Thuốc Calcicom 10ml – Thuốc cung cấp và bổ sung vitamin

Đánh giá

Thuốc Calcicom 10ml - Thuốc cung cấp và bổ sung vitamin CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Glucoheptonat, Vitamin C, PP, D2


Calcicom 10ml có thành phần là gì? Calcicom 10ml sử dụng như vậy nào? Thận trọng khi sử dụng Calcicom 10ml  là gì?   là những thắc mắc mà trungtamthuoc  nhận được từ khách hàng khi hỏi về sản phẩm  Calcicom 10ml

Bài viết tiếp sau đây trungtamthuoc xin được giới thiệu thông tin về Calcicom 10ml

THÀNH PHẦN

Glucoheptonat, Vitamin C, PP, D2

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Phòng và chữa trị bệnh do thiếu vitamin C.

Phối hợp với desferrioxamin để triển khai gia tăng loại bỏ sắt trong chữa trị bệnh thalassemia.

Methemoglobin huyết vô căn tự nhiên có sẵn xanh methylen.

Các chủ trị khác như phòng cúm, chóng liền vết thương, phòng ung bứu chưa được khẳng định .

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Cách dùng

Thường uống vitamin C. Khi chẳng thể uống được hoặc khi nghi kém tiếp thu , và chỉ trong những tình huống rất khác nhau , mới dùng đường tiêm. Khi dùng đường tiêm, tốt đặc biệt là nên tiêm bắp dù rằng thuốc có gây đau tại nơi tiêm.

Liều lượng

Bệnh thiếu vitamin C (scorbut)

Dự phòng: 25 – 75mg/ ngày (người lớn và con nít ).

Ðiều trị: Người lớn: Liều 250 – 500mg/ ngày tạo thành nhiều liều nhỏ, uống ít nhất trong 2 tuần; con nít : 100 – 300mg/ ngày tạo thành nhiều liều nhỏ, uống ít nhất trong 2 tuần.

Phối hợp với desferrioxamin để gia tăng loại bỏ sắt (do tăng tính năng chelat – hóa của desferrioxamin): Liều 100 – 200mg/ ngày.

Methemoglobin – huyết tự nhiên có sẵn xanh methylen: 300 – 600mg/ ngày tạo thành liều nhỏ.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Chống chủ trị dùng vitamin C liều cao cho người bị thiếu hụt glucose – 6 – phosphat dehydrogenase (G6PD) (nguy cơ mất máu huyết tán) người có tiền sử sỏi thận, tăng oxalat niệu và loạn chuyển hóa oxalat (tăng nguy cơ sỏi thận), mắc bệnh thalassemia (tăng nguy cơ tiếp thu sắt).

TÁC DỤNG PHỤ

Tiêu chảy, đau bao tử . Cần gặp thầy thuốc nếu các triệu chứng trở nên nghiêm trọng .

BẢO QUẢN

Giữ thuốc trong hộp kín, ngoài tầm với của con nít . Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, tránh nguồn nhiệt và ánh sáng trực tiếp.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 16 ống x 10ml thuốc uống

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty cổ phần dược phẩm trung ương VIDIPHA

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Vitamin và khoáng vật Calcicom 10ml (Uống) như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có tính năng gì? có tính năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui mắt liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc tình thật cảm ơn khách hàng đã đọc bài viết : Calcicom 10ml (Uống) (Thuốc Calcicom 10ml – Thuốc giúp đỡ và bổ sung vitamin)

Item :63

Thuốc Calcicom 10ml Phòng và điều trị bệnh do thiếu vitamin C, Phối hợp với desferrioxamin để làm tăng thêm đào thải sắt trong điều trị bệnh thalassemia

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng