Thuốc Dhabifen 100mg/5ml – Thuốc có tác dụng giảm đau, hạ sốt

Đánh giá

Thuốc Dhabifen 100mg/5ml - Thuốc có tác dụng giảm đau, hạ sốt CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Ibuprofen


Dhabifen 100mg/5ml là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá mặt hàng là bao lăm ? …………… là những thắc mắc quý khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin bộc lộ    Dhabifen 100mg/5ml  để giúp quý khách hàng giải đáp những thắc mắc trên .

THÀNH PHẦN

Ibuprofen 100mg/5ml

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Chống đau và viêm từ nhẹ đến vừa: Trong một số bệnh như thống kinh (có chức năng tốt và an ninh ), đau đầu , thủ thuật về răng, cắt mép âm hộ . Dùng ibuprofen có thể giảm bớt liều thuốc chứa thuốc phiện để điều trị đau sau đại phẫu thuật hay cho người bệnh bị đau do ung bứu . Viêm khớp dạng thấp, viêm khớp dạng thấp thiếu niên.

Hạ sốt ở con trẻ .

CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG

Người lớn: Liều uống thông thường để giảm đau: 1,2 – 1,8 g/ngày, chia làm nhiều liều nhỏ tuy liều duy trì 0,6 – 1,2 g/ngày đã có hiệu quả . Nếu cần, liều có thể tăng lên , liềám muội đa lời khuyên là 2,4 g/ngày hoặc 3,2 g/ngày. Người bệnh bị viêm khớp dạng thấp thường phải dùng ibuprofen liều tốt hơn so sánh người bị thoái hóa xương – khớp.

Liều lời khuyên giảm sốt là 200 – 400 mg cách nhau 4 – 6 giờ/lần, cho tới tối đa là một ,2 g/ngày.

Trẻ em: Liều uống thông thường để giảm đau hoặc sốt là 20 – 30 mg/kg thể trọng/ngày, chia làm nhiều liều nhỏ. Tối đa có thể cho 40 mg/kg/ngày để điều trị viêm khớp dạng thấp thiếu niên nếu cần.

Ibuprofen thường không lời khuyên phục vụ trẻ trọng lượng dưới 7 kg và một số gợi ý liềám muội đa hàng ngày là 500 mg đối với trẻ trọng lượng dưới 30 kg.

Một cách khác, liều gợi ý cho con trẻ là: Ðối với sốt, 5 – 10 mg/kg (nương tựa vào chừng độ sốt) và đối với đau, 10 mg/kg; liều có thể cho cách nhau 6 – 8 giờ/lần, liềám muội đa hàng ngày 40 mg/kg.

Ðể tránh thuốc thu thập quá nhiều , khuyên nên giảm liều ibuprofen ở người có tổn thương chức năng thận. Chưa chứng thực được độ an ninh của thuốc ở người suy thận.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với ibuprofen.

Loét bao tử tá tràng tiến triển .

Quá mẫn với aspirin hay với các thuốc chống viêm không steroid khác (hen, viêm mũi, nổi mày đay sau khi dùng aspirin).

Người bệnh bị hen hay bị co thắt phế quản, rối loạn chảy máu, bệnh tim mạch, tiền sử loét bao tử tá tràng, suy gan hoặc suy thận (lưu lượng lọc cầu thận dưới 30 ml/phút).

Người bệnh đang được điều trị bằng thuốc chống đông coumarin.

Người bệnh bị suy tim sung huyết, bị giảm trọng lượng tuần hoàn do thuốc lợi niệu hoặc bị suy thận (tăng nguy cơ rối loạn chức năng thận).

Người bệnh bị bệnh tạo keo (có nguy cơ bị viêm màng não vô khuẩn. Cần cẩn thận là tất cả các người bệnh bị viêm màng não vô khuẩn đều đã có tiền sử mắc một bệnh tự miễn).

3 tháng cuối của thai kỳ.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 chai 100ml

NHÀ SẢN XUẤT

Drug Houses of Australia (Asia) Pte., Ltd – XING GA PO

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

A.T Ibuprofen Syrup

Thuốc Ibrafen Syr.30ml  

Ibrafen Syr.60ml

Nurofen Syrup.60ml

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Dhabifen 100mg/5ml

Dhabifen 100mg/5ml

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc hạ sốt, giảm đau Dhabifen 100mg/5ml như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có chức năng gì? có chức năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui lòng hệ trọng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc Post bài viết : Dhabifen 100mg/5ml (Thuốc Dhabifen 100mg/5ml – Thuốc có chức năng giảm đau, hạ sốt)

Item :75

Thuốc Dhabifen 100mg/5ml chứa Ibuprofen giúp hạ sốt, giảm đau (đau răng, đau do nhổ răng, đau đầu, đau bụng kinh, đau xương & khớp do thấp, đau do bong gân

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng