Thuốc Bioflora – Thuốc tác dụng hỗ trợ điều trị tiêu chảy

Đánh giá

Thuốc Bioflora - Thuốc tác dụng hỗ trợ điều trị tiêu chảy CHI TIẾT


Thuốc Bioflora là gì ? bộ phận thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá sản phẩm là bao lăm ? …………… là những câu hỏi khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin biểu đạt  Thuốc Bioflora  để giúp khách hàng trả lời những câu hỏi trên.

THÀNH PHẦN

Saccharomyces boulardii …………226mg

Magie …………………………………2,3mg

CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH

– Điều trị cung ứng trong bệnh tiêu chảy như trong viêm bao tử -ruột do nhiễm trùng và không đặc hiệu, tiêu chảy có tác động đến dùng kháng sinh, tiêu chảy khi đi du lịch , tiêu chảy mãn tính , bệnh lý đường ruột, tiêu chảy do Clostridium difficile.

– Điều trị không hay thế bù nước khi trọng yếu .

– Liều dùng để bù nước và đường dùng thuốc (uống hay truyền tĩnh mạch) nên điều chỉnh phù hợp với mức độ nặng của bệnh tiêu chảy với tuổi tác và tình trạng năng lực của người bệnh .

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Dạng gói Bioflora 100 mg: Người lớn và trẻ thơ : 2 gói/ngày, chia làm 2 lần.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với bất cứ bộ phận nào của thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 20 gói

NHÀ SẢN XUẤT

Biocodex – PHÁP

Hình Ảnh

Bioflora/men tiêu hóa/trungtamthuoc.com

Bioflora/men tiêu hóa/trungtamthuoc.com

Nếu còn câu hỏi về những sản phẩm Thuốc Tiêu hóa Bioflora Bột Pháp như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có công dụng gì? có công dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui mắt liên quan ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc chân tình cảm ơn khách hàng đã đọc bài viết : Bioflora Bột Pháp (Thuốc Bioflora – Thuốc công dụng cung ứng chữa trị tiêu chảy )

Item :47

Thuốc Bioflora điều trị hỗ trợ trong bệnh tiêu chảy như trong viêm dạ dày-ruột do nhiễm trùng và không đặc hiệu, tiêu chảy có liên quan đến dùng kháng sinh

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng