Thuốc Ancefo 100mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Ancefo 100mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Ancefo 100mg là gì ? phần tử thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá sản phẩm là bao nhiêu ? …………… là những thắc mắc người tiêu dùng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin biểu đạt   Thuốc Ancefo 100mg để giúp người tiêu dùng trả lời những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Cefpodoxime


THÀNH PHẦN thuốc 

Cefpodoxime

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Cefpodoxime được chủ trị để điều trị các nhiễm khuẩn tiếp sau đây : – Nhiễm khuẩn hô hấp trên bao gồm viêm tai giữa cấp, viêm xoang, viêm amiđan và viêm họng. – Viêm phổi cấp tính xuất hiện trong tập thể . – Nhiễm lậu cầu cấp chưa có biến chứng. – Nhiễm khuẩn đường tiểu chưa có biến chứng. – Nhiễm khuẩn da và cấu tạo da. 

CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG

Người lớn: – Nhiễm khuẩn hô hấp trên, kể cả viêm amiđan và viêm họng: 100 mg mỗi 12 giờ trong 10 ngày. – Viêm phổi cấp tính xuất hiện trong tập thể : 200 mg mỗi 12 giờ trong 14 ngày. – Nhiễm lậu cầu cấp chưa có biến chứng: liều duy nhất 200 mg. – Nhiễm khuẩn đường tiểu chưa có biến chứng: 100 mg mỗi 12 giờ trong 7 ngày. – Nhiễm khuẩn da và cấu tạo da: 400 mg mỗi 12 giờ trong 7 – 14 ngày. Trẻ em: – Viêm tai giữa cấp tính: 10 mg/kg/ngày (tối đa 400 mg/ngày chia làm 2 lần) trong 10 ngày. – Viêm họng và viêm amiđan: 10 mg/kg/ngày (tối đa 200 mg/ngày chia làm 2 lần) trong 10 ngày. – Cefpodoxime nên được chủ trị cùng với thức ăn. Ở các bệnh nhân suy thận (độ thanh thải creatinine dưới 30 ml/phút), khoảng cách giữa liều nên được tăng đến 24 giờ. – Không cần phải điều chỉnh liều ở các bệnh nhân xơ gan. 

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Chống chủ trị trên những bệnh nhân có tiền sử mẫn cảm với cefpodoxime proxetil. 

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Tác dụng phụ được ghi nhận trong các thử nghiệm lâm sàng thường nhẹ và thoáng qua, bao gồm: đi tiêu chảy , buồn nôn, nôn ói, đau bụng, viêm ruột già và đau đầu . Hiếm khi xảy ra bức xúc quá mẫn, nổi ban, chứng ngứa, xay xẩm , chứng tăng tiểu cầu, chứng giảm tiểu cầu, giảm bạch huyết cầu hoặc tăng bạch huyết cầu ưa eosin. 

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 10 vỉ x 10 viên

NHÀ SẢN XUẤT

INDIA

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Cymodo 200mg

Dasrocef 200mg

Sepy – O 100mg

SDCef 200mg

Tizoxim 100mg

Rovanten 50ml

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc kháng sinh Ancefo 100mg như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có tác dụng gì? có tác dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? sung sướng liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc tình thực cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : Ancefo 100mg (Thuốc Ancefo 100mg)

Item :51

Thuốc Ancefo 100mg chứa Cefpodoxime trị nhiễm khuẩn hô hấp trên bao gồm viêm tai giữa cấp, viêm xoang, viêm amiđan và viêm họng, viêm phổi cấp tính

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng