Thuốc Candi-B – Thuốc trị chàm, nấm da

Đánh giá

Thuốc Candi-B - Thuốc trị chàm, nấm da CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Betamethason 0,025%, Clotrimazol


THÀNH PHẦN CỦA Candi-B

Betamethason 0,025%, Clotrimazol 1%.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Nhiễm nấm da, khác biệt khi có eczema: nhiễm nấm da đầu, nấm thân, nấm râu, nấm bẹn, nấm chân, lang ben, ngứa sần, nấm cửa mình âm đạo, nấm móng. Dạng nước Candid-B phù hợp cho tổn thương lớn, nhiễm nấm  tóc, nấm kẽ.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Thoa thuốc lên vùng bị nhiễm 2-3lần/ ngày, sau khi đã rửa sạch và lau khô.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với bất cứ phần tử nào của thuốc.

THẬN TRỌNG

Không nên dùng thuốc với lượng lớn hoặc dùng kéo dài trong thời gian mang thai. Không dùng thuốc trên mắt hay trên tai. Theo dõi kỹ khi dùng trên diện rộng.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Tổn thương dạng hạt kê, viêm nang bã, viêm da mủ, teo da tại chỗ. Ngưng thuốc khi bị kích ứng.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 tuýp 15g.

NHÀ SẢN XUẤT

Glenmark

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc Da liễu Candi-B như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có tác dụng gì? có tác dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui mắt liên can ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc tâm thành cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : Candi-B (Thuốc Candi-B – Thuốc trị chàm, nấm da)

Item :23

Thuốc Candi-B trị nhiễm nấm da đầu, nấm thân, nấm râu, nấm bẹn, nấm chân, lang ben, ngứa sần, nấm âm hộ âm đạo, viêm quanh móng

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng