Thuốc Clorazepate: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc Clorazepate: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền? Thuốc Kali clorid là gì? Dưới đó là chỉ dẫn sử dụng thuốc gốc Kali clorid bao gồm thông báo công dụng , liều dùng, tác động thuốc, công dụng phụ… cùng những chu đáo khi sử dụng thuốc Kali clorid.

Thông tin chung

Thuốc Kali clorid là gì?

Thuốc Kali clorid là thuốc gốc có phần tử chính chứa . Thuốc thuộc nhóm Thuốc gây tê, mê chứa hoạt chất chính Kali clorid

 • Tên thuốc: Kali clorid
 • Phân loại: Thuốc gốc
 • Tên khác:
 • Tên dược chất gốc: Kali clorid
 • Tên biệt dược:
 • Tên biệt dược mới: Haresol, Dịch truyền tĩnh mạch Ringer lactat, Glucosamin sulfat 500, Oresol 245, Oresol 4,1 g, Oresol hương cam
 • Nhóm thuốc: Thuốc gây tê, mê

Thành phần

Thuốc Kali clorid có chứa phần tử chính là , các hoạt chất khác và tá dược vừa đủ hàm lượng thuốc nhà cung phát hành cung cấp .

Dạng thuốc và hàm lượng

Thường với mỗi sản phẩm nhà phát hành luôn phát hành nhiều các dạng thuốc đặc biệt (với mỗi dangh đặc biệt lại có hàm lượng đặc biệt ) để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các dạng thuốc thông thường phân theo đường dùng gồm:

 • Các dạng thuốc uống (viên, bột, dung dịch, nhũ dịch, hỗn dịch);
 • Các dạng thuốc tiêm (dung dịch, hỗn dịch, nhũ dịch, bột pha tiêm, dịch truyền);
 • Các dạng thuốc dùng ngoài (thuốc bôi trên da, thuốc nhỏ lên niêm mạc, thuốc súc miệng);
 • Các dạng thuốc đặt vào các hốc tự nhiên trên cơ thể (thuốc đặt hậu môn , thuốc trứng đặt âm đạo…).

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên vỏ hộp sản phẩm hoặc trong tờ chỉ dẫn sử dụng để biết thông báo chính xác dạng thuốc và hàm lượng trong sản phẩm .

Tác dụng

Thuốc Kali clorid có công dụng gì?

Tác dụng của thuốc Kali clorid được quy định ở mục công dụng , công dụng Kali clorid trong tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc.

Tác dụng, công dụng thuốc Kali clorid trong tình huống khác

Mỗi loại thuốc phát hành đều có công dụng chính để chữa trị một số bệnh lý hay tình hình chi tiết . Chính gì vậy chỉ sử dụng thuốc Kali clorid để chữa trị các bên h lý được quy định trong chỉ dẫn sử dụng. Mặc dù thuốc Kali clorid có thể có một số công dụng khác không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được coi xét bạn chỉ sử dụng thuốc này để chữa trị một số bệnh lý khác khi có chỉ định của thầy thuốc .

Chỉ định

Thông tin chỉ định thuốc Kali clorid:

Chống chỉ định

Thông tin chống chỉ định thuốc Kali clorid:

Liều lượng và Cách sử dụng

Cách dùng thuốc Kali clorid

Mỗi loại thuốc , dược phẩm phát hành theo dạng thuốc đặc biệt và có Cách sử dụng đặc biệt theo đường dùng. Các đường dùng thuốc thông thường phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ chỉ dẫn Cách sử dụng Kali clorid ghi trên từ chỉ dẫn sử dụng thuốc, không tự ý sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc Kali clorid.

Liều lượng dùng Kali clorid

Quy định chung về liều dùng thuốc Kali clorid Nên nhớ rằng có rất nhiều nhân tố để quy định về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ lệ thuộc vào tình hình , dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn tuân hành liều dùng được quy định trên tờ chỉ dẫn sử dụng và theo chỉ dẫn của thầy thuốc , dược sĩ.

Liều dùng thuốc Kali clorid cho người lớn

Các quy định về liều dùng thuốc thường nhằm chỉ dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được quy định trong tờ chỉ dẫn sử dụng. Không được tự ý thay đổi liều dùng thuốc khi chưa có quan điểm của thầy thuốc , dược sĩ

Liều dùng thuốc Kali clorid cho cho trẻ mỏ

Các đặc biệt của trẻ mỏ đối chiếu người lớn như dược động học, dược lực học, công dụng phụ… đặc biệt trẻ mỏ là đối tượng không được phép đem vào thí nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính chính vì thế dùng thuốc cho đối tượng trẻ mỏ này cần rất cảnh giác ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, khẩn cấp

Xử lý trong tình huống khẩn cấp hoặc quá liều

Trong các tình huống khẩn cấp hoặc dùng quá liều có biểu hiện nguy hại cần gọi ngay cho Thương hiệu sửa chữa cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người thđon đả cung cấp cho thầy thuốc đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong tình huống bạn quên một liều khi đang trong quá trình dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ đối chiếu giờ được thầy thuốc đòi hỏi ).Tuy nhiên, nếu thời gian đã gần với liều tiếp đến , hãy bỏ lỡ liều đã quên và dùng liều tiếp đến vào thời điểm đã quy định . Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã quy định .

Thận trọng, cảnh báo và chu đáo

Lưu ý trước khi dùng thuốc Kali clorid

Lưu ý dùng thuốc Kali clorid trong thế hệ mang thai

Lưu ý chung trong thế hệ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thế hệ thai nghén có thể gây công dụng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất cứ giai đoạn phát hành nào của thai kỳ, đặc biệt là ba tháng đầu. Chính chính vì thế tốt nhất là không nên dùng thuốc đối với thiếu nữ có thai. Trong tình huống bắt bắt buộc dùng, cần tìm hiểu thêm kỹ quan điểm của thầy thuốc , dược sĩ trước khi quyết định.

Lưu ý dùng thuốc Kali clorid trong thế hệ cho con bú

Lưu ý chung trong thế hệ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt nhất là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thế hệ cho con bú. Rất nhiều loại thuốc chưa xác định hết các ảnh hưởng của thuốc trong thế hệ này bà mẹ cần đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng và tìm hiểu thêm quan điểm của thầy thuốc , dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Tác dụng phụ

Các công dụng phụ của thuốc Kali clorid

Các công dụng phụ khác

Cần chu đáo trên đây không hẳn là danh mục vừa đủ toàn bộ các công dụng phụ của thuốc Kali clorid. Trong giai đoạn sử dụng có thể xảy ra những công dụng phụ khác mà chưa biểu hiện hoặc chưa được nghiên cứu . Nếu có bất cứ biểu hiện khác nào về công dụng phụ không quy định trong chỉ dẫn sử dụng, hãy tìm hiểu thêm quan điểm thầy thuốc hoặc dược sĩ.

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra tác động thuốc dẫn đến hiện tượng đối kháng hoặc giao kèo .

Tương tác thuốc Kali clorid với thuốc khác

Thuốc Kali clorid có thể tác động với những loại thuốc nào?

Tương tác thuốc Kali clorid với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể ảnh hưởng gây hiện tượng đối kháng hoặc giao kèo với thuốc. Đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng thuốc hoặc tìm hiểu thêm quan điểm của thầy thuốc , dược sĩ về việc uống thuốc Kali clorid cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và bề ngoài công dụng

Dược động học

Độ bình ổn và bảo quản thuốc

Nên bảo quản thuốc Kali clorid như vậy nào

Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị ảnh hưởng nếu bảo thuốc không hề tốt hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến nguy hại khi sử dụng. Đọc kỹ thông báo bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ sản phẩm và tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc chẳng thể sử dụng nên tìm hiểu thêm với thầy thuốc , dược sĩ hoặc tổ chức xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc an ninh . Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có đòi hỏi .

Lưu ý khác về bảo quản thuốc Kali clorid

Lưu ý không để thuốc ở tầm với của trẻ mỏ , giữ thuốc tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng thuốc, cần kiểm tra lại hạn sử dụng ghi trên vỏ sản phẩm , đặc biệt với những thuốc dự trữ tận nhà .

Giá bán và nơi bán

Thuốc Kali clorid giá bao nhiêu ?

Giá bán thuốc Kali clorid sẽ đặc biệt ở các cơ sở kinh lợi nhuận ốc. Liên hệ hiệu thuốc , phòng khám, bệnh viện hoặc các cơ sở có giấy phép kinh lợi nhuận ốc để cập nhật chính xác giá thuốc Kali clorid.

Nơi bán thuốc Kali clorid

Mua thuốc Kali clorid ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc hiện tại có thể mua thuốc online hoặc các đơn vi phân phối dược để mua sỉ thuốc Kali clorid. Với tư nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm công dụng …Để mua trực tiếp hãy đến các hiệu thuốc tư nhân , hiệu thuốc bệnh viện, hiệu thuốc phòng khám hoặc các cơ sở được phép kinh lợi nhuận ốc gần nhất.
Item :269

Thuốc là thuốc gốc nhóm Thuốc hướng tâm thần có tác dụng Giải lo âu, an thần, gây ngủ, giãn cơ, chống co giật, gây quên.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng