Thuốc Anexat 05mg/5ml – Thuốc có tác dụng gây tê,gây mê

Đánh giá

Thuốc Anexat 05mg/5ml - Thuốc có tác dụng gây tê,gây mê CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Flumazenil


Thuốc Anexate có bộ phận là gì? Thuốc Anexate sử dụng như thế nào? Thận trọng khi sử dụng Thuốc Anexate  là gì?   là những câu hỏi mà trungtamthuoc  nhận được từ quý khách hàng khi hỏi về sản phẩm  Thuốc Anexate

Bài viết tiếp sau đây trungtamthuoc xin được diễn tả về Thuốc Anexate

THÀNH PHẦN

Flumazenil

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Thuốc Anexate được chỉ định để trung hòa tác dụng an thần của benzodiazépine trên hệ tâm thần trung ương.

– Trong khoa gây mê: Ngưng tác dụng gây mê toàn thân trong thế hệ dẫn mê và gia hạn mê bởi benzodiazépine ở bệnh nhân ; Ngưng tác dụng an thần gây bởi benzodiazépine trong các phẫu thuật ngắn với mục đích chẩn đoán hoặc chữa trị cho bệnh nhân nhập viện hoặc chữa trị ngoại trú; Trung hòa các giận dữ ngược của benzodiazépine.

– Trong khoa chăm chút khác nhau : Chẩn đoán và (hoặc) chữa trị quá liều benzodiazépine do cố ý hoặc do ngộ độc; Chẩn đoán nguồn gốc của hôn mê không giải thích được để nhận biết đấy là do benzodiazépine hay của một nguyên do khác (dược lý hoặc tâm thần ); Hủy một cách chuyên biệt các tác dụng trên hệ tâm thần trung ương do quá liều benzodiazépine (tái lập lại sự thông khí phổi tự phát nhằm tránh đặt nội khí quản hoặc để ngưng dùng máy giúp thở).

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Anexate phải được dùng đường tĩnh mạch do một chuyên viên gây thú vị bác sĩ có gắn bó thao tác . Anexate có thể được dùng bằng đường tiêm truyền bằng cách pha loãng trong glucose 5% hoặc trong dung dịch NaCl 0,9%. Các giải pháp hồi sức khác có thể được tiến hành đồng thời .

– Trong khoa gây mê: Nên dùng liều bắt đầu là 0,2 mg tiêm tĩnh mạch chậm trong vòng 15 giây. Nếu chừng độ ý thức mong muốn của bệnh nhân chưa đạt được trong vòng 60 giây, có thể tiêm tiếp liều thứ hai (0,1 mg). Trong tình huống quan trọng , có thể tiến hành lại động tác này cách nhau 60 giây, liều hoàn toàn tối đa là một mg. Liều phổ biến là 0,3-0,6 mg.

– Trong khoa chăm chút khác nhau : Liều bắt đầu tiêm tĩnh mạch là 0,3 mg. Nếu chừng độ ý thức mong muốn của bệnh nhân chưa đạt được trong vòng 60 giây, có thể tiêm tiếp Anexate cho đến khi bệnh nhân tỉnh dậy hoặc cho đến khi đạt đến liều hoàn toàn tối đa là 2 mg. Trường hợp ngủ li bì tái diễn lại, truyền tĩnh mạch với liều 0,1-0,4 mg/giờ tỏ ra có hiệu suất cao . Tốc độ tiêm truyền phải được điều chỉnh theo từng bệnh nhân theo chừng độ hồi tỉnh được ghi nhận. Nếu thực trạng ý thức của bệnh nhân và tác dụng hô hấp không cho thấy có sự nâng cao nào đáng kể sau khi dùng tái lại các liều Anexate, phải hình dung nguyên do không hẳn là do benzodiazépine.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với các bộ phận của thuốc

Người bệnh đã dùng benzodiazepin để kiểm soát thực trạng đe dọa tính mạng (ví dụ : kiểm soát sức ép nội sọ và hiện trạng động kinh). Người bệnh có tín hiệu quá liều nghiêm trọng của thuốc chống trầm cảm ba vòng.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

5 ống/hộp

NHÀ SẢN XUẤT

ROCHE-Thụy Sỹ

COpy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Anexat 0.5mg/5ml

Anexat 0.5mg/5ml

Nếu còn câu hỏi về những sản phẩm Thuốc gây tê/mê Anexat 0.5mg/5ml như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có tác dụng gì? có tác dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui lòng hệ trọng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc tình thật cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết : Anexat 0.5mg/5ml (Thuốc Anexat 0.5mg/5ml – Thuốc có tác dụng gây tê,gây mê)

Item :98

Thuốc Anexate chứa Flumazenil được chỉ định để trung hòa tác dụng an thần của benzodiazépine trên hệ thần kinh trung ương, ngưng tác dụng gây mê

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng