Thuốc Clatome 20mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Clatome 20mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Clatome 20mg  là gì ? bộ phận thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá mặt hàng là bao nhiêu ? …………… là những câu hỏi người tiêu dùng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin diễn đạt  Thuốc Clatome 20mg  để giúp người tiêu dùng trả lời những câu hỏi trên.

HOẠT CHẤT

Omeprazol


THÀNH PHẦN

Omeprazol: 20mg (dạng pellet bao tan trong ruột).

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Clatome được công năng điều trị trong các tình huống : Trào ngược dạ dày thực quản. Loét dạ dày tá tràng. Hội chứng Zollinger Ellison.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

 Điều trị chứng trào ngược dạ dày – thực quản: Liều thường dùng là một – 2 viên, uống mỗi ngày một lần trong 4 đến 8 tuần. tiếp nối , có thể điều trị duy trì với liều 1 viên/lần/ngày. Điều trị loét dạ dày – tá tràng: uống 1 viên/lần/ngày (tình huống nặng có thể dùng 2 viên) trong 4 tuần nếu là loét tá tràng, trong 8 tuần nếu là loét dạ dày . Điều trị hội chứng Zollinger-Ellison: uống 3 viên/lần (1- 6 viên mỗi ngày). Nếu dùng liều cao trên 4 viên thì chia 2 lần mỗi ngày.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với Omeprazol hoặc các bộ phận khác của thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 3 vỉ x 10 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Eloge Việt Nam
 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Eurometac

Losec Mups 20mg

Mepraz 20mg

Thuốc Komkomin IV.40mg

Thuốc Lomac 20mg

Thuốc Demosec 40mg

Omeprazol G.E.S 40mg

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Clatome 20mg

Clatome 20mg

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Thuốc Chống viêm loét Dạ dày Clatome 20mg như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có công dụng gì? có công dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui miệng liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực tâm cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : Clatome 20mg (Thuốc Clatome 20mg)

Item :41

Thuốc Clatome 20mg chứa omeprazol điều trị loét dạ dày tá tràng, viêm thực quản ăn mòn, trào ngược dạ dày (GERD) và hội chứng Zollinger-Ellison

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng