Thuốc Atihepam 500 – Thuốc có tác dụng hỗ trợ điểu trị xơ gan

Đánh giá

Thuốc Atihepam 500 - Thuốc có tác dụng hỗ trợ điểu trị xơ gan CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

L-ornithine L-aspartate


Atihepam 500 có bộ phận muối L-Ornithine L-Aspartate được chỉ định cho việc điều trị  Bệnh vàng da, Suy gan, Viêm gan siêu vi, Bệnh xơ gan, Xơ gan, Suy gan, Viêm gan siêu vi và các bệnh chứng khác. Thông tin cụ thể thúc đẩy đến tính năng , tính năng phụ, đánh gíá, thắc mắc , thúc đẩy , và để ý của L-Ornithine L-Aspartate như sau:

Thành Phần:

L-ornithine L-aspartate 500 mg

Chỉ định:

L-Ornithine L-Aspartate được dùng trong việc điều trị , kiểm soát, phòng chống, & nâng cấp những bệnh, hội chứng, và triệu chứng sau:

  • Bệnh vàng da
  • Suy gan
  • Viêm gan siêu vi
  • Bệnh xơ gan

 Chống chỉ định :

Bệnh nhân mẫn cảm với bất kỳ bộ phận nào của thuốc. Suy giảm tính năng thận.

Bảo quản

  • Bảo quản thuốc tại nhiệt độ phòng, tránh xa khỏi sức nóng và ánh sáng trực tiếp. Không đông lạnh thuốc trừ khi được hưởng thụ trên tờ đi kèm gói mặt hàng . Để thuốc ngoài tầm với của con trẻ và vật nuôi.
  • Không xả thuốc xuống bồn cầu hoặc đổ thuốc xuống cống thoát nước trừ khi được chỉ dẫn làm vậy. Thuốc tiêu hủy bằng cách này có thể gây ô nhiễm môi trường. 

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 2 vỉ x 10 viên 

Hộp 3 vỉ x 10 viên 

Hộp 5 vỉ x 10 viên

Hộp 10 vỉ x 10 viên 

Lọ 30 viên 

Lọ 60 viên 

Lọ 100 viên 

NHÀ SẢN XUẤT:

Công ty cổ phần Dược phẩm An Thiên – An Thien Pharma

Hình Ảnh

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc Tiêu hóa Atihepam 500 như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có tính năng gì? có tính năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui miệng can dự ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thật tâm cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết : Atihepam 500 (Thuốc Atihepam 500 – Thuốc có tính năng giúp đỡ điểu trị xơ gan)

Item :40

Atihepam 500 có thành phần muối L-Ornithine L-Aspartate được chỉ định cho việc điều trị Bệnh vàng da, Suy gan, Viêm gan siêu vi, Bệnh xơ gan, Xơ gan

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng