Thuốc Ausagel 250mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Ausagel 250mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Ausagel 250mg là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá mặt hàng là bao lăm ? …………… là những thắc mắc khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin bình chọn   Thuốc Ausagel 250mg để giúp khách hàng trả lời những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Natri docusat


THÀNH PHẦN

Natri docusat 250 mg

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Táo bón do phân khô, cứng. Làm mềm phân ở những người bệnh cấn tránh gắng công khi đi tiêu ( người bệnh tim mạch, đau lỗ đít , trực tràng…).

CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG

Người lớn và trẻ nít trên 12 tuổi: 1 viên 250mg x 1 lần/ngày. Uống thuốc với nhiều nước.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với một trong các thành phần của thuốc. Tắc ruột, đau bụng, buồn nôn, nôn mửa. Dung chung với dầu khoáng. Không phục vụ trẻ nít dưới 12 tuổi.

THẬN TRỌNG

Không nên dụng thuốc điều trị táo bón vĩnh viễn . Chưa có thông báo về tnguy nan của thuốc trên thanh nữ có thai, tuy nhiên cần cẩn trọng khi sử dụng cho đối tượng này.

Thận trọng khi sử dụng cho thanh nữ cho con bú vì thuốc có thể qua sữa mẹ.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

 Đau bụng, đi tả , nôn   mửa có thể xảy ra.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 3 vỉ, 6 vỉ x 10 viên nang mềm

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty Liên Doanh Dược phẩm Mebiphar – Austrapharm – VIỆT NAM

Hình Ảnh

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc Tiêu hóa Ausagel 250mg như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có công dụng gì? có công dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui lòng liên tưởng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc thực tâm cảm ơn khách hàng đã đọc bài viết : Ausagel 250mg (Thuốc Ausagel 250mg)

Item :44

Thuốc Ausagel 250mg trị táo bón do phân khô, cứng. Làm mềm phân ở những bệnh nhân cấn tránh gắng sức khi đi tiêu ( người bệnh tim mạch, đau hậu môn

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng