Thuốc Claxivon 625mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Claxivon 625mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Claxivon 625mg  là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá mặt hàng là bao lăm ? …………… là những câu hỏi quý khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin miêu tả  Thuốc Claxivon 625mg  để giúp quý khách hàng giải đáp những câu hỏi trên.

HOẠT CHẤT

Amoxicillin and clavulanate.


THÀNH PHẦN

Amoxicillin and clavulanate.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Các chế phẩm amoxicilin + clavulanat được dùng để chữa trị trong thời gian ngắn các trường hợp nhiễm khuẩn sau:

Nhiễm khuẩn nặng đường hô hấp trên: Viêm amidan, viêm xoang, viêm tai giữa đã được chữa trị bằng các kháng sinh thông thường nhưng không đỡ.

Nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới bởi các chủng H. influenzae và Branhamella catarrbalis sản sinh beta – lactamase: Viêm phế quản cấp và mạn, viêm phổi – phế quản.

Nhiễm khuẩn nặng đường tiết niệu – sinh dục bởi các chủng E.coli, Klebsiella và Enterobacter sản sinh: Viêm lãnh đạm g, viêm niệu đạo, viêm bể thận (nhiễm khuẩn đường sinh dục nữ).

Nhiễm khuẩn da và mô mềm: Mụn nhọt, áp xe, nhiễm khuẩn vết thương.

Nhiễm khuẩn xương và khớp: Viêm tủy xương.

Nhiễm khuẩn nha khoa: Áp xe ổ răng.

Nhiễm khuẩn khác: Nhiễm khuẩn do nạo thai, nhiễm khuẩn máu sản khoa, nhiễm khuẩn trong ổ bụng (tiêm tĩnh mạch trong nhiễm khuẩn máu, viêm phúc mạc, nhiễm khuẩn sau mổ, đề phòng nhiễm khuẩn khi mà mổ dạ dày – ruột, tử cung, đầu và cổ, tim, thận, thay khớp và đường mật).

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

 Liều lượng thường được miêu tả dưới dạng amoxicilin trong hợp chất. Vì các viên bao phim amoxicilin + clavulanat chứa 250 mg amoxicilin theo tỷ lệ 2: 1 khác với các viên chứa theo tỷ lệ 4:1 nên chẳng thể thay thế sửa chữa nhau được (thí dụ 2 viên 250 mg không tương đồng với 1 viên 500 mg; 1 viên 250 mg không tương đồng với 1 viên nhai 250 mg). Trẻ em trọng lượng dưới 40 kg không được dùng viên bao phim 250 mg.

Liều người lớn: (uống)

1 viên 250 mg (chứa 250 mg amoxicilin và 125 mg acid clavulanic) cách 8 giờ/lần.

Ðối với nhiễm khuẩn nặng và nhiễm khuẩn đường hô hấp: 1 viên 500 mg (chứa 500 mg amoxicilin + 125 mg acid clavulanic) cách 8 giờ/lần, trong 5 ngày.

Liều trẻ nít : Trẻ em từ 40 kg trở lên, uống theo liều người lớn.

Trẻ em dưới 40 kg trọng lượng : Liều thông thường : 20 mg/kg amoxicilin/ngày, chia làm nhiều lần cách nhau 8 giờ. Ðể chữa trị viêm tai giữa, viêm xoang, nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới và nhiễm khuẩn nặng, liều thông thường : 40 mg amoxicilin/kg/ngày chia làm nhiều lần cách nhau 8 giờ, trong 5 ngày. Trẻ em dưới 40 kg trọng lượng không được dùng viên bao phim 250 mg.

Ðiều trị không được vượt quá 14 ngày mà không khám lại.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

 Dị ứng với nhóm beta – lactam (các penicilin, và cephalosporin).

Cần cẩn thận đến nhân tài dị ứng chéo với các kháng sinh beta – lactam như các cephalosporin. Chú ý đến bệnh nhân có tiền sử vàng da/rối loạn tính năng gan do dùng amoxicilin và clavulanat hay các penicilin vì acid clavulanic gây tăng nguy cơ ứ mật trong gan.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Bilclamos1000mg

Medoclav Forte

Augmentin SR 1000/62.5 mg

KLAVUNAMOX 625 mg

Riclapen 500/125

Curam 625mg

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Claxivon Tab.625mg

Claxivon Tab.625mg

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Thuốc kháng sinh Claxivon Tab.625mg như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có tính năng gì? có tính năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? phấn kích liên quan ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc tình thực cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết : Claxivon Tab.625mg (Thuốc Claxivon 625mg)

Item :55

Thuốc Claxivon 625mg chứa Amoxicilin, Acid clavulanic trị ngắn hạn các nhiễm khuẩn đường hô hấp, đường tiết niệu sinh dục, da và mô mềm, xương và khớp

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng