Thuốc Decamol – Thuốc điều trị cảm cúm, viêm mũi, viêm xoang

Đánh giá

Thuốc Decamol - Thuốc điều trị cảm cúm, viêm mũi, viêm xoang CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Paracetamol 500mg Phenylephrin hydroclorid 10mg Clorpheniramin meleat 2mg


Thuốc Decamol là gì ? phần tử thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá mặt hàng là bao nhiêu ? …………… là những thắc mắc khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin giới thiệu thông tin   Thuốc Decamol   để giúp khách hàng trả lời những thắc mắc trên .

THÀNH PHẦN

Paracetamol 500mg

Phenylephrin hydroclorid 10mg

Clorpheniramin meleat 2mg

Tá dược toàn diện 1 viên.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Decamol chữa trị các hiện tượng cảm phổ biến , viêm mũi dị ứng, viêm mũi vận mạch, viêm màng nhầy xuất tiết do cúm, viêm xoang và các rối loạn của đường hô hấp trên.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Theo công năng của bác sỹ

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với các phần tử của thuốc

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 5 vỉ x 20 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty Liên doanh Meyer – BPC.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Tiffy SR60ml

Decolgen Forte

Decolgen Syr.60ml

Pamin

Tricamux

Tiffy Blis.

Tiffy Syr.30ml

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Decamol

Decamol

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc hạ sốt, giảm đau Decamol như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có chức năng gì? có chức năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui miệng liên tưởng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc thật tình cảm ơn khách hàng đã đọc bài viết : Decamol (Thuốc Decamol – Thuốc chữa trị cảm cúm, viêm mũi, viêm xoang)

Item :33

Thuốc Decamol điều trị các triệu chứng cảm thông thường, viêm mũi dị ứng, viêm mũi vận mạch, viêm màng nhầy xuất tiết do cúm, viêm xoang

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng