Thuốc AJIPURE L-ARGININE là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền?

71

Thuốc AJIPURE L-ARGININE là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Swanson AjiPure L-Arginine, L-arginine


Thuốc AJIPURE L-ARGININE, 500MG là thuốc bổ tim mạch, bình ổn huyết áp, đẩy mạnh miễn nhiễm , chống lão hóa.

Các thành phần của thuốc bổ tim mạch AJIPURE L-ARGININE, 500MG:

Swanson AjiPure L-Arginine là một tiền thân của nitric oxide giữ vai trò rất cần thiết trong việc duy trì huyết áp và nhiều hơn nữa. Được sản xuất thông qua quá trình lên men các mặt hàng hoàn toàn từ thiên nhiên, từ các nguồn carbohydrate trong điều kiện cGMP và Swanson không sử dụng bất kỳ nguyên liệu có nguồn gốc động vật trong quá trình sản xuất , các axit AjiPure amin có độ tinh khiết 99-100%. Các tạp chất có trong mặt hàng AjiPure L-Arginine của Swanson là thấp hơn 6 lần phân tích cùng mặt hàng này nhưng do các hãng khác sản xuất hiện đang lưu hành trên Thị trường Mỹ.
L-arginine là một axit amin rất cần thiết cho thân thể nhưng chúng ta không tự tổng hợp được mà phải được cung ứng từ ngoài vào qua đường dinh dưỡng. Nó là axit amin rất cần thiết cho trẻ lọt lòng do không có kỹ năng tổng hợp L-arginine. L-arginine rất cần cho sự trưởng thành của thân thể .
L-arginine là nguyên liệu sản xuất oxit nitric. Nitric oxide là rất cần thiết cho sức sống hệ tuần hoàn, giúp duy trì tính đàn hồi của thành động mạch và giãn mạch làm tăng lưu thông máu tốt hơn . L-arginine thường được dùng cho các vận động viên để bình phục sự mệt mỏi . Ngoài ra, L-arginine nhập cuộc vào nhiều công dụng khác, bao gồm vứt bỏ amoniac, phân chia tế bào và chữa lành vết thương.
Trong số các lợi ích của L-arginine, nó cung ứng hệ thống miễn nhiễm , cung ứng trong việc duy trì mức đường trong máu khỏe khoắn , làm giảm áp lực máu bằng cách tăng lưu thông. L-arginine cũng có tác dụng chống rối loạn cương dương. L-arginine được sử dụng để hạ huyết áp và giảm chất béo trong thân thể . Nó cũng giúp làm trẻ hóa và đẩy mạnh tạo tích điện , hoạt động như một chất chống oxy hóa, làm giảm nguy cơ bệnh tim, và cung ứng sản xuất các hormone lớn mạnh chống suy nhược .

Hình Ảnh

AJIPURE L-ARGININE

AJIPURE L-ARGININE

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Tim mạch AJIPURE L-ARGININE như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có công dụng gì? có công dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui tươi can dự ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thật tâm cảm ơn khách hàng đã đọc bài viết : AJIPURE L-ARGININE (AJIPURE L-ARGININE cung ứng tim mạch giá bao nhiêu tiền?)

Item :62

Thuốc AJIPURE LARGININE 500MG là thuốc bổ tim mạch ổn định huyết áp tăng cường miễn dịch chống lão hóa, Thuốc AJIPURE LARGININE 500MG. Ho