Thuốc Clavuxel 625mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Clavuxel 625mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Clavuxel 625mg là gì ? bộ phận thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá mặt hàng là bao nhiêu ? …………… là những thắc mắc người tiêu dùng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin giới thiệu thông tin   Thuốc Clavuxel 625mg để giúp người tiêu dùng giải đáp những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Amoxicillin and clavulanate.


THÀNH PHẦN

Amoxicillin and clavulanate.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Các chế phẩm amoxicilin + clavulanat được dùng để điều trị trong tiến trình ngắn các trường hợp nhiễm khuẩn sau:

Nhiễm khuẩn nặng đường hô hấp trên: Viêm amidan, viêm xoang, viêm tai giữa đã được điều trị bằng các kháng sinh thông thường nhưng không đỡ.

Nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới bởi các chủng H. influenzae và Branhamella catarrbalis sản sinh beta – lactamase: Viêm phế quản cấp và mạn, viêm phổi – phế quản.

Nhiễm khuẩn nặng đường tiết niệu – sinh dục bởi các chủng E.coli, Klebsiella và Enterobacter sản sinh: Viêm lãnh đạm g, viêm niệu đạo, viêm bể thận (nhiễm khuẩn đường sinh dục nữ).

Nhiễm khuẩn da và mô mềm: Mụn nhọt, áp xe, nhiễm khuẩn vết thương.

Nhiễm khuẩn xương và khớp: Viêm tủy xương.

Nhiễm khuẩn nha khoa: Áp xe ổ răng.

Nhiễm khuẩn khác: Nhiễm khuẩn do nạo thai, nhiễm khuẩn máu sản khoa, nhiễm khuẩn trong ổ bụng (tiêm tĩnh mạch trong nhiễm khuẩn máu, viêm phúc mạc, nhiễm khuẩn sau mổ, đề phòng nhiễm khuẩn khi mà mổ bao tử – ruột, tử cung, đầu và cổ, tim, thận, thay khớp và đường mật).

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

 Liều lượng thường được giới thiệu thông tin dưới dạng amoxicilin trong hợp chất. Vì các viên bao phim amoxicilin + clavulanat chứa 250 mg amoxicilin theo tỷ lệ 2: 1 khác với các viên chứa theo tỷ lệ 4:1 nên chẳng thể sửa chữa nhau được (ví dụ 2 viên 250 mg không tương đồng với 1 viên 500 mg; 1 viên 250 mg không tương đồng với 1 viên nhai 250 mg). Trẻ em trọng lượng dưới 40 kg không được dùng viên bao phim 250 mg.

Liều người lớn: (uống)

1 viên 250 mg (chứa 250 mg amoxicilin và 125 mg acid clavulanic) cách 8 giờ/lần.

Ðối với nhiễm khuẩn nặng và nhiễm khuẩn đường hô hấp: 1 viên 500 mg (chứa 500 mg amoxicilin + 125 mg acid clavulanic) cách 8 giờ/lần, trong 5 ngày.

Liều trẻ thơ : Trẻ em từ 40 kg trở lên, uống theo liều người lớn.

Trẻ em dưới 40 kg trọng lượng : Liều thông thường : 20 mg/kg amoxicilin/ngày, chia làm nhiều lần cách nhau 8 giờ. Ðể điều trị viêm tai giữa, viêm xoang, nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới và nhiễm khuẩn nặng, liều thông thường : 40 mg amoxicilin/kg/ngày chia làm nhiều lần cách nhau 8 giờ, trong 5 ngày. Trẻ em dưới 40 kg trọng lượng không được dùng viên bao phim 250 mg.

Ðiều trị không được vượt quá 14 ngày mà không khám lại.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

 Dị ứng với nhóm beta – lactam (các penicilin, và cephalosporin).

Cần xem xét đến kĩ năng dị ứng chéo với các kháng sinh beta – lactam như các cephalosporin. Chú ý đến người bệnh có tiền sử vàng da/rối loạn tác dụng gan do dùng amoxicilin và clavulanat hay các penicilin vì acid clavulanic gây tăng nguy cơ ứ mật trong gan.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 4 vỉ x 8 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Lloyd Laboratories Inc

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Bilclamos1000mg

Medoclav Forte

Augmentin SR 1000/62.5 mg

KLAVUNAMOX 625 mg

Riclapen 500/125

Curam 625mg

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc kháng sinh Clavuxel Tab.625mg như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có tác dụng gì? có tác dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui lòng liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc chân tình cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : Clavuxel Tab.625mg (Thuốc Clavuxel 625mg)

Item :55

Thuốc Clavuxel 625mg chứa Amoxicilin, Acid clavulanic trị ngắn hạn các nhiễm khuẩn đường hô hấp, đường tiết niệu sinh dục, da và mô mềm, xương và khớp

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng