Thuốc Celestoderm 15g – Thuốc trị chàm, vảy nến, viêm da

Đánh giá

Thuốc Celestoderm 15g - Thuốc trị chàm, vảy nến, viêm da CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

betamethasone , neomycin


THÀNH PHẦN CỦA Celestoderm 15g

Mỗi 1 g: betamethasone 1 mg neomycin 3.5 mg.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Kem Celestoderm-V được chủ trị làm giảm những biểu thị viêm của các bệnh da đáp ứng với corticoide khi có biến chứng nhiễm trùng thứ phát do các vi khuẩn mẫn cảm với néomycine hay khi nghi ngại có anh tài nhiễm trùng do các vi khuẩn trên.

– Các chứng bệnh được chủ trị bao gồm: vẩy nến, viêm da tiếp xúc dị ứng (dermatitis venenata), viêm tâm thần da (liken simplex mạn tính ), eczema (bao gồm eczema hình đồng tiền , eczema ở trẻ nít , eczema dị ứng),  viêm da tăng tiết bã nhờn, viêm da do ánh nắng, viêm da ứ đọng, ngứa vùng lỗ đít -sinh dục và ngứa do lão hóa.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

2-3 lần/ngày. Nên xác định khoảng cách dùng liều phù hợp tùy theo mức độ trầm trọng của bệnh. Các trường hợp nhẹ có thể đáp ứng với liều một lần mỗi ngày; các trường hợp nặng hơn có thể cần bôi thuốc nhiều lần hơn trong ngày.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

-Người mẫn cảm với bất cứ bộ phận nào của thuốc.

THẬN TRỌNG

Kem Celestoderm-V không dùng trong nhãn khoa.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Các giận dữ ngoại ý tại chỗ được thông báo sinh ra với sự sử dụng corticoide tại chỗ, khác lạ khi dùng dưới lớp băng bít, bao gồm: rát bỏng, ngứa, kích ứng, khô da, viêm nang, rậm lông, nổi ban dạng trứng cá, nhược sắc tố, viêm da quanh miệng, viêm da dị ứng do tiếp xúc , lột da, nhiễm trùng thứ phát, teo da, nổi vân da và bệnh hạt kê.

Độc tính trên tai, trên thận và các giận dữ mẫn cảm đã được thông báo sinh ra thúc đẩy đến việc sử dụng néomycine tại chỗ.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

15g

NHÀ SẢN XUẤT

Schering Plough.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Celestoderm 10g

Betaderm 10g

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc Da liễu Celestoderm 15g như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có chức năng gì? có chức năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui tươi liên tưởng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thật tâm cảm ơn khách hàng đã đọc Post bài viết : Celestoderm 15g (Thuốc Celestoderm 15g – Thuốc trị chàm, vảy nến, viêm da)

Item :49

Thuốc Celestoderm trị vẩy nến, viêm da tiếp xúc, viêm thần kinh da, eczema, viêm da tiết bã, viêm da do ánh nắng, viêm da ứ đọng, ngứa vùng hậu môn-sinh dục

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng