Thuốc Azitomex 250mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Azitomex 250mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Azitomex 250mg  là gì ? bộ phận thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá mặt hàng là bao lăm ? …………… là những thắc mắc người tiêu dùng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin đánh giá   Thuốc Azitomex 250mg để giúp người tiêu dùng giải đáp những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Azithromycin


THÀNH PHẦN

Azithromycin

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Azithromycin được công năng dùng trong các tình huống nhiễm khuẩn do các vi khuẩn nhạy cảm với thuốc như nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới bao gồm viêm phế quản, viêm phổi, các nhiễm khuẩn da và mô mềm, viêm tai giữa, nhiễm khuẩn đường hô hấp trên như viêm xoang, viêm họng và viêm amidan. Azithromycin chỉ nên phục vụ những bệnh nhân dị ứng với penicilin, vì nguy cơ kháng thuốc.

Trong những bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục ở cả nam và nữ, azithromycin được dùng chữa trị nhiễm khuẩn đường sinh dục chưa biến chứng do Chlamydia trachomatis hoặc Neisseria gonorrhoeae không đa kháng.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Azithromycin dùng 1 lần mỗi ngày, uống 1 giờ trước bữa ăn hoặc 2 giờ sau khi ăn.

Người lớn

Ðiều trị bệnh lây qua đường sinh dục như viêm cổ tử cung, viêm niệu đạo do nhiễm Chlamydia trachomatis với một liều độc nhất vô nhị 1 g.

Các công năng khác (viêm phế quản, viêm phổi, viêm họng, nhiễm khuẩn da và mô mềm): Ngày trước tiên uống một liều 500 mg và dùng 4 ngày nữa với liều đơn 250 mg/ngày.

Người cao tuổi

Liều dùng bằng liều của người trẻ.

Trẻ em

Liều gợi ý cho con nít ngày trước tiên là 1 0 mg/kg thể trọng và tiếp theo là 5 mg/kg mỗi ngày, từ ngày thứ 2 đến ngày thứ 5, uống một lần mỗi ngày.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Không sử dụng cho bệnh nhân quá mẫn với azithromycin hoặc bất cứ kháng sinh nào thuộc nhóm macrolid.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Cũng như erythromycin, azithromycin là thuốc được dung nạp tốt, và tỷ trọng tính năng không mong muốn thấp (khoảng 13% số bệnh nhân ). Hay gặp đặc biệt là rối loạn tiêu hóa (khoảng 10%) với các biểu hiện như buồn nôn, đau bụng, co cứng thớ cơ , nôn, đầy hơi, đi tả , nhưng thường nhẹ và ít xảy ra hơn so với dùng erythromycin. Có thể thấy chuyển đổi nhất thời số lượng bạch huyết cầu trung tính hay tăng nhất thời enzym gan, đôi lúc có thể gặp phát ban, nhức đầu và quay cuòng .

Ảnh hưởng thính giác: Sử dụng vĩnh viễn ở liều cao, azithromycin có thể làm giảm sức nghe có hồi phục ở một số bệnh nhân .

TƯƠNG TÁC THUỐC

Vì thức ăn làm giảm khả dụng sinh học của thuốc tới 50%, do vậy azithromycin chỉ được uống 1 giờ trước hoặc 2 giờ sau khi ăn.

Dẫn chất nấm cựa gà: Không sử dụng đồng thời azithromycin với các dẫn chất nấm cựa gà vì có tuấn kiệt ngộ độc.

Các thuốc kháng acid: Khi rất cần thiết phải sử dụng, azithromycin chỉ được dùng ít nhất 1 giờ trước hoặc 2 giờ sau khi dùng các thuốc kháng acid.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 2 vỉ x 10 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Korea Etex Inc – HÀN QUỐC

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Azissel 250 mg

Ope Azitro 500mg

Ope Azitro 200mg

Frazix 250mg

Fimazith 250mg

Myeromax 500mg

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Azitomex 250mg

Azitomex 250mg

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc kháng sinh Azitomex 250mg như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có tính năng gì? có tính năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui miệng liên can ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực tâm cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : Azitomex 250mg (Thuốc Azitomex 250mg)

Item :66

Thuốc Azitomex 250mg chứa Azithromycin trị nhiễm trùng hô hấp trên và dưới, nhiễm trùng đường tiết niệu, sinh dục, dự phòng nhiễm trùng phẫu thuật

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng