Thuốc Cephalexin 500 là thuốc gì, giá bao nhiêu? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Cephalexin 500 là thuốc gì, giá bao nhiêu? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Cephalexin 500 là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá sản phẩm là bao lăm ? …………… là những câu hỏi quý khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin mô tả   Thuốc Cephalexin 500 để giúp quý khách hàng giải đáp những câu hỏi trên.

HOẠT CHẤT

Cephalexin


THÀNH PHẦN

Mỗi viên nang chứa:

Cephalexin (dùng dạng cephalexin monohydrat) 500 mg.

Tá dược: (Tinh bột biến tính, bột talc, magnesi stearat)đầy đủ 1 viên.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Nhiễm khuẩn đường hô hấp (do liên cầu và phế cầu hoại huyết beta nhóm A): Viêm phế quản cấp và mạn tính và giãn phế quản nhiễm khuẩn.

– Nhiễm khuẩn tai-mũi-họng (do H. influenzae, Branhamella catarrhalis, phế cầu, tụ cầu và liên cầu): Viêm tai giữa, viêm xương chũm, viêm xoang, viêm amidan hốc và viêm họng.

– Viêm xương – khớp (do Pr. mirabilis và tụ cầu); Nhiễm khuẩn răng.

Viêm da và các mô mềm (do tụ cầu, liên cầu);

– Nhiễm khuẩn đường niệu (do E. coli, Klebsiella, Pr. mirabilis): Viêm hững hờ g và viêm tuyến tiền liệt. Điều trị dự trữ nhiễm khuẩn đường niệu tái phát.

– Nhiễm khuẩn sản và phụ khoa.

– Bệnh lậu.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Người lớn: Uống 1-2g/ngày tuỳ theo mức độ nhiễm khuẩn, chia 4 lần. Liềtối tăm đa 4g/ ngày.

Trẻ em: Liều uống 25-60mg/kg thể trọng/ngày chia nhiều lần. Liềtối tăm đa chuyên dụng cho nhiễm khuẩn nặng có thể tới 100mg/kg thể trọng/ngày.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với các thành phần của thuốc

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 10 vỉ  x 10 viên.

NHÀ SẢN XUẤT

Brawn Laboratories Ltd

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Ospexin 500mg

Cephalexin TW 25

Servispor 500mg

Cephalexin 500 Brawn

Cephalexin 500mg Cyp

Franlex 500mg

Cephalexin 500mg

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Nếu còn câu hỏi về những sản phẩm Thuốc kháng sinh Cephalexin 500 Brawn như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có công dụng gì? có công dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui miệng liên quan ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết : Cephalexin 500 Brawn (Thuốc Cephalexin 500)

Item :35

Thuốc Cephalexin 500 chứa Cephalexin điều trị các bệnh nhiễm khuẩn phế quản – phổi – tai – mũi họng, niệu đạo và đường sinh dục, viêm khớp

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng