Thuốc Betamethason 05mg INDIA giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc Betamethason 05mg INDIA  giá bao nhiêu tiền? CHI TIẾT

Thuốc Betamethason 0.5mg INDIA  là gì ? phần tử thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá mặt hàng là bao nhiêu ? …………… là những câu hỏi quý khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin bình chọn  Thuốc Betamethason 0.5mg INDIA  để giúp quý khách hàng giải đáp những câu hỏi trên.

HOẠT CHẤT

BETAMETHASONE


THÀNH PHẦN

BETAMETHASONE

CÔNG DỤNG, CHỈ ÐỊNH

Dùng để chữa trị hen phế quản, các phản ứng quá mẫn nặng, phản vệ, viêm khớp dạng thấp, lupus ban đỏ hệ thống, các bệnh da, bệnh cơ liên kết hẩu lốn (ngoại trừ xơ cứng hệ thống), viêm đa khớp, các bệnh viêm da, bao gồm bệnh Pemphigus vulgaris, bỏng rộp pemphigus và viêm mủ da hoại thư, viêm thận kê cấp, viêm ro ột kết dạng loét, bệnh crohn, bệnh sacorid, viêm tim do thấp, mất máu tan huyết (bệnh tự miễn), bệnh bạch cầu lympho và bạch cầu cấp, lympho ác tính, ban xuất huyết giảm tiểu cầu đặc ứng, ức chế miễn dịch trong cấy ghép.

Chống chỉ định cho người bệnh nhiễm khuẩn toàn thân, trừ khi đã có chữa trị chống nhiễm khuẩn đặc hiệu, người bệnh chủng ngừa virus sống hay mẫn cảm với bất cứ phần tử nào của thuốc.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Người lớn: liều dùng dựa vào mức độ nặng của bệnh và đáp ứng lâm sàng đạt được. Sau đấy là hướng dẫn liều dùng, nên chia làm vài lần trong ngày:

Dùng ngắn ngày: 2-3mg/ngày trong vài ngày đầu, tiếp đến mỗi ngày 2-5 ngày giảm liều đi 0.25 – 0.5 mg tùy thuộc vào mức độ đáp ứng của người bệnh .

Viêm khớp dạng thấp: 0.5-2mg/ngày. Để chữa trị bảo trì , dùng liều thấp nhất có tác dụng .

Các bệnh khác: 1.5-5mg/ngày trong 1-3 tuần, tiếp đến giảm xuống liều thấp nhất có tác dụng . Rất có thể dùng liều lớn hơn cho bệnh cơ liên kết hẩu lốn và viêm ro ột kết có loét.

Trẻ em: điều chỉnh theo liều của người lớn, tỉ dụ 75% liều người lớn cho trẻ mỏ từ 12 tuổi trở lên.

CHỐNG CHỈ ÐỊNH

Mẫn cảm với các phần tử của thuốc

QUI CÁCH ÐÓNG GÓI

Hộp 10 vỉ, mỗi vỉ 10 viên.

NHÀ SẢN XUẤT

DELHI PHARMA-ẤN ĐỘ

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Thuốc kháng sinh Betamethason 0.5mg INDIA Delhi như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có tác dụng gì? có tác dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui lòng can dự ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc Post bài viết : Betamethason 0.5mg INDIA Delhi (Thuốc Betamethason 0.5mg INDIA )

Item :65

Thuốc Betamethason 0.5mg trị hen phế quản, phản ứng quá mẫn nặng, phản vệ, viêm khớp dạng thấp, lupus ban đỏ hệ thống, các bệnh da, bệnh cơ liên kết hỗn hợp

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng