mỗi viên Dextropropoxyphene HCl 30 mg Paracetamol 400 mg.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Thuốc này kết hợp hai hoạt chất có chức năng giảm đau. Thuốc được công năng điều trị các chứng đau trung bình và nặng không giảm khi dùng aspirin hay paracetamol đơn thuần .

CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG

Dành cho người lớn từ 15 tuổi trở lên

Hãy theo sự hướng dẫn của Bác sĩ. Trung bình 4 viên mỗi ngày, chia đều trong ngày. Uống thuốc với một ly nước lớn, và tốt đặc biệt là uống vào các bữa ăn chánh hoặc bữa ăn phụ. Không dùng quá 6 viên mỗi ngày.

Cách và đường dùng

Đường uống

Số lần và lúc dùng thuốc

Các liều dùng cách nhau 6 giờ (ít đặc biệt là 4 giờ). Phải uống thuốc vào các bữa ăn cánh hoặc bữa ăn phụ. Trong tình huống suy thận, các liều dùng phải cách nhau 8 giờ.

Thời gian điều trị : Không dùng thuốc lâu dài

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Bệnh thận này bệnh gan nặng, đang trong thế hệ cho con bú (xem phần có thai và cho con bú).

Nói chung, không được dùng thuốc khi đang dùng carbamazepin (một hoạt động dễ điều trị bệnh động kinh), trừ khi có quan điểm cho dùng của Bác sĩ.

Trong tình huống nghi ngại , phải hỏi quan điểm thầy thuốc hoặc dược sĩ.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 2 vỉ x 10 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty Roussel Việt Nam – VIỆT NAM

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Di-Antipain

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Diantavic

Diantavic

Nếu còn câu hỏi về những sản phẩm Thuốc hạ sốt, giảm đau Diantavic như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có chức năng gì? có chức năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui mắt can hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc tâm thành cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : Diantavic (Thuốc Diantavic – Thuốc có chức năng giảm đau trung bình đến nặng)

Item :51

Thuốc Diantavic chứa Dextropropoxyphene HCl, Paracetamol giúp giảm đau trung bình và nặng không giảm khi dùng aspirin hay paracetamol đơn thuần

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng