Thuốc Benserazide: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc Benserazide: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền? Thuốc Benserazide là gì? Dưới đây là hướng dẫn sử dụng thuốc gốc Benserazide bao gồm thông báo tác dụng , liều dùng, liên quan thuốc, tác dụng phụ… cùng những cẩn thận khi sử dụng thuốc Benserazide.

Thông tin chung

Thuốc Benserazide là gì?

Thuốc Benserazide là thuốc gốc có thành phần chính chứa . Thuốc thuộc nhóm Thuốc chống Parkinson chứa hoạt chất chính Benserazide

 • Tên thuốc: Benserazide
 • Phân loại: Thuốc gốc
 • Tên khác: Benserazid
 • Tên dược liệu gốc: Benserazide
 • Tên biệt dược:
 • Tên biệt dược mới: Madopar HBS, Vopar 250, Madopar, Madopar, Madopar HBS, Madopar HBS
 • Nhóm thuốc: Thuốc chống Parkinson

Thành phần

Thuốc Benserazide có chứa thành phần chính là , các hoạt chất khác và tá dược trọn vẹn hàm lượng thuốc nhà cung phát hành cung ứng .

Dạng thuốc và hàm lượng

Thường với mỗi sản phẩm nhà phát hành luôn phát hành nhiều các dạng thuốc đặc biệt (với mỗi dangh đặc biệt lại có hàm lượng đặc biệt ) để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các dạng thuốc thông thường phân theo đường dùng gồm:

 • Các dạng thuốc uống (viên, bột, dung dịch, nhũ dịch, hỗn dịch);
 • Các dạng thuốc tiêm (dung dịch, hỗn dịch, nhũ dịch, bột pha tiêm, dịch truyền);
 • Các dạng thuốc dùng ngoài (thuốc bôi trên da, thuốc nhỏ lên niêm mạc, thuốc súc miệng);
 • Các dạng thuốc đặt vào các hốc thiên nhiên trên cơ thể (thuốc đặt lỗ đít , thuốc trứng đặt âm đạo…).

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên vỏ hộp sản phẩm hoặc trong tờ hướng dẫn sử dụng để biết thông báo đúng mực dạng thuốc và hàm lượng trong sản phẩm .

Tác dụng

Thuốc Benserazide có tác dụng gì?

Tác dụng của thuốc Benserazide được pháp luật ở mục tác dụng , tác dụng Benserazide trong tờ hướng dẫn sử dụng thuốc.

Tác dụng, tác dụng thuốc Benserazide trong tình huống khác

Mỗi bài thuốc phát hành đều có tác dụng chính để chữa trị một số bệnh lý hay tình hình cụ thể . Chính gì vậy chỉ sử dụng thuốc Benserazide để chữa trị các bên h lý được pháp luật trong hướng dẫn sử dụng. Mặc dù thuốc Benserazide có thể có một số tác dụng khác không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được phê chuẩn bạn chỉ sử dụng thuốc này để chữa trị một số bệnh lý khác khi có chỉ định của thầy thuốc .

Chỉ định

Thông tin chỉ định thuốc Benserazide: Trong sự đoàn kết với levodopa: Bệnh Parkinson, Hội chứng Parkinson (trừ Parkinson, do thuốc, đặc biệt là thuốc an thần kinh ). 

Chống chỉ định

Thông tin chống chỉ định thuốc Benserazide: Những trình diễn của gan, thận, tim mạch và / hoặc nội tiết, rối loạn thần kinh nghiêm trọng , bệnh tăng nhãn áp, melanoma, mang thai, cho con bú, thời ấu thơ , Quá mẫn với Benserazide.Mang thai và cho con bú: Chống chỉ định trong thế hệ mang thai và cho con bú (cho con bú).

Liều lượng và cách dùng

Cách dùng thuốc Benserazide

Mỗi bài thuốc , dược phẩm phát hành theo dạng thuốc đặc biệt và có cách dùng đặc biệt theo đường dùng. Các đường dùng thuốc thông thường phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ hướng dẫn cách dùng Benserazide ghi trên từ hướng dẫn sử dụng thuốc, không tự tiện sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ hướng dẫn sử dụng thuốc Benserazide.

Liều lượng dùng Benserazide

Quy định chung về liều dùng thuốc Benserazide Liều dùng hàng ngày của Benserazide (đoàn kết với levodopa trong tỷ trọng 1:4) . Nó chỉnh sửa giữa 37.5 mg 250 mg. Nên nhớ rằng có không ít nguyên tố để pháp luật về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ phụ thuộc vào tình hình , dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn tuân thủ liều dùng được pháp luật trên tờ hướng dẫn sử dụng và theo hướng dẫn của thầy thuốc , dược sĩ.

Liều dùng thuốc Benserazide cho người lớn

Các pháp luật về liều dùng thuốc thường nhằm hướng dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được pháp luật trong tờ hướng dẫn sử dụng. Không được tự tiện chỉnh sửa liều dùng thuốc khi chưa có ý kiến của thầy thuốc , dược sĩ

Liều dùng thuốc Benserazide cho cho trẻ nít

Các đặc biệt của trẻ nít phân tích người lớn như dược động học, dược lực học, tác dụng phụ… đặc biệt trẻ nít là đối tượng không được phép đem vào thử nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính chính vì như thế dùng thuốc cho đối tượng trẻ nít này cần rất cẩn trọng ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, khẩn cấp

Xử lý trong tình huống khẩn cấp hoặc quá liều

Trong các tình huống khẩn cấp hoặc dùng quá liều có trình diễn nguy nan cần gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người thquan tâm cung ứng cho thầy thuốc đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong tình huống bạn quên một liều khi đang trong thời gian dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ phân tích giờ được thầy thuốc hưởng thụ ).Tuy nhiên, nếu thời hạn đã gần với liều Kế tiếp , hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều Kế tiếp vào thời khắc đã pháp luật . Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã pháp luật .

Thận trọng, cảnh báo và cẩn thận

Lưu ý trước khi dùng thuốc Benserazide

Nó được sử dụng đoàn kết với levodopa, do đây là m giảm liều lượng và chừng độ nghiêm trọng của các tác dụng phụ của nó, đặc biệt là buồn nôn, nôn, Chứng loạn nhịp tim. Rất có thể có một Xu thế xuất hiện sớm của bệnh rối loạn đi lại và ý thức , đoàn kết với liệu pháp levodopa.Benserazide đoàn kết với levodopa không nên được sử dụng trong thời gian chữa trị bằng thuốc ức chế MAO (trừ MAO-B ức chế).Ảnh hưởng trên tài năng tài xế và hiệ tượng quản lý Trong thời hạn Benserazide đoàn kết với levodopa nên tránh các hoạt động , mà hưởng thụ sự tập kết cao của sự cẩn thận và bức xúc tâm lý nhanh.

Lưu ý dùng thuốc Benserazide trong thế hệ mang thai

Lưu ý chung trong thế hệ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thế hệ thai nghén có thể gây tác dụng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất kỳ giai đoạn phát hành nào của thai kỳ, đặc biệt là ba tháng đầu. Chính chính vì như thế tốt nhất là không nên dùng thuốc đối với thiếu nữ có thai. Trong tình huống bắt buộc phải dùng, cần tìm hiểu thêm kỹ ý kiến của thầy thuốc , dược sĩ trước khi quyết định.

Lưu ý dùng thuốc Benserazide trong thế hệ cho con bú

Lưu ý chung trong thế hệ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt nhất là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thế hệ cho con bú. Rất nhiều bài thuốc chưa chứng thực hết các tác động của thuốc trong thế hệ này bà mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tìm hiểu thêm ý kiến của thầy thuốc , dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Tác dụng phụ

Các tác dụng phụ của thuốc Benserazide

Hiếm: phong trào tự phát, rối loạn giấc ngủ , quay cuòng , muộn phiền .Hệ tim mạch: hiếm – hạ huyết áp thế đứng, Chứng loạn nhịp tim.Từ hệ thống tiêu hóa: hiếm – buồn nôn, nôn, biếng ăn, đau vùng thượng vị, khó nuốt, hành động ulcerogenic (ở những người bệnh dễ mắc).Từ hệ thống tạo máu: hiếm – giảm tiểu cầu.Các tác dụng phụ nói trên xảy ra khi sử dụng Benserazide đoàn kết với levodopa.

Các tác dụng phụ khác

Cần cẩn thận trên đây không phải là danh mục trọn vẹn toàn bộ các tác dụng phụ của thuốc Benserazide. Trong thời kỳ sử dụng có thể xảy ra những tác dụng phụ khác mà chưa trình diễn hoặc chưa được phân tích . Nếu có bất kỳ trình diễn khác nào về tác dụng phụ không pháp luật trong hướng dẫn sử dụng, hãy tìm hiểu thêm ý kiến thầy thuốc hoặc dược sĩ.

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra liên quan thuốc dẫn đến triệu chứng đối kháng hoặc giao kèo .

Tương tác thuốc Benserazide với thuốc khác

Thuốc Benserazide có thể liên quan với những bài thuốc nào? Khi sử dụng đoàn kết với levodopa, cùng với sự sụt giảm trong một số tác dụng phụ trong hệ thống thần kinh và hệ tim mạch, có thể có một Xu thế phát hành sớm của rối loạn loạn đi lại và ý thức , do tác động của levodopa.

Tương tác thuốc Benserazide với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể tác động gây triệu chứng đối kháng hoặc giao kèo với thuốc. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc tìm hiểu thêm ý kiến của thầy thuốc , dược sĩ về việc uống thuốc Benserazide cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và hiệ tượng tác dụng

Dược động học

Một chất ức chế của dopa decarboxylase ngoại biên. Trong sự đoàn kết với levodopa làm giảm sự xuất hiện của dopamine trong các mô ngoại vi và nâng cấp lượng levodopa, nhập CNS. Không vượt qua hàng rào máu não.

Độ ổn định và bảo quản thuốc

Nên bảo quản thuốc Benserazide như vậy nào

Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị tác động nếu bảo thuốc không hề tốt hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến nguy nan khi sử dụng. Đọc kỹ thông báo bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ sản phẩm và tờ hướng dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng nên tìm hiểu thêm với thầy thuốc , dược sĩ hoặc tổ chức xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc an toàn . Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có hưởng thụ .

Lưu ý khác về bảo quản thuốc Benserazide

Lưu ý không để thuốc ở tầm với của trẻ nít , giữ thuốc tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng thuốc, cần kiểm tra lại hạn sử dụng ghi trên vỏ sản phẩm , đặc biệt với những thuốc dự phòng tận nơi .

Giá bán và nơi bán

Thuốc Benserazide giá bao nhiêu ?

Giá bán thuốc Benserazide sẽ đặc biệt ở các hạ tầng kinh lệch giá ốc. Liên hệ hiệu thuốc , phòng khám, bệnh viện hoặc các hạ tầng có giấy phép kinh lệch giá ốc để cập nhật đúng mực giá thuốc Benserazide.

Nơi bán thuốc Benserazide

Mua thuốc Benserazide ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc hiện tại có thể mua thuốc online hoặc các nhà sản xuất dược để mua buôn thuốc Benserazide. Với tư nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm tác dụng …Để mua trực tiếp hãy đến các hiệu thuốc tư nhân , hiệu thuốc bệnh viện, hiệu thuốc phòng khám hoặc các hạ tầng được phép kinh lệch giá ốc gần nhất.
Item :327

Thuốc là thuốc gốc nhóm Thuốc chống Parkinson có tác dụng

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng