Thuốc Cetasone 0,5mg chứa betamethasone kháng viêm corticoid

Đánh giá

Thuốc Cetasone 0,5mg chứa betamethasone kháng viêm corticoid CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Betamethason


THÀNH PHẦN

Betamethason: ……………………………………. 0.5mg

CHỈ ĐỊNH

Dùng trong chữa trị các bệnh như sau:

-Các bệnh khớp: Viêm khớp dạng thấp, viêm bao hoạt dịch cấp và bán cấp, viêm mỏm lồi cầu, viêm bao gân cấp không đặc hiệu, viêm cơ, viêm mô xơ, viêm gân. viêm khớp, vảy nến.

-Các bệnh colagen: luput ban đỏ toàn thân, bệnh xơ cúng bì.

-Các tình trạng dị ứng: Cơn hen, hen phế quản mạn, viêm mũi dị ứng theo mùa hoặc quanh năm, viêm phế quản dị ứng nặng, viêm da dị ứng, bức xúc mẫn với thuốc về vết sâu bọ đốt ( cắn )

-Các bệnh da: thương tổn tiêm nhiễm khu trú, ohí đại của liken phẳng, ban vảy nến, sẹo lồi, luput ban dạng đĩa, ban đỏ đa dạng (hội chứng Stevens-Johnson ), viêm da tóc vảy, viêm da tiep xuc

-Các bệnh nội tiết: suy vỏ thượng thận tiên phát hoặc thứ phát (dùng phối hợp với minetalocrtivoid ), tăng sản lượng thận bẩm sinh, viêm tuýen giáp không mưng mủ và tăng calci huyết do ung bứu .

-Các bệnh mắt: các quá trình viêm và dị ứng ở mắt như : viêm kết mạc dị ứng, viêm giác mạc, viêm dây tâm thần thị giác.

-Các bệnh hô hấp: bệnh Sarcoid triệu chứng , trân khí màng phổi, xơ hoá phổi.

-Các bệnh máu: giảm thiểu cầu tự phát hoặc thứ phát ở người lớn, thiếu máu tan máu mắc phải (tự miễn), bức xúc truyền màu.

-Các bệnh tiêu hoá: viêm gan mãn tính tự miễn, các bệnh ruột già , đợt phát triển của bệnh Crohn và viêm loét đại trực tràng chảy máu.

-Các bệnh ung bứu : chữa trị tạm thời bệnh bạch huyết cầu và u lympho ở người lớn, bệnh bạch huyết cầu cấp ở trẻ con .

-Hội chứng thận hư: để hạ protein niệu và phù trong hội chứng thận hư vô tăng urê huyết tiên phát hoặc do luput ban đỏ.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

-Quá mẫn với Betamethson hoặc với các corticosteroid khác, hoặc với bất kỳ thành phần nào của Cetasone.

-Người mắc bệnh tiểu đường, tâm thần , loét dạ dày và hành tá tràng.

-Những người bệnh nhiễm nẫm toàn thân, bệnh nhiễm khuẩn và nhiễm virus

LÚC CÓ THAI và LÚC NUÔI CON BÚ

Thời kì mang thai

Sử dụng Betamethson khi mang thai hoặc người có kỹ năng mang thai phải suy nghĩ giữa ích lợi và nguy cơ của thuốc đối với người mẹ và phôi hoặc thai nhi. Trẻ lọt lòng mà mẹ đã dùng những liều Betamethson đáng kể trong thời kỳ mang thai phải được theo dõi chăm chú về các tín hiệu giảm năng tuyến thượng thận z.

Thời kỳ cho con bú

Phải suy nghĩ giữa ích lợi cho người mẹ với kỹ năng gian nguy cho trẻ nhỏ vì thuốc bái xuất và sữa mẹ có thể ức chế sự phát triển và gây các tính năng không mong muốn khác (thí dụ giảm năng tuyến thượng thận ) cho trẻ bú sữa mẹ.

LIỀU LƯỢNG và CÁCH DÙNG

Dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ .

Liều dùng chỉnh sửa tuỳ theo từng loại bệnh, chừng độ nặng nhẹ và đáp ứng của người bệnh .

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

 Hộp 1 lọ x 100 viên

copy ghi nguon trungtamthuoc.com

thuoc tuong tu dexlacyl

Hình Ảnh

Cetasone 0,5mg

Cetasone 0,5mg

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc chống viêm Cetasone 0,5mg như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có tính năng gì? có tính năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui miệng liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thành tâm cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : Cetasone 0,5mg (Thuốc Cetasone 0,5mg chứa betamethasone kháng viêm corticoid)

Item :66

Betamethason là một corticosteroid tổng hợp có tác dụng glucocorticoid được sử dụng để chống viêm chống thấp khớp và chống dị ứng

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng