Thuốc Claritek 125mg/5ml là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc Claritek 125mg/5ml là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? CHI TIẾT

Thuốc Claritek 125mg/5ml là gì ? bộ phận thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá mặt hàng là bao nhiêu ? …………… là những thắc mắc khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin diễn tả  Thuốc Claritek 125mg/5ml  để giúp khách hàng trả lời những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Clarithromycin


THÀNH PHẦN

Clarithromycin

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Clarithromycin được chủ trị thay thế cho penicilin ở người bị dị ứng với penicilin khi bị nhiễm vi khuẩn mẫn cảm như viêm amidan, viêm tai giữa, viêm xoang cấp, viêm phế quản mạn có đợt cấp, viêm phổi, da và các mô mềm. Ðiều này khó tiến hành ở Việt Nam vì bây chừ phần nhiều vi khuẩn đều kháng với các loại macrolid.

Clarithromycin chỉ nên dành để chữa trị viêm phổi do Mycoplasma pneumoniae và Legionella, bệnh bạch hầu và giai đoạn đầu của ho gà và nhiễm khuẩn cơ hội do Mycobacterium (bệnh phổi do khó hiểu MAC: Mycobacterium avium complex).

Clarithromycin được dùng phối hợp với 1 thuốc ức chế bơm proton hoặc 1 thuốc đối kháng thụ thể histamin H2 và đôi khi với 1 thuốc kháng khuẩn khác để tiệt trừ Helicobacter pylori trong chữa trị bệnh loét dạ dày – tá tràng đang phát triển .

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Clarithromycin vững bền trong môi trường acid và hấp thu tốt khi có hoặc không có thức ăn. Thời gian chữa trị clarithromycin còn tùy thuộc vào loại nhiễm khuẩn và chừng độ nặng nhẹ của bệnh và thường kéo dài 7 – 14 ngày.

Người lớn: nhiễm khuẩn đường hô hấp và da: 250 – 500 mg 2 lần/ngày. Ðối với bệnh nhân suy thận nặng, liều giảm xuống một nửa còn 250 mg 1 lần/ngày hoặc 250 mg 2 lần/ngày trong những nhiễm khuẩn nặng.

Với Mycobacterium avium nội bào (MAI): 500 mg 2 lần/ngày. Giảm liều xuống 50% nếu độ thanh thải dưới 30 ml/phút.

Trẻ em: Liều thông thường : 7,5 mg/kg thể trọng, 2 lần/ngày đến tối đa 500 mg 2 lần ngày. Viêm phổi số đông : 15 mg/kg thể trọng, 12 giờ một lần.

Clarithromycin cũng dùng phối hợp với chất ức chế bơm proton và các thuốc khác với liều 500 mg 3 lần/ngày để diệt tận gốc nhiễm Helicobacter pylori.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Người bị dị ứng với các macrolid. Chống chủ trị tuyệt đối dùng chung với terfenadin, đặc biệt trong tình huống mắc bệnh tim như loạn nhịp, nhịp chậm, khoảng Q – T kéo dài, bệnh thiếu máu cơ tim tất cả hoặc mất thăng bằng điện giải.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 lọ 25ml

NHÀ SẢN XUẤT

Getz Pharm (Pvt)., Ltd – PA KÍT XTAN

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Fonclar 250mg

Klerimed 500mg

Klacid Forte 500mg

Klacid 125mg/5ml 

Agiclari-500mg

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Claritek 125mg/5ml Susp.50ml

Claritek 125mg/5ml Susp.50ml

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc kháng sinh Claritek 125mg/5ml Susp.50ml như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có công dụng gì? có công dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui mắt hệ trọng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc tâm thành cảm ơn khách hàng đã đọc Post bài viết : Claritek 125mg/5ml Susp.50ml (Thuốc Claritek 125mg/5ml)

Item :58

Thuốc Claritek 125mg/5ml có Clarithromycin trị viêm xoang, viêm họng, viêm amidan, viêm phổi, viêm phế quản, viêm tai giữa, nhiễm trùng da và mô mềm

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng