Thuốc Clarithromycin 500mg STD là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc Clarithromycin 500mg STD là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? CHI TIẾT

Thuốc Clarithromycin 500mg STD là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá sản phẩm là bao nhiêu ? …………… là những thắc mắc quý khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin bộc lộ   Thuốc Clarithromycin 500mg STD để giúp quý khách hàng giải đáp những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Clarithromycin


THÀNH PHẦN

Clarithromycin             500 mg

Tá dược vừa đủ                1 viên

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

    Clarithromycin được dùng để điều trị viêm họng và viêm amidan, nhiễm trùng hô hấp từ nhẹ đến trung bình (nhiễm khuẩn cấp tính trầm trọng trong viêm phế quản kinh niên , viêm xoang hàm trên cấp tính, viêm phổi mắc phải số đông ), nhiễm trùng da và cấu trúc da thuận lợi , viêm tai giữa cấp gây bởi vi khuẩn mẫn cảm .

    Clarithromycin cũng được dùng để điều trị nhiễm trùng lan tỏa gây bởi phức tạp Mycobacterium avium (MAC) ở những bệnh nhân nhiễm virus HIV và phòng ngừa nhiễm trùng lan tỏa phức tạp Mycobacterium avium (phòng bệnh cả sơ cấp và thứ cấp) ở những người nhiễm HIV.

    Clarithromycin dùng liên kết với amoxicillin và lansoprazol hoặc omeprazol trong điều trị nhiễm Helicobacter pylori và bệnh loét tá tràng; với omeprazol hoặc ranitidin bismuth citrat để điều trị nhiễm H. pylori ở bệnh nhân loét tá tràng phát triển .

CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG

    Liều thường dùng đối với bệnh nhân hậu 12 tuổi trở lên: 250 mg x 2 lần/ngày, có thể tăng đến 500 mg x 2 lần/ngày nếu cần thiết trong nhiễm trùng nặng, từ 7 đến 14 ngày. Trẻ em có thể dùng liều 7,5 mg/kg x 2 lần/ngày trong 5 đến 10 ngày.

    Điều trị và phòng ngừa nhiễm trùng lan tỏa do phức tạp Mycobacterium avium: 500 mg x 2 lần/ngày; trong điều trị nên dùng liên kết với thuốc kháng Mycobacterium khác.

    Để diệt trừ H. pylori có tương tác tới bệnh loét tiêu hóa: 500 mg x 2 lần/ngày, phối hợp với thuốc kháng khuẩn khác và cả thuốc ức chế bơm proton hoặc một thuốc đối kháng thụ thể H2, trong 7 đến 14 ngày.

    Đối với bệnh nhân suy thận nặng (độ thanh thải dưới 30 ml/phút): Cần giảm ½ liều clarithromycin.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

    Bệnh nhân quá mẫn với clarithromycin, erythromycin, hoặc bất cứ kháng sinh nhóm macrolid khác.

    Sử dụng đồng thời clarithromycin với 1 số thuốc như terfenadin, astemizol, cisaprid và pimozid vì có thể gây tăng nồng độ của thuốc trong huyết tương và gây độc tính trên tim nghiêm trọng và/hoặc đe dọa tính mạng .

    Sử dụng đồng thời với các alkaloid cựa lõa mạch (ergotamin, dihydroergotamin) vì có hào kiệt gây độc tính nghiêm trọng .

QUI CÁCH ĐÓNG GÓI

Vỉ 10 viên, hộp 2 vỉ.

NHÀ SẢN XUẤT

STADA-Việt  Nam

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Fonclar 250mg

Klerimed 500mg

Klacid Forte 500mg

Klacid 125mg/5ml 

Agiclari-500mg

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Clarithromycin Tab.500mg STD

Clarithromycin Tab.500mg STD

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc kháng sinh Clarithromycin Tab.500mg STD như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có tính năng gì? có tính năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui lòng liên quan ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực tình cảm ơn quý khách hàng đã đọc Post bài viết : Clarithromycin Tab.500mg STD (Thuốc Clarithromycin 500mg STD)

Item :62

Thuốc Clarithromycin 500mg STD có Clarithromycin trị viêm xoang, viêm họng, viêm amidan, viêm phổi, viêm phế quản, viêm tai giữa, nhiễm trùng da và mô mềm

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng