Thuốc Bentelo là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì?

194

Thuốc Bentelo là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì? CHI TIẾT


THÀNH PHẦN

Có 2 loại: Bentelo 250 và Bentelo 500

Thành phần cho mỗi viên Bentelo 250

– Glucosamin………………………250 mg

– Chondroitin………………………200 mg

Thành phần cho mỗi viên Bentalo 500

– Glucosamin………………………500 mg

– Chondroitin………………………400 mg

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Glucosamine tham gia quá trình chuyển hóa tổng hợp nên bộ phận của sụn khớp. Nó là một amino-monosaccharide, vật liệu để tổng hợp proteoglycan, khi vào cơ thể nó kích thích tế bào ở sụn khớp tăng tổng hợp và tự dưng nên cấu tạo proteoglycan đơn giản . Kết quả của quá trình tự dưng là muco-polysaccharide, bộ phận căn bản cấu tạo nên đầu sụn khớp. Các phân tích cho thấy Glucosamine có thể gia hạn sự sản xuất của các tế bào sụn.

Glucosamine đồng thời ức chế các enzyme tiêu diệt sụn khớp như collagenase, phospholinase A2 và giảm các gốc tự do superioxide tiêu diệt các tế bào sinh mụn. Glucosamine còn kích thích sinh sản mô liên minh của xương, giảm quá trình mất calci của xương.

Do Glucosamine làm tăng sản xuất chất nhầy dịch khớp nên tăng độ nhớt, tăng nhân kiệt bôi trơn của dịch khớp. Vì thế Glucosamine không những giảm hiện tượng của thoai hoa khop như là đau, khó di chuyển … mà còn ngăn chặn quá trình vôi hóa khớp, ngăn chặn bệnh phát triển . Khi phân tích công dụng của Glucosamine với các thuốc thuộc nhóm giảm dau khop, chống viêm non steroid (NSAID) trong điều trị vôi hóa khớp người ta nhận thấy công dụng giảm đau tương đồng nhau trong ngắn hạn nhưng Glucosamine có công dụng tốt hơn trong dài hạn. Dường như , Glucosamine có rất ít công dụng phụ, có thể gặp dị ứng nhẹ gây đi tả đối với những người quá nhạy cảm . Đặc biệt Glucosamine không gây công dụng phụ trên phố tiêu hóa, không gây chảy máu bao tử , khi mà các thuốc nhóm giảm đau, chống viêm non Steroid (NSAID) lại có nhiều công dụng phụ như chảy máu bao tử , phù, suy thận …

Chondroitin, trong tiến trình gắn với Glucosamine, nhập vai trò giữ nước trong sụn góp phần sản xuất tính đàn hồi của sụn.

Bentelo công dụng vào hình thức bệnh sinh của vôi hóa khớp, điều trị các bệnh vôi hóa xương khớp cả cấp và mãn tính , có đau hay không đau, cải thiện các công dụng khớp và ngăn chặn bệnh phát triển , phục hồi cấu tạo sụn khớp.

Công thức liên minh hai hoạt chất bao gồm Glucosamine và Chondroitin là hai bộ phận quan trọng giúp làm lành và tái tạo các mô sụn bị tổn thương . Được sử dụng trong viêm, vôi hóa khớp nhẹ đến làng nhàng .

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Bentelo 250: Uống 2 viên/lần x 2 lần mỗi ngày. Liềkhuất tất đa 2 viên/lần x 3 lần

Bentelo 500: Mỗi lần 1 viên x 3 lần/ ngày

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với bất kỳ bộ phận nào của thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Bentalo 250 : 120 viên/chai

Bentelo 500 : 60 viên/chai

NHÀ SẢN XUẤT

EARTH’S CREATION, Miami, Florida, USA.

Sản phẩm này không hẳn là thuốc và không có công dụng sửa chữa thuốc chữa bệnh 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thuốc Glucoamin Abipha

Thuốc Glucosamin SMS 375

Thuốc Glucosamin 500mg Pharimexco

Thuốc Glucosamin Love Care

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Bentelo

Bentelo

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Bổ xương khớp Bentelo như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có công dụng gì? có công dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui vẻ liên tưởng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc thật tâm cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : Bentelo (Bentelo – Hỗ trợ điều trị phòng ngừa các bệnh xương khớp)

Item :102

Glucosamine tham gia quá trình chuyển hóa tổng hợp nên thành phần của sụn khớp. Nó là một amino-monosaccharide, nguyên liệu để tổng hợp proteoglycan