Thuốc Bạc nitrat: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc Bạc nitrat: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền? Thuốc Bạc nitrat là gì? Dưới đấy là chỉ dẫn sử dụng thuốc gốc Bạc nitrat bao gồm thông tin chức năng , liều dùng, tương tác thuốc, chức năng phụ… cùng những xem xét khi sử dụng thuốc Bạc nitrat.

Thông tin chung

Thuốc Bạc nitrat là gì?

Thuốc Bạc nitrat là thuốc gốc có bộ phận chính chứa . Thuốc thuộc nhóm Thuốc dùng chữa trị mắt, tai mũi họng chứa hoạt chất chính Bạc nitrat

 • Tên thuốc: Bạc nitrat
 • Phân loại: Thuốc gốc
 • Tên khác: Silver nitrate
 • Tên dược chất gốc: Bạc nitrat
 • Tên biệt dược:
 • Tên biệt dược mới:
 • Nhóm thuốc: Thuốc dùng chữa trị mắt, tai mũi họng

Thành phần

Thuốc Bạc nitrat có chứa bộ phận chính là , các hoạt chất khác và tá dược đầy đủ hàm lượng thuốc nhà cung tạo ra cung cấp .

Dạng thuốc và hàm lượng

Thường với mỗi sản phẩm nhà tạo ra luôn tạo ra nhiều các dạng thuốc khác lạ (với mỗi dangh khác lạ lại có hàm lượng khác lạ ) để thích hợp với ý định sử dụng. Các dạng thuốc thông thường phân theo đường dùng gồm:

 • Các dạng thuốc uống (viên, bột, dung dịch, nhũ dịch, hỗn dịch);
 • Các dạng thuốc tiêm (dung dịch, hỗn dịch, nhũ dịch, bột pha tiêm, dịch truyền);
 • Các dạng thuốc dùng ngoài (thuốc bôi trên da, thuốc nhỏ lên niêm mạc, thuốc súc miệng);
 • Các dạng thuốc đặt vào các hốc tự nhiên trên thân thể (thuốc đặt hậu môn , thuốc trứng đặt âm đạo…).

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên vỏ hộp sản phẩm hoặc trong tờ chỉ dẫn sử dụng để biết thông tin chính xác dạng thuốc và hàm lượng trong sản phẩm .

Tác dụng

Thuốc Bạc nitrat có chức năng gì?

Tác dụng của thuốc Bạc nitrat được điều khoản ở mục chức năng , chức năng Bạc nitrat trong tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc.

Tác dụng, chức năng thuốc Bạc nitrat trong tình huống khác

Mỗi bài thuốc tạo ra đều có chức năng chính để chữa trị một số bệnh lý hay tình trạng chi tiết . Chính gì vậy chỉ sử dụng thuốc Bạc nitrat để chữa trị các đối tác h lý được điều khoản trong chỉ dẫn sử dụng. Mặc dù thuốc Bạc nitrat có thể có một số chức năng khác không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được phê chuẩn bạn chỉ sử dụng thuốc này để chữa trị một số bệnh lý khác khi có công năng của bác sĩ .

Chỉ định

Thông tin công năng thuốc Bạc nitrat: Dự phòng viêm kết mạc ở trẻ sơ sinh do Neisseria gonorrhoea hoặc Chlamydia trachomatis nếu không có sẵn tetracyclin.

Chống công năng

Thông tin chống công năng thuốc Bạc nitrat:

Liều lượng và Cách sử dụng

Cách dùng thuốc Bạc nitrat

Mỗi bài thuốc , dược phẩm tạo ra theo dạng thuốc khác lạ và có Cách sử dụng khác lạ theo đường dùng. Các đường dùng thuốc thông thường phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ chỉ dẫn Cách sử dụng Bạc nitrat ghi trên từ chỉ dẫn sử dụng thuốc, không tự ý sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc Bạc nitrat.

Liều lượng dùng Bạc nitrat

Quy định chung về liều dùng thuốc Bạc nitrat Dự phòng viêm kết mạc ở trẻ sơ sinh : Nhỏ vào mắt của trẻ khi mới đẻ 2 giọt vào từng mắt, sau khi lau sạch mắt bằng gạc tiệt khuẩn. Nên nhớ rằng có rất nhiều nguyên tố để điều khoản về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ dựa vào vào tình trạng , dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn tuân thủ liều dùng được điều khoản trên tờ chỉ dẫn sử dụng và theo chỉ dẫn của bác sĩ , dược sĩ.

Liều dùng thuốc Bạc nitrat cho người lớn

Các điều khoản về liều dùng thuốc thường nhằm chỉ dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được điều khoản trong tờ chỉ dẫn sử dụng. Không được tự ý đổi mới liều dùng thuốc khi chưa có quan điểm của bác sĩ , dược sĩ

Liều dùng thuốc Bạc nitrat cho cho con trẻ

Các khác lạ của con trẻ phân tích người lớn như dược động học, dược lực học, chức năng phụ… khác lạ con trẻ là đối tượng không được phép đem vào thể nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính vì thế dùng thuốc cho đối tượng con trẻ này cần rất cảnh giác ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, nguy cấp

Xử lý trong tình huống nguy cấp hoặc quá liều

Trong các tình huống nguy cấp hoặc dùng quá liều có biểu lộ gian nguy cần gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người thân cần cung cấp cho bác sĩ đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong tình huống bạn quên một liều khi đang trong quá trình dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ phân tích giờ được bác sĩ hưởng thụ ).Tuy nhiên, nếu thời hạn đã gần với liều Tiếp nối , hãy bỏ lỡ liều đã quên và dùng liều Tiếp nối vào thời điểm đã điều khoản . Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã điều khoản .

Thận trọng, cảnh báo và xem xét

Lưu ý trước khi dùng thuốc Bạc nitrat

Tránh dùng các dung dịch cũ để lâu, đậm đặc; lau sạch thuốc rớt ở da, gần mắt để tránh nhuộm màu.

Lưu ý dùng thuốc Bạc nitrat trong thế hệ mang thai

Lưu ý chung trong thế hệ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thế hệ thai nghén có thể gây chức năng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất cứ giai đoạn tạo ra nào của thai kỳ, khác lạ là ba tháng đầu. Chính vì thế tốt đặc biệt là không nên dùng thuốc đối với đàn bà có thai. Trong tình huống bắt yêu cầu dùng, cần tìm hiểu thêm kỹ quan điểm của bác sĩ , dược sĩ trước khi quyết định.

Lưu ý dùng thuốc Bạc nitrat trong thế hệ cho con bú

Lưu ý chung trong thế hệ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt đặc biệt là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thế hệ cho con bú. Rất nhiều bài thuốc chưa chứng thực hết các tác động của thuốc trong thế hệ này bà mẹ cần đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng và tìm hiểu thêm quan điểm của bác sĩ , dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Tác dụng phụ

Các chức năng phụ của thuốc Bạc nitrat

Kích thích da và niêm mạc; viêm kết mạc nhẹ; dùng tái lại nhiều có thể gây biến màu da, đốt giác mạc và mù.

Các chức năng phụ khác

Cần xem xét trên đây không phải là danh mục đầy đủ tất cả các chức năng phụ của thuốc Bạc nitrat. Trong giai đoạn sử dụng có thể xảy ra những chức năng phụ khác mà chưa biểu lộ hoặc chưa được nghiên cứu và phân tích . Nếu có bất cứ biểu lộ khác nào về chức năng phụ không điều khoản trong chỉ dẫn sử dụng, hãy tìm hiểu thêm quan điểm bác sĩ hoặc dược sĩ.

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra tương tác thuốc dẫn đến hiện tượng đối kháng hoặc giao kèo .

Tương tác thuốc Bạc nitrat với thuốc khác

Thuốc Bạc nitrat có thể tương tác với những bài thuốc nào?

Tương tác thuốc Bạc nitrat với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể tác động gây hiện tượng đối kháng hoặc giao kèo với thuốc. Đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng thuốc hoặc tìm hiểu thêm quan điểm của bác sĩ , dược sĩ về việc uống thuốc Bạc nitrat cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và vẻ ngoài chức năng

Dược động học

Độ định hình và bảo quản thuốc

Nên bảo quản thuốc Bạc nitrat như vậy nào

Để trong đồ đựng không phải là kim loại ; tránh ánh sáng. Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị tác động nếu bảo thuốc rất xấu hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến gian nguy khi sử dụng. Đọc kỹ thông tin bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ sản phẩm và tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc chẳng thể sử dụng nên tìm hiểu thêm với bác sĩ , dược sĩ hoặc công ty xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc bình an . Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có hưởng thụ .

Lưu ý khác về bảo quản thuốc Bạc nitrat

Lưu ý không để thuốc ở tầm với của con trẻ , giữ thuốc tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng thuốc, cần kiểm tra lại hạn sử dụng ghi trên vỏ sản phẩm , khác lạ với những thuốc dự phòng tại nhà .

Giá bán và nơi bán

Thuốc Bạc nitrat giá bao lăm ?

Giá bán thuốc Bạc nitrat sẽ khác lạ ở các cơ sở kinh lệch giá ốc. Liên hệ nhà thuốc , phòng khám, bệnh viện hoặc các cơ sở có giấy phép kinh lệch giá ốc để cập nhật chính xác giá thuốc Bạc nitrat.

Nơi bán thuốc Bạc nitrat

Mua thuốc Bạc nitrat ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc lúc này có thể mua thuốc online hoặc các đơn vi phân phối dược để mua sỉ thuốc Bạc nitrat. Với tư nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm chức năng …Để mua trực tiếp hãy đến các nhà thuốc tư nhân , nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc phòng khám hoặc các cơ sở được phép kinh lệch giá ốc gần nhất.
Item :276

Thuốc là thuốc gốc nhóm Thuốc dùng điều trị mắt, tai mũi họng có tác dụng

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng