Thuốc Cefradine 1g – Điều trị các bệnh nhiễm khuẩn do những vi khuẩn

Đánh giá

Thuốc Cefradine 1g - Điều trị các bệnh nhiễm khuẩn do những vi khuẩn CHI TIẾT

Thuốc Cefradine 1g là gì ? bộ phận thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá mặt hàng là bao nhiêu ? …………… là những câu hỏi người tiêu dùng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin biểu đạt  Thuốc Cefradine 1g  để giúp người tiêu dùng giải đáp những câu hỏi trên.


THÀNH PHẦN

Mỗi lọ chứa: Cephradin: 1g, L-Arginin: 0,5g

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Điều trị các bệnh nhiễm khuẩn do những vi khuẩn chịu công dụng (đặc biệt là tụ cầu nhờn penicillin):

Nhiễm khuẩn da và cấu tạo da, nhiễm khuẩn đường hô hấp kể cả viêm thuỳ phổi do các vi khuẩn Gram (+) mẫn cảm ; nhiễm khuẩn đường tiết niệu kể cả viêm tuyến tiền liệt và bệnh nhiễm khuẩn nặng, mạn tính khác; phòng nhiễm khuẩn trong giải phẫu .

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Theo hướng dẫn của bác sĩ

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

-Người mẫn cảm với bất cứ bộ phận nào của thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 10 lọ

NHÀ SẢN XUẤT

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Hà Tây.

Nguồn: https://trungtamthuoc.com/

Hình Ảnh

Cefradine 1g

Cefradine 1g

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Thuốc khác Cefradine 1g như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có công dụng gì? có công dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? sung sướng liên can ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thật tình cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : Cefradine 1g (Thuốc Cefradine 1g)

Item :37

Thuốc Cefradine 1g trị Nhiễm khuẩn da, nhiễm khuẩn đường hô hấp kể cả viêm thuỳ phổi do các vi khuẩn Gram (+) nhạy cảm; nhiễm khuẩn đường tiết niệu

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng