Thuốc Bibula là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì?

334

Thuốc Bibula là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì? CHI TIẾT


THÀNH PHẦN

Bibula bao gồm 37 các vitamin, khoáng chất và chiết xuất từ thảo mộc quan trọng cho năng lực của các cặp vợ chồng trong thời kỳ sẵn sàng mang thai, đàn bà mang thai và bà mẹ cho con bú.

Sản phẩm bảo đảm không chứa chất bảo quản, màu nhân tạo hoặc chất phụ gia.

Một số chất có trong Bibula gồm: Vitamin A, Vitamin C, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin K, Vitamin B1, Vitamin B2, Niaxin, Vitamin B6, Axit Folic, Vitamin B12, Biotin, Vitamin B5, Canxi, Sắt, I-ốt, Magie, Kẽm, Selen, Đồng, Mangan, Cỏ ba lá đỏ, Cỏ cari, Lipaza, Sữa cây kế, Men phân giải tinh bột Amylaza, v.v.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

– Chứa nhiều vitamin, khoáng chất , axit amin, chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên nhằm giúp sức cho đàn bà và nam giới đang trong thời đoạn mong muốn mang thai; đang mang thai và các bà mẹ đang cho con bú.

– Củng cố năng lực , đẩy mạnh sức đề kháng và tác dụng của hệ thống miễn dịch , chống lại công đoạn ôxy hóa; hồi phục các tế bào bị thương tổn do tác nhân môi trường và tuổi tác; và ngăn ngừa các thương tổn tế bào do công đoạn ôxy hóa; giảm mệt mỏi lo âu , giảm căng thẳng; giúp sức tác dụng tiêu hóa và tiếp thu .

– Giúp thai nhi phát triển toàn diện .

– Giúp nâng cấp chất lượng và lượng sữa mẹ. 

CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG

2 viên / ngày, uống từ 1-2 lần/ngày cùng với bữa ăn hoặc theo hướng dẫn của bác sỹ

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với các thành phần của thuốc

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 3 vỉ x 10 viên

NHÀ SẢN XUẤT

DANKA VietNam

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mosaga 

Betadulin

Siro Ascolin

Hình Ảnh

Bibula

Bibula

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Vitamin và Khoáng chất Bibula như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có tác dụng gì? có tác dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui tươi liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc tình thật cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : Bibula (Bibula – đẩy mạnh sức đề kháng và tác dụng của hệ thống miễn dịch )

Item :50

Chứa nhiều vitamin khoáng chất axit amin chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên nhằm hỗ trợ cho phụ nữ và nam giới đang trong giai đoạn mong mu