thuốc bantet điều trị eczema, vảy nến, viêm đa dây thần kinh

Đánh giá

thuốc bantet điều trị eczema, vảy nến, viêm đa dây thần kinh CHI TIẾT


Thuốc Bantet là gì? có công dụng gì? sử dụng như vậy nào? là những thắc mắc mà trungtamthuoc chiếm được từ người tiêu dùng khi hỏi về sản phẩm  Thuốc Bantet. Bài viết này trungtamthuoc xin được miêu tả về Thuốc Bantet, nội dung chỉ mang tính chất tìm hiểu thêm , bệnh nhân trước khi sử dụng nên tìm hiểu thêm ý kiến thầy thuốc hoặc dược sĩ.

Thành phần của thuốc Bantet

Tuýp thuốc Bantet chứa:

Betamethasone …………………..1mg/g

Neomycin sulfate ………………… 5mg/g

Tác dụng của thuốc Bantet

Betamethasone là hydocorticoid tổng hợp với công dụng chống viêm mạnh, khi dùng ngoài da công dụng giảm ngứa, giảm nổi mẩn do ức chế tổng hợp cũng như phóng thích các chất gây ngứa như histamin, bradykinin,.. công dụng trên hệ muối nước thấp.

Neomycin: là kháng sinh nhóm aminoglycosid công dụng diệt vi khuẩn trên phổ rộng, gồm cả kị khí và hiếu khí, tụ cầu khuẩn,các chủng vi khuẩn sinh penicilinase và kháng methicilin. Neumycin thường được dùng để điều trị viêm tại chỗ như viêm mắt, viêm tại, viêm da…

Chỉ định của thuốc Bantet 

Chỉ định của thuốc Bantet là gì?

Thuốc Bantet được công năng sử dụng để điều trị các bệnh ngoài da như:

– Eczema ở người lớn hoặc con trẻ trên 2 tuổi, gốm có eczema dị ứng, eczema hình đĩa.

– Vảy nến (ngoại trừ vảy nến dạng mảng lan rộng)

– Viêm da thần kinh như liken đơn, liken phẳng

– Viêm da tiết bã nhờn

– Các bức xúc dị ứng da do xúc tiếp , mẩn ngứa, vết côn trùng cắn.

Hăm hậu môn và bộ phận sinh dục.

Chống công năng

Thuốc Bantet chống công năng đối với những trường hợp sau:

– Bệnh nhân bị viêm da kinh niên , mụn trứng cá, viêm da quanh miệng, ngứa quanh hậu môn và bộ phần sinh dục, nhiễm trùng tiểu da do virus.

– Quá mẫn cảm với bất kỳ bộ phận nào của thuốc.

– Thuốc không được công năng trong điều trị thương tổn da do nhiễm nấm và vi khuẩn, nhiễm trùng do nấm men hoặc nhiễm trùng thứ cấp do các loài Pseudomonas hoặc Proteus.

– Thuốc không nên được sử dụng cho điều trị viêm tai giữa khi bị thủng màng tai vì nguy cơ độc tính trên tai.

– Do neomycin sulphat có thể gây đọc tai và độc thận, thành ra , không nên sử dụng Bantet với số lượng lớn hoặc trên vùng da rộng trong thời gian dài.

– Trẻ lọt lòng và trẻ nhỏ dưới 2 tuổi

Thận trọng khi sử dụng thuốc Bantet

Trong quá trình sử dụng thuốc bantet bạn cần lưu ý những điều sau:

– Không sử dụng thuốc banet quá lâu, khác nhau là con trẻ . Do betamethasone có thể được thu nạp và gây công dụng phụ như dùng đường uống nếu dùng thuốc lâu dài .

– Không chuyên dụng cho vết thương hở, cẩn trọng khi dùng trên diện rộng, không băng lại vùng bôi thuốc.

– Với bệnh nhân cao tuổi và suy thận, tránh dùng trên diện rộng.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng thuốc Bantet như vậy nào?

– Bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng bôi thuốc, lau khô bằng vải mềm, tiếp nối bôi một lớp thuốc mỏng lên vùng da bị bệnh , ngày bôi 2 – 3 lần. Bạn không nên bôi thuốc quá 7 ngày, bảo trì dùng 1 lần một ngày, không thực sự 15 ngày liên tục .

– Khi sử dụng cho con trẻ (chỉ chuyên dụng cho trẻ trên 2 tuổi) không sử dụng quá 5 ngày

Sử dụng thuốc bantet cho thiếu nữ có thai và cho thiếu nữ cho con bú không?

Với thiếu nữ có thai: thiếu nữ có 3 tháng đầu chống công năng , sau 3 tháng chỉ sử dụng khi lợi ích vượt nguy cơ.

Với thiếu nữ cho con bú: chưa có nhiều kinh nghiệm về an ninh của thuốc đối với trẻ bú mẹ, chính vì vậy bà mẹ cho con bú không nên sử dụng thuốc nếu không trọng yếu .

Tác dụng không mong muốn của thuốc Bantet

– Điều trị kéo dài với corticoid có hoạt tính cao có thể gây teo da tại chỗ như các vết nứt da, mỏng da, dãn các huyết quản mặt phẳng , khác nhau là khi điều trị có băng kín, hoặc trên vùng nếp gấp da.

– Cũng như các corticoid công dụng tại chỗ khác, khi được sử dụng với một lượng lớn kéo dài, hoặc được điều trị trên một dung tích da minh mông , thuốc có thể được thu nạp toàn thân với một lượng đủ để gây ra các miêu tả của tình hình cường vỏ thượng thận. Tác dụng này dễ xảy ra hơn ở con trẻ và trong cách điều trị thuốc có băng kín.

– Trong trường hợp hiếm gặp, điều trị (hoặc ngừng điều trị ) bệnh vẩy nến bằng corticoid được cho là đã khởi phát mụn mủ của bệnh.

– Thông thường, Bantet được dung nạp tốt, nhưng nếu có dấu hiệu quá mẫn, nên ngưng dùng thuốc ngay. Tình trạng nặng thêm các biểu hiện có thể xảy ra.

Bảo quản 

Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Sản phẩm tương tự  

Thuốc Betaderm 10g

Thuốc Celestoderm 15g

Thuốc Topison 10g 

Hình Ảnh

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc Điều trị Nấm Thuốc Bantet như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có công dụng gì? có công dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui miệng liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc tình thực cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : Thuốc Bantet (Thuốc Bantet bôi ngoài da điều trị Eczema,vẩy nến, viêm dây thần kinh )

Item :116

Thuốc Bantet chứa thành phần betasone, neomycin sulfat giúp điều trị các bệnh Eczema, vảy nến, viêm đa dây thần kinh, viêm da tiết bã nhờn, hăm hậu môn

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng