Thuốc Cevit 500mg – Thuốc cung cấp vitamin C

Đánh giá

Thuốc Cevit 500mg - Thuốc cung cấp vitamin C CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Vitamin C


Cevit 500mg có bộ phận là gì? Cevit 500mg sử dụng như thế nào? Thận trọng khi sử dụng Cevit 500mg  là gì?   là những thắc mắc mà trungtamthuoc  nhận được từ người tiêu dùng khi hỏi về sản phẩm  Cevit 500mg

Bài viết sau đây trungtamthuoc xin được giới thiệu thông tin về Cevit 500mg

THÀNH PHẦN

Vitamin C

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Phòng và chữa trị thiếu vitamin C ( bệnh Scorbut) và các chứng chảy máu do thiếu vitamin C.

Tăng sức đề kháng ở thân thể khi bị bệnh nhiễm khuẩn, cảm cúm , mệt mỏi , nhiễm độc.

Thiếu máu do thiếu sắt.

Phối hợp với các thuốc chống dị ứng.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Khi không thể uống được hoặc khi nghi kém tiếp thụ , và chỉ trong những tình huống rất khác lạ , mới dùng đường tiêm. Khi dùng đường tiêm, tốt đặc biệt là nên tiêm bắp mặc dù thuốc có gây đau tại nơi tiêm.

Liều lượng:

Bệnh thiếu vitamin C (scorbut):

Dự phòng: 25 – 75 mg mỗi ngày (người lớn và con trẻ ).

Ðiều trị: Người lớn: Liều 250 – 500 mg/ngày phân thành nhiều liều nhỏ, uống ít ra trong 2 tuần.

Trẻ em: 100 – 300 mg/ngày phân thành nhiều liều nhỏ, uống ít ra trong 2 tuần.

Phối hợp với desferrioxamin để ngày càng tăng sa thải sắt (do tăng tính năng chelat – hóa của desferrioxamin) liều vitamin C: 100 – 200 mg/ngày.

Methemoglobin – huyết khi không có sẵn xanh methylen: 300 – 600 mg/ngày phân thành liều nhỏ.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Chống chỉ định dùng vitamin C liều cao cho người bị thiếu hụt glucose – 6 – phosphat dehydrogenase (G6PD) (nguy cơ thiếu máu huyết tán) người có tiền sử sỏi thận, tăng oxalat niệu và loạn chuyển hóa oxalat (tăng nguy cơ sỏi thận), bị bệnh thalassemia (tăng nguy cơ tiếp thụ sắt).

THẬN TRỌNG

Dùng vitamin C liều cao kéo dài có thể dẫn đến hiện tượng nhờn thuốc, vì vậy khi giảm liều sẽ dẫn đến thiếu hụt vitamin C. Uống liều lớn vitamin C trong khi mang thai đã dẫn đến bệnh scorbut ở trẻ lọt lòng .

Tăng oxalat niệu có thể xảy ra sau khi dùng liều cao vitamin C. Vitamin C có thể gây acid – hóa nước giải , thỉnh thoảng dẫn đến kết tủa urat hoặc cystin, hoặc sỏi oxalat, hoặc thuốc trong đường tiết niệu.

Tiêm tĩnh mạch nhanh vitamin C (sử dụng không có lí và không an toàn ) có thể dẫn đến xỉu nhất thời hoặc quay cuòng , và có thể gây ngừng tim.

Người bệnh thiếu hụt glucose – 6 – phosphat dehydrogenase dùng liều cao vitamin C tiêm tĩnh mạch hoặc uống có thể bị chứng tan máu. Huyết khối tĩnh mạch sâu cũng đã xảy ra sau khi dùng liều cao vitamin C.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Dùng song song theo tỷ trọng trên 200 mg vitamin C với 30 mg sắt nhân tố làm tăng tiếp thụ sắt qua đường bao tử – ruột; tuy vậy , phần lớn bệnh nhân đều có kỹ năng tiếp thụ sắt uống vào một cách toàn diện mà Chưa hẳn dùng song song vitamin C.

Dùng song song vitamin C với aspirin làm tăng bài tiết vitamin C và giảm bài tiết aspirin trong nước giải .

Dùng song song vitamin C và fluphenazin dẫn đến giảm nồng độ fluphenazin huyết tương. Sự acid – hóa nước giải sau khi dùng vitamin C có thể làm thay đổi sự bài tiết của các thuốc khác.

Vitamin C liều cao có thể phá hủy vitamin B12; cần khuyên bệnh nhân tránh uống vitamin C liều cao trong vòng một giờ trước hoặc sau khi uống vitamin B12.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 10 vỉ x 10 ống 5ml thuốc tiêm

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty cổ phần Dược phẩm TW Vidipha – VIỆT NAM

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Vitamin C Kabi Inj.500mg/5ml

Nat-C

Rutin C MKP

 Nat C 1000

Upsa C 1g

Vitamin C 100mg

Vitamin C 50mg

Vitamin C500mg Quảng Bình

Vita C Glucose

Ceelin-15ml

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Cevit 500mg/vitamin c/trungtamthuoc.com

Cevit 500mg/vitamin c/trungtamthuoc.com

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Vitamin và khoáng chất Cevit 500mg như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có tính năng gì? có tính năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui miệng liên tưởng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc chân tình cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : Cevit 500mg (Thuốc Cevit 500mg – Thuốc giúp đỡ vitamin C)

Item :82

Thuốc Cevit 500mg điều trị thiếu vitamin C và các chứng chảy máu do thiếu vitamin C, Tăng sức đề kháng ở cơ thể khi mắc bệnh nhiễm khuẩn, cảm cúm , mệt mỏi

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng