Thuốc Ciplox 500 là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Ciplox 500 là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Ciplox 500  là gì ? phần tử thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá sản phẩm là bao lăm ? …………… là những câu hỏi quý khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin diễn giả   Thuốc Ciplox 500 để giúp quý khách hàng trả lời những câu hỏi trên.

HOẠT CHẤT

Ciprofloxacin


THÀNH PHẦN

 Ciprofloxacin

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

. Nhiễm trùng đường niệu 2. Nhiễm trùng đường ruột 3. Nhiễm trùng da và doanh nghiệp da 4. Nhiễm trùng xương khớp 5. Các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD) 6. Nhiễm trùng đường hô hấp (RTI) 7. Dự phòng nhiễm trùng cho các bệnh nhân giảm bạch huyết cầu hạt 8. Các nhiễm trùng khác do các vi khuẩn nhạy cảm với Ciprofloxacin.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Uống ngày 2 viên chia 2 lần hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

 Ciprofloxacin là chống chủ trị cho các bệnh nhân nhạy cảm với quinolon, trẻ mỏ dưới 18 tuổi, đàn bà có thai và cho con bú. Thận trọng: Phải dùng cẩn trọng Ciprofloxacin cho các bệnh nhân bị động kinh hay có tiền sử bệnh thần kinh trung ương, bệnh nhân suy gan hay suy thận, thiếu hụt glucose-6-phosphate dehydrogenase. Cần uống đủ nước khi mà điều trị bằng Ciprofloxacin. Tránh ra nắng hoặc phơi ra ánh sáng mạnh.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 10 vỉ x 10 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Cipla

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Eloge Cipro 500mg

Cifin 500mg

Ciprofloxacin 500mg

Ciprobay 500mg

Ciprobay 200mg

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Ciplox oit.

Ciplox oit.

Nếu còn câu hỏi về những sản phẩm Thuốc kháng sinh Ciplox oit. như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có tác dụng gì? có tác dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui miệng can dự ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực tình cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết : Ciplox oit. (Thuốc Ciplox 500)

Item :46

Thuốc Ciplox 500 chứa Ciprofloxacin viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm xương tủy, nhiễm khuẩn da, mô mềm, viêm ruột vi khuẩn

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng