Thuốc Clarithromycin 250mg kháng sinh điều trị nhiễm khuẩn

Đánh giá

Thuốc Clarithromycin 250mg kháng sinh điều trị nhiễm khuẩn CHI TIẾT

Thuốc Clarithromycin 250mg là gì ? phần tử thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá sản phẩm là bao lăm ? …………… là những câu hỏi người tiêu dùng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin biểu lộ   Thuốc Clarithromycin 250mg để giúp người tiêu dùng trả lời những câu hỏi trên.

HOẠT CHẤT

Clarithromycin


THÀNH PHẦN

Clarithromycin             250 mg

Tá dược toàn vẹn                1 viên

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

    Clarithromycin được dùng để chữa trị viêm họng và viêm amidan, nhiễm trùng hô hấp từ nhẹ đến nhàng nhàng (nhiễm khuẩn cấp tính trầm trọng trong viêm phế quản mãn tính , viêm xoang hàm trên cấp tính, viêm phổi gặp phải cộng đồng ), nhiễm trùng da và cấu tạo da thuận lợi , viêm tai giữa cấp gây bởi vi khuẩn nhạy cảm .

    Clarithromycin cũng được dùng để chữa trị nhiễm trùng lan tỏa gây bởi cầu kỳ Mycobacterium avium (MAC) ở những bệnh nhân nhiễm virus HIV và phòng tránh nhiễm trùng lan tỏa cầu kỳ Mycobacterium avium (phòng bệnh cả sơ cấp và thứ cấp) ở những người nhiễm HIV.

    Clarithromycin dùng câu kết với amoxicillin và lansoprazol hoặc omeprazol trong chữa trị nhiễm Helicobacter pylori và bệnh loét tá tràng; với omeprazol hoặc ranitidin bismuth citrat để chữa trị nhiễm H. pylori ở bệnh nhân loét tá tràng tiến triển .

CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG

    Liều thường dùng đối với bệnh đôn hậu 12 tuổi trở lên: 250 mg x 2 lần/ngày, có thể tăng đến 500 mg x 2 lần/ngày nếu trọng yếu trong nhiễm trùng nặng, từ 7 đến 14 ngày. Trẻ em có thể dùng liều 7,5 mg/kg x 2 lần/ngày trong 5 đến 10 ngày.

    Điều trị và phòng tránh nhiễm trùng lan tỏa do cầu kỳ Mycobacterium avium: 500 mg x 2 lần/ngày; trong chữa trị nên dùng câu kết với thuốc kháng Mycobacterium khác.

    Để diệt trừ H. pylori có tương tác tới bệnh loét tiêu hóa: 500 mg x 2 lần/ngày, kết hợp với thuốc kháng khuẩn khác và cả thuốc ức chế bơm proton hoặc một thuốc đối kháng thụ thể H2, trong 7 đến 14 ngày.

   Đối với bệnh nhân suy thận nặng (độ thanh thải dưới 30 ml/phút): Cần giảm ½ liều clarithromycin.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

    Bệnh nhân quá mẫn với clarithromycin, erythromycin, hoặc bất kỳ kháng sinh nhóm macrolid khác.

    Sử dụng song song clarithromycin với 1 số thuốc như terfenadin, astemizol, cisaprid và pimozid vì có thể gây tăng nồng độ của thuốc trong huyết tương và gây độc tính trên tim nguy hiểm và/hoặc đe dọa tính mệnh .

    Sử dụng song song với các alkaloid cựa lõa mạch (ergotamin, dihydroergotamin) vì có kĩ năng gây độc tính nguy hiểm .

QUI CÁCH ĐÓNG GÓI

Vỉ 10 viên, hộp 2 vỉ.

NHÀ SẢN XUẤT

STADA-Việt  Nam

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Fonclar 250mg

Klerimed 500mg

Klacid Forte 500mg

Klacid 125mg/5ml 

Agiclari-500mg

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Clarithromycin Tab.250mg STD

Clarithromycin Tab.250mg STD

Nếu còn câu hỏi về những sản phẩm Thuốc kháng sinh Clarithromycin Tab.250mg STD như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có công dụng gì? có công dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui mắt hệ trọng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc chân thành cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : Clarithromycin Tab.250mg STD (Thuốc Clarithromycin 250mg)

Item :62

Clarithromycin được dùng để điều trị viêm họng và viêm amidan nhiễm trùng hô hấp từ nhẹ đến trung bình nhiễm trùng da và cấu trúc da đơn giản, viêm tai giữa

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng