Thuốc Candisafe – viên đặt âm đạo điều trị nhiễm nấm và vi khuẩn

Đánh giá

Thuốc Candisafe - viên đặt âm đạo điều trị nhiễm nấm và vi khuẩn CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Clindamicin, clotrimazol


Thuốc Candisafe là gì? Thuốc Candisafe sử dụng như thế nào? Thuốc Candisafe có chức năng gì? Thuốc Candisafe mua ở đâu? Thuốc Candisafe giá bao lăm ? Thuốc Candisafe có sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú không? là những thắc mắc mà trungtamthuoc chiếm được từ khách hàng khi hỏi về Thuốc Candisafe.

Bài viết này trungtamthuoc xin được đánh giá về Thuốc Candisafe, nội dụng này chỉ mang tính chất tham khảo , người bệnh không tự ý sử dụng Thuốc Candisafe mà không có quan điểm của thầy thuốc và dược sĩ

Viêm âm đạo  là một loại bệnh phụ khoa thường gặp nhất ở nữ giới , tuy không tác động đến tính mạng nhưng nó lại là nguyên do dẫn đến với nguy cơ hiếm muộn và không ít phiền toái khác. Bệnh tác động nhiều đến đời sống và sinh hoạt của người phụ nữ và để lại nhiều di chứng và biến chứng tác động đến tuấn kiệt sản xuất và các vấn đề Năng lượng lâu dài .

Có nhiều nguyên do gây viêm âm đạo: vi khuẩn, ký sinh trùng, hay virus, dị vật hay rối loạn cân bằng nội tiết sinh dục.

Viêm do tác nhân vi sinh bao gồm nấm men Candida (albican hay non-albican), nguyên sinh động vật Trichomonas vaginalis và tạp trùng (Bacterial vginosis) là nguyên do thường gặp nhất

Thành phần của Thuốc Candisafe

 Mỗi viên nang gelatin mềm đặt âm đạo có chứa:

Clindamycin Phosphate BP tương đương với Clindamycin…………….100mg

Clotrimazole BP………….………………………………………………..100mg

Tác dụng dược lý của Thuốc Candisafe

Candisafe hòa hợp 2 tác nhân diệt khuẩn và nấm: Clindamycin là kháng sinh thuộc nhóm lincosamid, Clotrimazole là tác nhân chống nấm. Các bộ phận này tạo cho Candisafe hiệu suất cao chống nấm và vi khuẩn ở âm đạo.

Tác dụng của Clindamycin là do ức chế tổng hợp protein của vi khuẩn. Thuốc tác động trên cầu khuẩn Gram dương ưa khí, trực khuẩn Gram âm kỵ khí, trực khuẩn Gram dương kỵ khí không sinh nha bào, Cầu khuẩn Gram dương kỵ khí và 1 số vi khuẩn khác.

Clotrimazole là truốc chống nấm phổ rộng được dùng chữa trị các tình huống bệnh ngoài da do nhiễm các loài nấm gây bệnh không giống nhau , đặt biệt là Candida albicans và cũng có chức năng trên Trichomonas, Staphylococcus và Bacteroides.

Dược động học của Thuốc Candisafe

Sự kết nạp Clindamycin khi sử dụng đường đặt âm đạo tăng đều trong các tình huống có viêm nhiễm. Thuốc được bài tiết một phần qua nước đái dưới dạng hoạt động hay chất chuyển hóa, một lượng nhỏ bài tiết qua phân.

Clotrimazole xâm nhập hoàn toàn qua lớp biểu bì nhưng chỉ có một lượng nhỏ được kết nạp (3% đến 5%). Clotrimazole được chuyển hóa trong anh dũng ng hợp chất không hoạt động và thải trừ qua phân và nước đái .

Chỉ định của Thuốc Candisafe

Candisafe được công năng cho các tình huống : viêm âm đạo, viêm âm hộ – âm đạo và viêm cổ tự cụng gây nên do vi khuẩn, nấm candidas hoặc do các nguyên do phối hợp . Đôi khi dùng để triển khai giảm biểu hiện trong nhiễm Trichomonas vaginalis khi các thuốc khác có hiệu suất cao hơn bị chống công năng .

Liều lượng và Cách sử dụng  của Thuốc Candisafe

Sử dụng 1 viên đặt âm đạo hàng ngày, liên tiếp trong chí ít 7 ngày. Trong 1 vài tình huống sử dụng có thể dùng 2 viên đặt trong 1 ngày theo công năng của bác sỹ.

Đặt viên thuốc vào sâu trong âm đạo. Sẽ cao hơn nếu đặt vào buổi tối trước khi đi ngủ. Nên đặt thuốc ở tư thế nằm, đầu gối gập lại và hai đầu gối dịch ra xa nhau. Nên tiếp tục giữ tư thế nằm trong 15 phút sau khi đặt thuốc.

Chống công năng  của Thuốc Candisafe

Bệnh nhân quá mẫn với bất cứ bộ phận nào của thuốc

Thận trọng khi sử dụng Thuốc Candisafe

Thuốc chỉ dùng đặt âm đạo. Không được uống

Không dùng thuốc trong thời kỳ kinh nguyệt

Cần thận trọng khi sử dụng thuốc này cho người bệnh có bệnh đường tiêu hóa hay có tiền sử viêm đại tràng , người bệnh cao tuổi nhạy cảm không giống nhau với thuốc.

Nên giảm việc sử dụng các thức uống có chứa cồn trong thời gian chữa trị với thuốc ngày (nguy cơ gặp những giận dữ kiểu đỏ bừng mặt, bốc hỏa, nôn mửa).

Bạn tình của người bệnh cũng phải được chữa trị để tránh tái nhiễm cho người bệnh . Trong nhiều tình huống cần chữa trị phối hợp đặt thuốc âm đạo và uống thuốc viên.

Sử dụng Thuốc Candisafe cho phụ nữ có thai và cho con bú

Chưa có đủ số liệu nghiên cứu và phân tích lâm sàng về tính an ninh của thuốc đối với phụ nữ mang thai và cho con bú, nên chỉ dùng thuốc cho nhóm người bệnh này khi cần thiết . Cần quan tâm đến giữa các lợi ích đạt được và các nguy cơ có thể xảy ra.

Nếu phát hiện có thai trong thời gian chữa trị , phải hối hả hỏi quan điểm của thầy thuốc để được điều chỉnh chữa trị cho phù hợp với thực trạng của người bệnh .

Ảnh hưởng đến tuấn kiệt tài xế và quản lý máy mó c

Phải chăm chú vì thuốc này có thể gây ra chóng mặt .

Tương tác thuốc

Nhằm tránh tương tác giữa các thuốc, nhất là với disulfirame, cần báo cáo cho thầy thuốc mọi thuốc khác đang sử dụng.

Clindamycin có thể ức chế chức năng của Erythromycin và ngược lại . Thuốc có thể làm giảm chức năng của thuốc tránh thai steroid dạng uống. Diphenoxylat, loperamid hoặc opiat (những chất chống nhu động ruột) có thể làm trầm trọng thêm hội chứng viêm đại tràng do dùng clindamycin vì chúng làm chậm thải độc tố.

Sử dụng đường đặt âm đạo Clotrimazole không cho thấy sự tương tác với các tác nhân giảm đường huyết nên không tác động đến các đối tượng tiểu đường.

Mặt khác, toàn bộ các chữa trị âm đạo tại chỗ đều có thể làm bất hoạt giải pháp tránh thai bằng tác nhân diệt tinh trùng tại chỗ.

Tác dụng không mong muốn

Clindamycin: có tuấn kiệt kết nạp đổi mới trong sử khí cụ c bộ, nhưng có thể cũng gây nên buồn nôn, nôn, giận dữ nhạy cảm như ngứa, phát ban, hoặc tính quá mẫn.

Clotrimazole: sau khi sử dụng clotrimazole, tức giận tiêu hóa, các giận dữ hoàn toàn bao gồm kích thích và xúc cảm nóng rát đã được báo cáo .

Ghi chú: báo cáo cho bác sỹ các chức năng không mong muốn mắc phải khi sử dụng thuốc.

Quá liều

Chưa có gắn bó về quá liều do cố ý

Quy cách đóng gói 

  Hộp 1 vỉ x 7 viên

Nhà sản xuất

    Gelnova, Ấn Độ

Sản phẩm tương tự  

Danitab

Thuốc Menystin

Hình Ảnh

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc kháng sinh Thuốc Candisafe như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có chức năng gì? có chức năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui lòng liên can ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc tâm thành cảm ơn khách hàng đã đọc Post bài viết : Thuốc Candisafe (Thuốc Candisafe – viên đặt âm đạo chữa trị nhiễm nấm và vi khuẩn)

Item :164

Thuốc đặt âm đạo Candisafe chứa clotrimazol và clindamicin tác dụng điều trị nhiễm khuẩn nhiễm nấm Đôi khidùng để làm giảm triệu chứng trong nhiễm Trichomonas

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng