Thuốc Clovagine 100mg là thuốc gì giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Clovagine 100mg là thuốc gì giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Clovagine 100mg là gì ? bộ phận thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá mặt hàng là bao lăm ? …………… là những thắc mắc quý khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin bình chọn   Thuốc Clovagine 100mg để giúp quý khách hàng giải đáp những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Clotrimazole


THÀNH PHẦN

Clotrimazole

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Ðiều trị tại chỗ tinea pedis (nấm da chân, nấm kẽ), tinea cruris (nấm bẹn), tinea corporis (nấm da thân, lác đồng bạc ) do T. rubrum, T. mentagrophytes, E. floccosum và M. canis; bệnh Candida do C. albicans và tinea versicolor (lang ben) do M. furfur. Thuốc cũng có chức năng trong một số trường hợp nhiễm trùng da không do vi nấm như erythrasma do Corynebacterium minutissimum.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Ðặt thuốc sâu vào âm đạo 1 viên/ngày trước khi ngủ, liên tiếp trong 6 ngày. Nên dùng thêm kem Candid thoa vùng âm hộ .

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Tăng cảm đối với clotrimazole hay imidazole bôi tại chỗ.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 10 vỉ x 6 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Korea United Pharm Inc – HÀN QUỐC

Hình Ảnh

Clovagine 100mg

Clovagine 100mg

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc kháng sinh Clovagine 100mg như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có chức năng gì? có chức năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui lòng liên tưởng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc chân tình cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết : Clovagine 100mg (Thuốc Clovagine 100mg)

Item :31

Thuốc Clovagine 100mg điều trị tại chỗ tinea pedis (nấm da chân, nấm kẽ), tinea cruris (nấm bẹn), tinea corporis (nấm da thân, lác đồng tiền) do T. rubrum

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng