Thuốc Alfigold 500mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Alfigold 500mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Alfigold 500mg là gì ? bộ phận thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá mặt hàng là bao lăm ? …………… là những câu hỏi khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin miêu tả   Thuốc Alfigold 500m để giúp khách hàng trả lời những câu hỏi trên.

HOẠT CHẤT

Cefetamet


THÀNH PHẦN

Cefetamet

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Được công năng trong các tình huống nhiễm khuẩn gây ra bởi các vi khuẩn nhạy cảm : viêm tai giữa, viêm xoang, viêm họng-amidan, đợt cấp của viêm phế quản mạn, viêm khí-phế quản, viêm phổi, nhiễm trùng tiểu có hoặc không có biến chứng, viêm niệu đạo cấp do lậu.

CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG

Người lớn và trẻ con > 12 tuổi: 500mg x 2 lần/ngày.

Trẻ em ≤ 12 tuổi: 10 mg/kg x 2 lần/ngày.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Chống công năng ở những bệnh nhân được biết là quá nhạy cảm với cefetamet và các bộ phận khác của thuốc; hay bệnh nhân quá mẫn với các kháng sinh họ cephalosporin, penicillin và các â-lactam khác.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Thuốc nhìn chung được dung nạp tốt; công dụng phụ thường gặp là rối loạn tiêu hoá như nôn mửa và ỉa chảy .

TƯƠNG TÁC THUỐC

Không có bằng cớ lâm sàng về tác động giữa cefetamet và các thuốc khác trên bệnh nhân phải sử dụng song song nhiều phương thuốc khác nhau ; không có thông báo về tăng độc tính với thận khi dùng chung với thuốc lợi tiểu (furosemide).

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 5 vỉ x 4 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Bharat Paenterals Ltd

 

Hình Ảnh

Alfigold 500mg

Alfigold 500mg

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Thuốc kháng sinh Alfigold 500mg như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có công dụng gì? có công dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui vẻ liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực tình cảm ơn khách hàng đã đọc Post bài viết : Alfigold 500mg (Thuốc Alfigold 500mg)

Item :45

Thuốc Alfigold 500mg có Cefetamet trị viêm tai giữa, viêm xoang, viêm họng-amidan, đợt cấp của viêm phế quản mạn, viêm khí-phế quản, viêm phổi

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng