Thuốc CP 40mg/5ml 50ml là thuốc gì, giá bao nhiêu? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc CP 40mg/5ml 50ml là thuốc gì, giá bao nhiêu? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc CP 40mg/5ml 50ml là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá mặt hàng là bao nhiêu ? …………… là những thắc mắc quý khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin bình chọn   Thuốc CP 40mg/5ml 50ml để giúp quý khách hàng trả lời những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Cefpodoxim


THÀNH PHẦN

Sau khi pha, mỗi 5ml hỗn dịch chứa Cefpodoxim Proxetil USP tương đồng với Cefpodoxim 40mg.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Viêm hầu họng và/hoặc viêm amiđan, viêm phổi xuất hiện ở số đông , các đợt cấp trầm trọng của bệnh viêm phế quản mãn, bệnh lậu cấp không biến chứng thuộc cổ tử cung và niệu đạo, các nhiễm khuẩn cấp không biến chứng ở hậu môn – trực tràng của thiếu nữ , các nhiễm khuẩn không biến chứng ở da và cấu tạo da, viêm xoang hàm trên cấp, các nhiễm khuẩn đường niệu không biến chứng (viêm lạnh lùng g).

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Có thể dùng hỗn dịch uống CP cùng hoặc không cùng với bữa ăn.

Thực hiện theo chỉ định của bác sỹ

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với các thành phần của thuốc

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 lọ chứ bột để pha 50ml hỗn dịch và một thìa đo 10ml và một ống nhỏ giọt 2,5ml.

NHÀ SẢN XUẤT

The ACME Laboratories LTD (Dhulivita, Dhamrai, Dhaka,Banglades)

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Cymodo 200mg

Dasrocef 200mg

Sepy – O 100mg

SDCef 200mg

Tizoxim 100mg

Rovanten 50ml

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

CP 40mg/5ml 50ml

CP 40mg/5ml 50ml

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc kháng sinh CP 40mg/5ml 50ml như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có tính năng gì? có tính năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? phấn kích hệ trọng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc Post bài viết : CP 40mg/5ml 50ml (Thuốc CP 40mg/5ml 50ml)

Item :36

Thuốc CP 40mg/5ml 50ml chứa Cefpodoxime trị nhiễm khuẩn hô hấp trên bao gồm viêm tai giữa cấp, viêm xoang, viêm amiđan và viêm họng, viêm phổi cấp tính

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng