Thuốc Amfarital là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Amfarital là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì? CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Tổng hợp vitamin và khoáng chất


THÀNH PHẦN

Amfarital là một sự kết hợp tuyệt hảo giữa các đa sinh tố và khoáng chất . Các sinh tố rất cần thiết cho sự chuyển hoá các amino acid, chất béo và chất đường thành tích điện , giúp vững mạnh lực cơ (B1), nâng cao tình trạng da ( A,D,E), tóc (B5), mắt (A), máu ( Folic acid), tăng mạnh sức đề kháng và tăng tuổi thọ tế bào(C). Các chất khoáng trong Amfavital đóng một vai trò rất cần thiết trong tác dụng tình dục (Zn), quá trình làm lành vết thương(Zn), sự sản xuất tinh thần và thể lực ( Ca,Fe) và các tác dụng thần kinh (CaMg).

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Bổ sung sinh tố và muối khoáng trong các trường hợp sau : Thể chẩt yếu, chán ăn, gầy mòn, mệt mỏi , stress, thanh nữ có thai hoặc đang cho con bú, trẻ đang tuổi lớn, người lớn tuổi.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Người lớn và trẻ con > 12 tuổi : Uống 1 viên mỗi ngày.
Có thể uống 2 viên mỗi ngày nếu cần

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với bất cứ phần tử nào của thuốc

NHÀ SẢN XUẤT

Ampharco USA – Hoa Kỳ

Sản phẩm không hẳn là thuốc và không có tác dụng sửa chữa thay thế thuốc điều trị bệnh

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Ginrole 

Homtamin Ginseng 

Hình Ảnh

Amfarital

Amfarital

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Vitamin và Khoáng chất Amfarital như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có tác dụng gì? có tác dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui miệng liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc chân thành cảm ơn khách hàng đã đọc bài viết : Amfarital (Amfarital – Bổ sung sinh tố và muối khoáng giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?)

Item :49

Bổ sung sinh tố và muối khoáng trong các trường hợp : Thể chẩt yếu chán ăn gầy mòn mệt mỏi stress phụ nữ có thai hoặc đang

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng