Thuốc Concor COR 25mg là thuốc gì ? Thuốc tim mạch giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc Concor COR 25mg là thuốc gì ? Thuốc tim mạch giá bao nhiêu tiền? CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Bisoprolol hemifumarate

THÀNH PHẦN

Bisoprolol hemifumarate

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Điều trị bệnh suy tim mãn tính định hình từ trung bình đến trầm trọng có kèm suy giảm tác dụng tâm thu (phân xuất tống máu ≤ 35%, dựa trên điện tâm đồ) kết hợp với thuốc ức chế men chuyển, thuốc lợi tiểu và các glycoside tim

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Trước khi chữa trị suy tim mãn định hình với Concor Cor, rất cần thiết phải có một giai đoạn đánh giá khác nhau và cần được bác sĩ theo dõi liên tục .

Các điều kiện trước khi chữa trị với bisoprolol là:

– suy tim mãn định hình mà không bị suy tim cấp trong vòng 6 tuần trước đó,

– không biên tập phương thức chữa trị chủ quản trong 2 tuần vừa qua ,

– chữa trị với liều tối ưu thuốc ức chế men chuyển (hoặc các thuốc giãn mạch khác nếu không dung nạp các thuốc ức chế men chuyển) và thuốc lợi tiểu, và các thuốc glycoside tim.

Bác sĩ chữa trị cần phải có kinh nghiệm trong chữa trị suy tim mãn.

Điều trị suy tim mãn định hình với bisoprolol được khởi đầu theo phác đồ chuẩn tiếp sau đây , đáp ứng của mỗi bệnh nhân có thể tùy thuộc vào cách dung nạp của bệnh nhân đối với mỗi liều, Tức là chỉ tăng liều khi đã dung nạp tốt liều trước đó.

Tuần 1:1,25 mg bisoprolol (½ viên Concor Cor 2.5 mg) một lần/ngàyTuần 2:2,5 mg bisoprolol (1 viên Concor Cor 2.5mg) một lần/ngàyTuần 3:3,75 mg bisoprolol (1 ½ viên Concor Cor 2.5 mg)một lần/ngàyTuần 4-7:5 mg bisoprolol (2 viên Concor Cor 2.5mg) một lần/ngày*Tuần 8-11:7,5 mg bisoprolol (2 ½ viên Concor Cor 2.5mg) một lần/ngày*Tuần 12 và sau đó :10 mg bisoprolol (4 viên Concor Cor 2.5mg) một lần/ngày như liều gia hạn *

*Concor Cor 2.5 mg phù hợp cho khởi đầu chữa trị suy tim mãn định hình . Điều trị gia hạn nên dùng dạng hàm lượng cao hơn có sẵn.
Liều lời khuyên tối đa là 1 0 mg bisoprolol một lần mỗi ngày. Bệnh nhân nên được theo dõi và gia hạn ở mức liều này trừ khi không thể được do tác dụng phụ.

Sau khi khởi đầu chữa trị với liều 1,25 mg bisoprolol, bệnh nhân cần được theo dõi trong vòng 4 giờ (khác nhau theo dõi áp huyết , nhịp tim, rối loạn dẫn truyền, các dấu hiệu của suy tim nặng hơn).

Trong giai đoạn chữa trị chuẩn, suy tim nặng hơn tạm thời, ứ dịch, hạ áp huyết hay chậm nhịp tim có thể xảy ra. Trong tình huống này, lời khuyên đầu tiên nên giảm liều bisoprolol. Chỉ nên ngưng sử dụng Bisoprolol khi thật rất cần thiết nhưng nên quan tâm đến sử dụng lại khi bệnh nhân định hình trở lại .

Thời gian chữa trị : Điều trị với Concor Cor thường là chữa trị lâu dài . Việc chữa trị có thể ngưng khi rất cần thiết và sử dụng lại khi phù hợp .

Không được ngưng chữa trị đột ngột hay biên tập liều mà không hỏi quan điểm bác sĩ vì điều ấy có thể làm suy tim nặng hơn tạm thời. Đặc biệt là đối với bệnh nhân mất máu tim hầu hết , không nên ngừng chữa trị đột ngột . Nếu rất cần thiết phải ngưng chữa trị , nên giảm liều từ từ .

Các tình huống khác nhau

– Suy thận hay suy gan: Không có thông báo về dược động học của bisoprolol ở bệnh nhân suy tim mãn kèm suy gan hay suy thận. Việc xác minh liều cho các tình huống này cần vô cùng cẩn trọng .

– Người già: Không cần điều chỉnh liều.

– Trẻ em: chưa có kinh nghiệm trọn vẹn về việc sử dụng bisoprolol cho trẻ mỏ , chính vì thế không lời khuyên sử dụng Concor Cor cho trẻ mỏ .

Cách dùng: Concor Cor nên sử dụng vào buổi sáng, kèm hay không kèm thức ăn. Nuốt nguyên viên thuốc với nước, không được nhai.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Không dùng Concor Cor cho các tình huống sau:

* Suy tim cấp hoặc các giai đoạn suy tim mất bù cần tiêm truyền tĩnh mạch các thuốc gây co cơ tim

* Shock do rối loạn tác dụng tim (shock do tim)

* Rối loạn dẫn truyền nhĩ thất nghiêm trọng (block nhĩ thất độ II hay độ III) không có máy tạo nhịp

* Hội chứng suy nút xoang

* Block xoang nhĩ

* Nhịp tim chậm, gây ra triệu chứng nhận thể

* Huyết áp thấp, gây ra triệu chứng nhận thể

* Hen phế quản nặng hoặc tắc nghẽn phổi mãn tính nặng (COPD)

* Thể nặng của bệnh tắc động mạch ngoại biên hay hội chứng Raynaud

* U tuyến thượng thận chưa chữa trị (u tế bào ưa crôm)

* Toan chuyển hóa

* Mẫn cảm với bisoprolol hay bất kỳ bộ phận nào của thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Viên nén bao phim 2,5 mg : hộp 2 vỉ x 14 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Merck KGaA


Copy ghi nguồn: Trungtamthuoc.com

Link Post bài viết : Concor COR 2.5mg

Hình Ảnh

Concor COR 2.5mg

Concor COR 2.5mg

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Thuốc Tim mạch Concor COR 2.5m như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có tác dụng gì? có tác dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? phấn kích liên tưởng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực tâm cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : Concor COR 2.5m (Concor COR 2.5mg – Thuốc tim mạch giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?)

Item :126

Concor COR 2.5mg. Điều trị bệnh suy tim mãn tính ổn định từ trung bình đến trầm trọng có kèm suy giảm chức năng tâm thu (phân xuất tống máu ≤ 35% dựa trên điện tâm đ

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng