Thuốc Agerhinin Spr15ml – Thuốc điều trị viêm mũi, viêm xoang

Đánh giá

Thuốc Agerhinin Spr15ml - Thuốc điều trị viêm mũi, viêm xoang CHI TIẾT


Thuốc Agerhinin Spr.15ml là gì ? phần tử thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá sản phẩm là bao nhiêu ? …………… là những câu hỏi quý khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin bình chọn  Thuốc Agerhinin Spr.15ml  để giúp quý khách hàng giải đáp những câu hỏi trên.

THÀNH PHẦN

Một lọ 15ml có chứa

Bột SP3……………………….750mg

(tương đồng 15g cây ngũ sắc)

Natri borat …………………… 90mg

Nipagin……………………….. 11,25mg

Nipazol……………………….. 3,75mg

Nước cất trọn vẹn …………… 15ml

CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH

Điều trị viêm mũi nhiễm trùng và viêm mũi, viêm xoang dị ứng

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Từng Ngày xịt 3-4 lần, mỗi lần 1-2 cái vào mỗi bên mũi.

Khi dùng lần đầu, mở nắp đầu xịt, cầm lọ thẳng đứng xịt vào không khí để thuốc phá màng bảo kê của đầu xịt. Tiếp đến hướng đầu xịt thẳng vào mũi xịt mạnh, song song hít nhẹ để thuốc đi sâu vào khoang mũi. Dùng xong đậy nắp đầu xịt. Chỉ dùng lọ thuốc trong 1 tháng kể từ khi mở nắp.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Không chuyên dụng cho người mẫn cảm với bất kỳ phần tử nào của thuốc

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Một lọ 15ml

NHÀ SẢN XUẤT

Viện Dược Liệu Trung ương

Hình Ảnh

Agerhinin Spr.15ml

Agerhinin Spr.15ml

Nếu còn câu hỏi về những sản phẩm Thuốc Hô hấp Agerhinin Spr.15ml như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có công dụng gì? có công dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui tươi liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc thật tâm cảm ơn quý khách hàng đã đọc Post bài viết : Agerhinin Spr.15ml (Thuốc Agerhinin Spr.15ml – Thuốc chữa trị viêm mũi, viêm xoang)

Item :38

Thuốc Agerhinin Spr.15ml chứa cây ngũ sắc,Natri borat, Nipagin, Nipazol là thuốc giúp điều trị viêm mũi nhiễm trùng và viêm mũi, viêm xoang dị ứng

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng