Thuốc Atizal – Thuốc có tác dụng điều trị tiêu chảy

Đánh giá

Thuốc Atizal - Thuốc có tác dụng điều trị tiêu chảy CHI TIẾT


Thuốc Atizal  là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá mặt hàng là bao nhiêu ? …………… là những thắc mắc người tiêu dùng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin trình bày   Thuốc Atizal  để giúp người tiêu dùng giải đáp những thắc mắc trên.

Thành phần

Dioctahedral smectite 3000mg/20ml

Tác dụng

Với cấu trúc từng lớp và độ nhầy cao, Dioctahedral smectite có kĩ năng bao phủ niêm mạc tiêu hóa không hề nhỏ . Dioctahedral smectite ảnh hưởng với glycoprotein của chất nhầy làm tăng sức chịu đựng của lớp gel dính trên niêm mạc khi bị tiến công . Nhờ ảnh hưởng trên hàng rào niêm mạc tiêu hóa và kĩ năng bám cao nên Dioctahedral smectite bảo kê được niêm mạc tiêu hóa. Dioctahedral smectite không cản quang, không nhuộm màu phân, và với liều lượng phổ cập , Dioctahedral smectite không làm biên tập thời hạn di chuyển sinh lý của ruột.

Chỉ định

  • Điều trị các triệu chứng đau ảnh hưởng các bệnh thực quản, dạ dày & ruột.
  • Tiêu chảy cấp và tiêu chảy mạn tính .

Liều dùng: 

  • Trẻ em: < 6 tháng: ½ gói x 2 lần/ngày, 6 tháng-5 tuổi: ½ gói x 3 lần/ngày, > 5 tuổi: 1 gói x 2-3 lần/ngày.
  • Người lớn: 1 gói x 3-4 lần/ngày.
  • Tiêu chảy cấp: có thể tăng liều gấp nhiều khi khởi đầu chữa trị .
  • Uống thuốc sau bữa ăn trong viêm thực quản & giữa các bữa ăn trong các chủ trị khác.

Chống chỉ định:

Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc. Bệnh nhân bị tắc ruột.

Phản ứng phụ:

Rất hiếm: táo bón.

Tương tác thuốc:

Tính chất hấp phụ của Dioctahedral smectite có thể biên tập thời hạn và (hoặc) sự thu nhận của thuốc khác, vì vậy nên uống cách khoảng với Dioctahedral smectite. 

Quy cách đóng gói

Hộp 20 gói x 20ml 

Hộp 50 gói x 20ml 

Nhà phát triển

Công ty cổ phần Dược phẩm An Thiên – An Thien Pharma

Sản phẩm tương tự :

Grafort Sac

Hình Ảnh

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc Tiêu hóa Atizal / Thuốc chữa trị tiêu chảy / Trungtamthuoc.com như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có tính năng gì? có tính năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui miệng hệ trọng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thật tâm cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : Atizal / Thuốc chữa trị tiêu chảy / Trungtamthuoc.com (Thuốc Atizal – Thuốc có tính năng chữa trị tiêu chảy )

Item :63

Atizal có thành phần Muối Dioctahedral Smectite được chỉ định cho việc điều trị tiêu chảy cấp tính và mãn tính, hội chứng ruột kích thích ở người lớn.

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng