Thuốc Caviar 40 mg là thuốc gì? mua ở đâu? giá bao nhiêu?

Đánh giá

Thuốc Caviar 40 mg là thuốc gì? mua ở đâu? giá bao nhiêu? CHI TIẾT

Thuốc Caviar 40 mg là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá mặt hàng là bao nhiêu ? …………… là những thắc mắc người tiêu dùng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin giới thiệu   Thuốc Caviar 40 mg để giúp người tiêu dùng giải đáp những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Esomeprazol


THÀNH PHẦN

Esomeprazol…………40mg

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Hội chứng trào ngược dạ dày – thực quản.

Bệnh loét dạ dày – tá tràng.

Diệt Helicobacter pylori trong bệnh loét tá tràng và ngăn ngừa nguy cơ tái phát ở bệnh nhân loét tá tràng nhiễm Helicobacter pylori.

Phòng ngừa và chữa trị loét dạ dày – tá tràng gây ra do thuốc kháng viêm không steroid.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Hội chứng trào ngược dạ dày – thực quản

Để chữa trị bệnh trào ngược dạ dày -thực quản, liều khởi đầu khuyên dùng từ 20 đến 40 mg mỗi ngày, có thể kéo dài trên 4 – 8 tuần đối với bệnh nhân không lành bệnh sau 4-8 tuần chữa trị .

Trong trường hợp gia hạn hay bệnh không có triệu chứng xói mòn thực quản, có thể dùng liều 20 mg mỗi ngày.

Bệnh loét dạ dày – tá tràng

Trong liệu pháp bộ ba cấu kết với amoxicillin và clarithromycin, liều thường dùng là 20 mg esomeprazol x 2 lần/ngày trong 7 ngày hoặc 40 mg esomeprazol x 1 lần/ngày trong 10 ngày.

Bệnh loét dạ dày tá tràng do thuốc kháng viêm non-steroid

Liều yên cầu là 20 mg hoặc 40 mg x 1 lần/ngày trong 6 tháng.

Bệnh nhân suy gan

Không cần hiệu chỉnh liều đối với bệnh nhân suy gan nhẹ và vừa. Liều esomeprazol cho bệnh nhân suy gan nặng không thực sự 20 mg/ngày.

CHỐNG CHỈ ÐỊNH

Quá mẫn với hoạt chất hoặc bất kỳ thành phần tá dược nào.

Phụ nữ có thai 3 tháng đầu.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Hiếm gặp:

Giảm bạch cầu , giảm tiểu cầu, các giận dữ mẫn cảm như sốt, phù, quá mẫn/sốc, giảm natri huyết, sốt ruột , lẫn, trầm cảm, rối loạn vị giác, mờ mắt , co thắt phế quản, viêm dạ dày , nấm candida đường tiêu hóa, viêm gan có hoặc không kèm vàng da, rụng tóc, mẫn cảm ánh sáng, khó chịu , tăng tiết mồ hôi.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 3 vỉ x 10 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty dược phẩm Mediplantex 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thuốc Esapbe 20mg

GASGOOD 40MG

Vespratab 40mg

Thuốc Espanral

CAPESTO 20

Orieso 20mg

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Caviar 40 mg/chống viêm loét dạ dày /trungtamthuoc.com

Caviar 40 mg/chống viêm loét dạ dày /trungtamthuoc.com

Caviar 40

Caviar 40

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc Chống viêm loét Dạ dày Caviar 40 mg như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có tính năng gì? có tính năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? phấn kích hệ trọng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc tâm thành cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : Caviar 40 mg (Thuốc Caviar 40 mg)

Item :59

Thuốc Caviar 40 mg chứa Esomeprazol điều trị loét dạ dày tá tràng, viêm thực quản ăn mòn, trào ngược dạ dày (GERD) và hội chứng Zollinger-Ellison

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng