Thuốc Cimetidin 200mg là thuốc gì, giá bao nhiêu? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Cimetidin 200mg là thuốc gì, giá bao nhiêu? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Cimetidin 200mg  là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá mặt hàng là bao lăm ? …………… là những thắc mắc người tiêu dùng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin diễn đạt  Thuốc Cimetidin 200mg  để giúp người tiêu dùng giải đáp những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Cimetidin


THÀNH PHẦN

Công thức bào chế cho 1 viên nén:

Cimetidin………………… 200 mg

Tá dược đầy đủ ………….1 viên

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

– viêm loét dạ dày tá tràng tiến triển .

– viêm loét dạ dày tá tràng do thuốc, do stress.

– Điều trị bảo trì loét tá tràng.

– Viêm thực quản thứ phát do hồi lưu dạ dày – thực quản.

– hội chứng Zollinger – Ellison.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

– viêm loét dạ dày tá tràng: 1 viên/lần, 3 lần /ngày vào các bữa ăn chính và 2 viên trước khi đi ngủ tối. Thời gian chữa trị 4 – 6 tuần.

– Điều trị bảo trì loét tá tràng: 2 viên/lần/ngày vào trước khi đi ngủ tối.

– hội chứng Zollinger – Ellison và các tình huống khác: 2 viên/lần, ngày uống 4 – 5 lần.

– Trẻ em từ 13 tháng trở lên (nếu thật rất cần thiết ): 25 – 30 mg/kg thể trọng/ngày, chia 2 –3 lần.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với cimetidine. Phụ nữ có thai và cho con bú.

THẬN TRỌNG

– Trẻ em và thiếu niên (rất dễ gặp các chức năng ngoại tháp)

– Người suy tủy.

– Người có u tế bào ưa crôm.

– Người suy gan, thận, bệnh tim mạch, bệnh mạch máu não, bệnh về chức năng hô hấp, người có bệnh glôcôm góc đóng, đái tháo đường, bệnh nhược cơ, phì đại tuyến tiền liệt và người già (dễ bị bức xúc phụ ngoại tháp hoặc/và hạ huyết áp thế đứng).

– Haloperidol có thể tác động đến nhân kiệt thực hiện những thay đổi tư thế trải nghiệm sự tỉnh ngủ và nhân kiệt phối hợp động tác, tỉ dụ điều hành máy, lái xe …

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Hội chứng ngoại tháp xảy ra ở 40 – 70% số bệnh nhân được chữa trị . Haloperidol có thể làm tăng nồng độ prolactin trong huyết tương tùy thuộc vào liều dùng.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Phần lớn các tác động thuốc là kết quả của chức năng dược lý hợp đồng và tác động chuyển hóa. Vì thân thể có sự dung nạp với nhiều chức năng phụ, nên tác động thuốc có lẽ rất cần thiết nhất trong giai đoạn sớm của chữa trị câu kết .

Phải cẩn trọng khi chữa trị haloperidol song song với các chất sau:

– Rượu: Vì có thể xảy ra chứng nằm ngồi dưng yên và loạn trương lực sau khi dùng rượu ở những bệnh nhân đang uống thuốc an thần và vì rượu có thể hạ thấp ngưỡng kháng lại chức năng phụ gây độc tâm thần .

– Thuốc chống trầm cảm: Vì có thể có chức năng dược lý hợp đồng như chức năng kháng muscarin hoặc hạ huyết áp , hoặc có tác động dược động học, và sự ức chế lẫn nhau của những enzym gan tác động đến chuyển hóa của cả thuốc an thần và thuốc chống trầm cảm 3 vòng. Dùng song song với haloperidol các thuốc chống trầm cảm có thể kéo dài và làm tăng chức năng an thần, kháng acetylcholin của mỗi thuốc đó hoặc của haloperidol.

– Lithi: Vì có thể gây độc đối với tâm thần hoặc biểu hiện ngoại tháp.

– Carbamazepin, rifampicin: Vì các thuốc này gây chạm màn hình enzym oxy hóa thuốc ở gan (cytochrom P450) và dẫn đến giảm nhiều nồng độ haloperidol trong huyết tương.

– Methyldopa: Vì có thể làm hạ huyết áp một cách đáng kể; dùng song song với haloperidol có thể gây chức năng tâm thần không mong muốn như mất nhân kiệt lý thuyết , chậm Để ý đến .

– Levodopa: Vì có thể gây ra hoặc làm trầm trọng thêm biểu hiện rối loạn tâm thần và haloperidol có thể làm giảm chức năng chữa trị của levodopa.

Cocain: Người nghiện cocain có thể tăng nguy cơ bức xúc loạn trương lực cấp sau khi uống haloperidol.

Thuốc chống viêm không steroid: Vì có thể gây ngủ gà và lấp lú nặng.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 10 vỉ x 10 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc (VINPHACO)

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Cimetidin 200mg MKP

Cimetidin Kabi 200mg/2ml

Cimetidin 200mg/2ml Vinphaco

Cimetidin 400 STD

Cimetidine 200mg Umedica

Cimetidine 200mg Flamingo

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc Chống viêm loét Dạ dày Cimetidin 200mg như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có chức năng gì? có chức năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui lòng hệ trọng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thật tâm cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : Cimetidin 200mg (Thuốc Cimetidin 200mg)

Item :101

Thuốc Cimetidin 200mg chứa Cimetidin trị duy trì loét tá tràng với liều thấp sau khi ổ loét đã lành, chứng trào ngược dạ dày thực quản gây loét

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng