Thuốc Baribit là thuốc chống viêm da do bã nhờn, vảy nến, da dầu

Đánh giá

Thuốc Baribit là thuốc chống viêm da do bã nhờn, vảy nến, da dầu CHI TIẾT


Thành phần của thuốc Baribit

Acid samicylic …………………….. 30mg/g

Betamethasone …………………… 0,64 mg/g

Tác dụng dược lý của thuốc Baribit 

Acid salicylic có chức năng làm tróc mạnh lớp sừng da và sát khuẩn nhẹ khi bôi trên da. ở nồng độ thấp, thuốc có chức năng tạo hình lớp sừng (điều chỉnh những thất thường của công đoạn sừng hóa); ở nồng độ cao (>1%), thuốc có chức năng làm tróc lớp sừng. Acid salicylic làm mềm và hủy hoại lớp sừng bằng cách hydrat hóa nội sinh, có thể do làm giảm pH, làm cho lớp biểu mô bị sừng hóa phồng lên, tiếp đến bong tróc ra.

Betamethasone thuộc nhóm corticoid chức năng glucocorticoid rất mạnh, chức năng chống viêm, chống dị ứng và chống phong thấp . 

Chỉ định của thuốc Baribit

Bạn được chỉ định thuốc Baribit trong các trường hợp sau:

Viêm da tiết bã nhờn, vảy nến ở mình hoặc da đầu; vảy da đầu và các trường hợp bệnh da tróc vảy khác.

Loại bỏ các hạt mụn cơm phổ biến và ở bàn chân.

Chứng tăng sừng khu trú ở gan bàn tay và gan bàn chân.

Trứng cá thường

Tác dụng phụ 

Dùng acid salicylic dài ngày có thể gây ngộ độc acid salicylic có thể gây ra triệu chứng ngộ độc acid salicylic với các triệu chứng : lú lẫn , nhức đầu nặng hoặc liên tục , thở nhanh, tiếng rung hoặc tiếng vo vo trong tai liên tục ). Ðiều trị các mụn cơm với thuốc nồng độ cao có thể gây ăn da, và do đấy là m các mụn cơm dễ lan rộng. Betamethasone ảnh hưởng đến nhân kiệt lành vết thương của da, kém liền sẹo.

Thường gặp, ADR > 1/100: Kích ứng da nhẹ, cảm giác bị châm đốt.

Ít gặp, 1/1000 < ADR < 1/100: Kích ứng da, làng nhàng đến nặng. Loét hoặc ăn mòn da, khác nhau khi dùng chế phẩm có acid salicylic nồng độ cao.

Hướng dẫn sử dụng

 Bôi tại chỗ, ngày 1 – 3 lần, xoa nhẹ nhàng cho thuốc trải đều trên da, rửa tấy sau khi bôi thuốc (trừ trường hợp bôi thuốc ở tây).

Bảo quản 

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng.

Sản phẩm gần giống  

Thuốc Salicylic 5% 5g Hataphar

Thuốc Benzosali 10mg

Thuốc Dibetalic 15g

Hình Ảnh

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc chống viêm Thuốc Baribit như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có chức năng gì? có chức năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui lòng liên quan ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thành tâm cảm ơn khách hàng đã đọc Post bài viết : Thuốc Baribit (Thuốc Baribit là thuốc chống viêm da do bã nhờn, vảy nến, da dầu)

Item :46

Thuốc Baribit có thành phần là acid salicylic và betamethasone điều trị viêm da tiết bã nhờn, vảy nến, da dầu, mụn cơm thường, chứng tăng sừng

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng