Thuốc Candibiotic điều trị tình trạng viêm, ngứa, dị ứng ở tai

Đánh giá

Thuốc Candibiotic điều trị tình trạng viêm, ngứa, dị ứng ở tai CHI TIẾT


Thuốc Candibiotic là gì? có công dụng gì? sử dụng như thế nào? là những thắc mắc mà trungtamthuoc thu được từ người tiêu dùng khi hỏi về sản phẩm  Thuốc Candibiotic. Bài viết này trungtamthuoc xin được trình bày về Thuốc Candibiotic, nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo , trước khi sử dụng người bệnh nên tham khảo ý kiến thầy thuốc hoặc dược sĩ.

Thành phần của Thuốc Candibiotic

– Chloramphenicol………………………………………………………. 5% (kl/tt)

–  Anhydrous Beclometason Dipropionat………………………… 0.025% kl/tt

– Clotrimazol ………………………………………………………………..1% kl/tt

– Lidocainhydrochlorid………………………………………………….. 2% kl/tt.

– Tá dược đầy đủ .

Tác dụng của thuốc candibiotic

Thuốc candibiotic chứa các phần tử cloramphenicol, beclometason, clotrimazol, lidocain, với các công dụng như sau:

– Cloramphenicol là 1 thuốc kháng sinh, thường có công dụng kìm khuẩn, nhưng có thể diệt khuẩn ở nồng độ cao hoặc đối với những vi khuẩn mẫn cảm cao. Cloramphenicol ức chế tổng hợp protein ở những vi khuẩn mẫn cảm bằng cách gắn vào tiểu thể 50S của ribosom.

– Beclometason Dipropionat là 1 halogencorticoid có công dụng glucocorticoid mạnh và công dụng mineralocorticoid yếu. Khi uống, Beclometason có công dụng chống viêm mạnh hơn Hydrocortison 6 – 7 lần, khi dùng tại chỗ thì công dụng chống viêm còn mạnh hơn không ít .

– Clotrimazol là thuốc chống nấm phổ rộng được dùng điều trị các trường hợp bệnh ngoài da do nhiễm các loài nấm gây bệnh khác nhau và cũng có công dụng trên Trichomonas, Staphylococcus và Bacteroides. Cơ chế công dụng của Clotrimazol là liên minh với các phospholipid trong màng tế bào nấm, làm đổi mới tính thấm của màng, gây mất các chất thiết yếu nội bào dẫn đến tiêu hủy tế bào nấm.

– Lidocain là thuốc tê tại chỗ, nhóm amid, có thời gian công dụng trung bình . Thuốc tê tại chỗ phong toả cả sự nảy sinh và dẫn truyền xung động thần kinh bằng cách giảm tính thấm của màng tế bào thần kinh với ion natri, do đó bình ổn màng và ức chế sự khử cực, dẫn đến làm giảm lan truyền hiệu điện thế di chuyển và tiếp đây là blốc dẫn truyền xung động thần kinh .

Chỉ định của thuốc candibiotic

Thuốc candibiotic được chỉ định trong những trường hợp sau:

Điều trị các trường hợp  viêm và dị ứng trong tai, chảy dịch tai, nhiễm khuẩn ứ dịch tai trong và tai giữa, phẫu thuật xương chũm.

Liều dùng và Cách dùng của Thuốc Candibiotic

Liều dùng: Ngày dùng 3 – 4 lần, mỗi lần  4 – 5 giọt. 

Cách dùng: Tháo nắp kim khí của chai thuốc, đặt nắp nhỏ giọt trên miệng chai và vặn theo chiều kim đồng hồ. Nhỏ vài giọt vào tai người mắc bệnh theo như chỉ định của bac sĩ.

Chống chỉ định của thuốc candibiotic 

Chống chỉ định dùng thuốc candibiotic với người bệnh mẫn cảm với bất kỳ phần tử nào của thuốc 

Không sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Thận trọng khi sử dụng thuốc Candibiotic

Ảnh hưởng đến điều hành và quản lý táy máy c và lái xe : thuốc không gây ảnh hưởng đến tuấn kiệt điều hành và quản lý táy máy c và khả  năng lái xe .

Bảo quản 

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Sản phẩm tương tự

Cloramphenicol 0,4%

Hình Ảnh

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc kháng sinh Thuốc Candibiotic như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có công dụng gì? có công dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui miệng can dự ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc chân thành cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : Thuốc Candibiotic (Thuốc Candibiotic điều trị thực trạng viêm, ngứa, dị ứng ở tai)

Item :88

Thuốc Candibiotic chứa kháng sinh chloramphenicol, beclomethasone,. điều trị tình trạng viêm, ngứa, dị ứng ở tai, nhiễm khuẩn ứ dịch tai

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng